Fashion

10 cách mặc áo sơ mi hay nhất để kiểm soát trang phục không chỉnh tề của bạn (Phiên bản 2022)


Không có cảm giác nào tồi tệ hơn có chiếc áo sơ mi được sơ vin hoàn hảo của bạn bắt đầu leo ​​lên. Có thể bạn đã thử gấp hai bên hoặc thắt một chiếc thắt lưng chặt hơn, hoặc (trời cấm) thậm chí nhét áo vào quần đùi, tất cả đều vô ích. Nhưng bạn có biết một giải pháp cho vấn đề lâu đời này thực sự tồn tại?

Nhập: chiếc áo tốt nhất ở lại. Thiết bị tiện lợi này đảm bảo luôn được thắt chặt. Những món đồ nhỏ này thường hoạt động bằng cách kẹp một miếng thun vào gấu áo sơ mi và một đôi tất để giữ nguyên cả ngày. Mặc dù vào thời điểm này, có rất nhiều kiểu dáng, tất cả đều có cùng một mục tiêu cuối cùng: một chiếc áo sơ mi có gài hoàn hảo.

Vì vậy, cho dù nó là bắt buộc đối với đồng phục của bạn hay bạn chỉ đơn giản là bị ốm trông như một người lười biếng, hãy tiếp tục đọc các cách giữ áo sơ mi tốt nhất cho nam giới để giữ cho áo sơ mi của bạn trông sắc nét dù dày hay mỏng. Dưới đây là bảng tổng hợp đầy đủ của chúng tôi về các tùy chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Người đàn ông đi bộ với một chiếc áo sơ mi hở một phần và một chiếc túi da
miguel_izq_ / Instagram

Được ra mắt lại gần đây với thiết kế nâng cấp, phiên bản 2.0 của chiếc áo này vẫn có móc cài chất lượng cao, chống trượt, chắc chắn hơn nhiều so với phiên bản trước. Chúng được kẹp thành ba vị trí để đảm bảo giữ được cả ngày, với dây đai thoải mái đủ mềm để mặc lâu.

Hạn chế duy nhất là kích thước thực sự quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo đo chính xác đùi của bạn để vừa khít. Nếu không, bạn có nguy cơ áo vẫn tuột xuống chân và mất độ ôm tối đa vì áo không thể điều chỉnh được. Điều đó nói rằng, những chiếc áo sơ mi rời rạc này sẽ giữ cho bạn luôn gọn gàng, cho dù bạn đang xuống sàn nhảy hay phá vỡ tư thế yoga tự phát đó trong văn phòng.

Màu sắc có sẵn: Màu đen | Khép kín: Clip | Dây đeo: Không điều chỉnh | Phong cách: Garter

NV Holders 2.0 Premium Shirt Stays

Đối với phiên bản mặt sau của chiếc áo sơ mi hơi lệch một chút vẫn ở phía trên, thiết bị kiểu garter này có các kẹp được đặt một cách chiến lược. Thay vì chỉ kẹp vào một phần của áo sơ mi, cặp áo sơ mi này còn có các kẹp ở mặt trước, mặt sau và hai bên để giữ áo của bạn được khóa và xếp ở vị trí chính xác.

Được biết đến là cực kỳ thoải mái, cặp đôi này áo sơ mi kiểu garter ở lại lý tưởng cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp nhờ kết cấu chịu lực và kẹp chống trượt. Chỉ cần đảm bảo tìm một nơi thoải mái cho các kẹp ở phía sau áo vì những lý do rõ ràng. Không ai muốn ngồi xuống một miếng kim loại cứng.

Màu sắc có sẵn: Đen, Trắng, Be | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Garter

Kedofe Điều chỉnh Áo sơ mi Garter Stays

Nếu bạn thích kiểu dáng chữ Y kiểu cổ điển kết nối áo sơ mi với tất của mình, những áo thun có cổ lưu trú thực sự là một số tốt nhất trên thế giới. Chúng được thiết kế với mục đích thoải mái, có nghĩa là không có sự đàn hồi cọ xát vào chân của bạn. Độ trượt tối thiểu và độ gài tối đa. Mặc dù được tạo ra để sử dụng cho những công việc nặng nhọc, nhưng chúng cũng phù hợp để mặc chuyên nghiệp, cho dù bạn là cảnh sát, giáo viên hay ngồi trong phòng họp cả ngày.

Mỗi chân có một dây đeo duy nhất, có thể kẹp vào áo ở hai nơi. Mặc dù chúng thoải mái một cách vô lý (bạn sẽ quên chúng thậm chí còn ở đó), bạn có thể thấy rằng áo sơ mi của bạn bị bung ra một chút ở phía trước hoặc phía sau. Để giảm thiểu điều này, bạn chỉ cần trải những chiếc kẹp ra xa hơn một chút trên áo sơ mi của bạn để giữ được lâu.

Màu sắc có sẵn: Đen, Trắng | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Y-Style

Những chiếc áo sơ mi đẹp nhất thế giới

Chỉ vì chúng nằm dưới quần áo của bạn không có nghĩa là áo sơ mi của bạn không thể trông đẹp. Đôi này của FancyBoy đúng như tên gọi, với họa tiết séc màu xám sắc nét và chất liệu cao cấp. Với kết cấu thêm mềm mại, cặp áo sơ mi nam đẹp nhất hình chữ Y này vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng trên da trong khi vẫn đóng gói đầy đủ về mặt chức năng. Kẹp đủ chắc để giữ cả ngày nhưng đủ tinh tế để giữ cho những chiếc áo sơ mi đẹp nhất của bạn không bị hư hại.

Với phản hồi cực kỳ tích cực, những áo sơ mi ở lại là một yêu thích của người hâm mộ. Hạn chế duy nhất là chúng hơi đắt hơn so với các loại áo hình chữ Y khác. Nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Nếu chất lượng và kiểu dáng là những gì bạn đang theo đuổi, nó không tốt hơn nhiều so với điều này.

Màu sắc có sẵn: Kiểm tra màu xám | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Y-Style

Áo sơ mi kiểm tra màu xám FancyBoy Signature Stays

Những chiếc áo sơ mi có kiềng này còn vượt ra ngoài trang phục cao bồi. Được thiết kế sáng tạo để tạo sự thoải mái tối đa, chúng kẹp vào áo sơ mi của bạn và sau đó móc quanh chân bạn. Vâng, có vẻ hơi phản cảm và không thoải mái khi mang một miếng thun trong giày của bạn, nhưng nó thực tế một cách đáng ngạc nhiên. Thiết kế có thể điều chỉnh hoàn toàn để giữ cho những chiếc kẹp thun hoặc kim loại không cọ xát vào chân bạn, tạo ra trải nghiệm mặc áo dễ chịu hơn nhiều.

Có một vấn đề duy nhất bạn có thể gặp phải với áo sơ mi kiểu cổ lửng — chúng không dễ dàng điều chỉnh ngay khi mặc vào. Nếu dây thun bắt đầu bị tuột, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho phòng nam giới gần nhất vì đây không phải là thứ bạn có thể sửa chữa ở nơi công cộng.

Màu sắc có sẵn: Màu đen | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Xương bàn đạp

Comfy Clothiers Stirrup Shirt Stays

Nếu những chiếc áo sơ mi kiểu kiềng này vẫn giữ cho Thủy quân lục chiến được giữ nếp một cách hoàn hảo, bạn biết chúng có chất lượng cao. Đôi này được làm từ chất liệu đàn hồi siêu mềm để tránh kích ứng và kết cấu dày dặn sẽ giúp chúng không bị sờn ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần.

Với các kẹp chắc chắn để xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn, những chiếc áo sơ mi này có thể được mặc đến văn phòng, đi làm nhiệm vụ hoặc thậm chí vào đêm hẹn hò. Mặc dù bạn có thể muốn bỏ qua việc đưa cô ấy về chỗ cũ vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết lộ bí mật vén áo sơ mi.

Màu sắc có sẵn: Đen, Trắng | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Xương bàn đạp

Áo sơ mi phong cách Hold'Em Stirup

Nếu bạn không thể quyết định giữ áo kiểu cổ điển hay kiểu cổ điển, thì bạn là người may mắn. Cặp đôi này cung cấp một tùy chọn lai cho tốt nhất của cả hai thế giới. Với cả dây buộc đùi và các điểm đính kèm kiềng, chiếc áo sơ mi này dành cho nam giới đồng nghĩa với việc kinh doanh. Điều chỉnh độ dài (và dây quấn đùi) để có được độ vừa vặn hoàn hảo. Các kẹp kim loại và vòng đeo chân sẽ thực hiện phần còn lại để giữ cho bạn được gọn gàng. Nếu bạn thích mặc áo sơ mi kiểu chữ Y, có một lựa chọn là bỏ qua kiềng và kẹp thun vào tất.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vì phần đính kèm thứ hai vòng quanh bàn chân nên áp lực có thể khiến miếng đệm và kẹp hơi bị trượt. Để đủ độ trễ, để mọi người có đủ chỗ để thở.

Màu sắc có sẵn: Màu đen | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Thông minh hơn với Sitrrup hoặc Y-Style

Kiểu áo sơ mi được nâng cấp

Sẽ không bao giờ đau khi gắn bó với phong cách OG shirt stay. Mỗi chân có hai dây thun nối với áo sơ mi và tất — một ở phía trước và một ở phía sau. Nó không chỉ giúp áo sơ mi của bạn trông sắc nét mà còn giữ cho tất của bạn ở đúng vị trí.

Mặc dù các dây đeo hoàn toàn có thể điều chỉnh được, nhưng bạn có thể nhận thấy độ đàn hồi cọ xát vào chân của chúng. Bạn bị mắc kẹt với độ đàn hồi cao hơn một chút so với các loại áo sơ mi khác, nhưng sự cân bằng ở đây là một hệ thống an toàn hoạt động mọi lúc.

Màu sắc có sẵn: Đen, Trắng | Khép kín: Clip | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Nguyên bản

Áo sơ mi hạng nặng

Nếu bạn muốn bỏ đi phần thun co giãn ở chân, thì chiếc áo sơ mi kiểu buộc dây này dành cho nam giới là một sự thay thế tiện dụng. Thay vì kẹp vào áo sơ mi, chiếc thắt lưng tiện lợi này sẽ quấn quanh eo của người mặc và ẩn bên dưới quần. Vậy điều gì giúp nó không trượt xuống vực sâu? Kẹp thực sự móc vào nút áo sơ mi để giữ cố định và có lớp lót tay cầm để giữ cho nó không bị trượt xung quanh.

Mặc dù đó là một sự thay thế xứng đáng, nhưng một số nam giới có thể thấy rằng chiếc áo sơ mi truyền thống vẫn giữ cho họ gọn gàng hơn. Thiết kế này có thể bị trượt nhiều hơn, nhưng cũng đáng xem xét nếu bạn không thể chịu được sự cọ xát đàn hồi với da của mình.

Màu sắc có sẵn: Màu đen | Khép kín: Móc | Dây đeo: Có thể điều chỉnh | Phong cách: Dây nịt

Áo sơ mi kiểu thắt lưng Tuck-It

Nếu vẫn thất bại, hãy tiếp tục sử dụng những chiếc áo từ tính này. Mặc dù chúng không hiệu quả bằng loại có kẹp, nhưng chiếc áo kín đáo này vẫn sử dụng nam châm cực mạnh để giữ mọi thứ ở đúng vị trí. Với phương châm ‘bỏ dở’, ít nhất họ cũng được cộng điểm cho sự sáng tạo.

Đơn giản chỉ cần gắn nam châm vào mỗi bên của áo sơ mi và cài nó vào như bình thường. Mặc dù để giữ chặt hơn, hãy cân nhắc việc gắn các nam châm trên áo sơ mi thấp hơn một chút so với khuyến nghị, và các nam châm sẽ giữ nó cố định, vì vậy nó không lung lay. Phần thưởng thêm vào là không có thiệt hại cho bất kỳ các loại áo sơ mi vì họ không sử dụng kẹp như áo sơ mi truyền thống. Nhưng nhược điểm là độ giữ nếp kém đáng tin cậy và hơi cồng kềnh do nam châm bên dưới quần.

Màu sắc có sẵn: Gunmetal, Khói | Khép kín: Từ tính | Dây đeo: N / A | Phong cách: Từ tính

Áo sơ mi nam châm Magnetuck

Cần tìm gì khi tìm kiếm chiếc áo sơ mi đẹp nhất

Khi nói đến việc chọn cặp áo sơ mi phù hợp, đây là những lưu ý chính cần ghi nhớ.

Phong cách

Sự cân nhắc đầu tiên cần nghĩ đến là kiểu dáng của áo sơ mi. Có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn, từ kiểu xếp ly, kiềng cho đến hình chữ Y và hơn thế nữa. Phong cách bạn chọn cuối cùng đi đến những gì sẽ thoải mái nhất để mặc hàng ngày. Không có ích gì khi chọn một kiểu áo sơ mi mà bạn sẽ sợ khi mặc vào.

Khép kín

Bạn cũng nên nghĩ về việc đóng lại hoặc làm thế nào để chiếc áo sơ mi được gắn vào hàng may mặc của bạn. Một số kiểu đóng áo sơ mi phổ biến bao gồm:

 • Ban đầu với hai dải cho mỗi chân kẹp vào áo sơ mi và tất
 • Kẹp quần đùi, vòng quanh bàn chân và kẹp vào áo sơ mi
 • Kiểu Y kẹp vào hai vị trí trên áo sơ mi và một lần nữa vào tất
 • Nịt tất quấn quanh đùi và kẹp vào áo sơ mi ở một số nơi
 • Thắt lưng quấn quanh eo của người mặc, trên áo sơ mi
 • Đóng từ tính sử dụng nam châm để giữ áo sơ mi được cố định

Mặc dù kẹp quần áo có xu hướng giữ tốt nhất nhưng chúng cũng có nguy cơ làm hỏng quần áo của bạn. Nếu đây là mối quan tâm chính, hãy chọn áo sơ mi có kẹp mềm hoặc áo sơ mi kiểu thắt lưng không có kẹp.

người đàn ông nắm tay nhau trước bụng mặc áo denim đôi màu xanh
heman.denim / Instagram

Dây đai

Hầu hết các áo sơ mi giữ đều có dây đai liên quan đến việc góp phần quan trọng vào sự thoải mái của bạn. Một số kiểu quần dài quấn quanh đùi, và một số kiểu khác chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của chân bạn. Cả hai loại đều giữ tốt, vì vậy cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn đàn hồi nhiều hơn hay ít hơn. Và dù bạn làm gì, hãy chọn những loại dây đai có thể điều chỉnh để có được một sự vừa vặn hoàn hảo.

Vật chất

Bạn nên chọn một đôi được làm thủ công từ các chất liệu đàn hồi mềm mại để tạo sự thoải mái nhất cho làn da của bạn. Tuy nhiên, chất liệu đàn hồi mềm hơn có thể mất hình dạng nhanh hơn các chất liệu nặng hơn. Cần lưu ý nếu bạn không muốn thay áo thường xuyên.

Câu hỏi thường gặp

  • Dây áo sơ mi là dây đai đàn hồi được đeo dưới quần có kẹp gắn vào áo sơ mi để giữ áo. Ngày nay, có một số kiểu áo sơ mi khác nhau, từ áo kiểu xếp ly, áo có cạp, đến hình chữ Y và thậm chí cả áo kiểu thắt lưng. ở lại, tất cả với mục tiêu cuối cùng là giữ cho áo sơ mi của bạn được gọn gàng.

   • Làm thế nào để mặc áo sơ mi còn tùy thuộc vào phong cách. Nhưng thông thường, một sợi dây thun kéo dài chiều dài của chân bạn và kẹp vào đáy áo sơ mi của bạn. Sau khi áo sơ mi của bạn đã giữ nguyên, hãy mặc quần vào và bạn đã sẵn sàng để tung tăng.

    • Dưới đây là một số cách giữ áo sơ mi phổ biến nhất và cách mặc chúng vào:

     • Garter Style: Trượt và điều chỉnh dây thun ở đùi, sau đó kẹp cố định vào đáy áo sơ mi của bạn.
     • Kiểu truyền thống: Đính kẹp vào đáy áo sơ mi, chạy thun dọc theo chiều dài chân rồi kẹp lại vào chiếc tất.
     • Kiểu Stirrup: Gắn những chiếc kẹp vào dưới cùng của áo sơ mi và sau đó luồn vòng dây vào chân qua chiếc tất của bạn.

     • Những chiếc áo sơ mi thường được đính kèm với những chiếc kẹp nặng để cố định một hoặc hai điểm của quần áo. Làm theo các bước sau để biết cách đính hầu hết các kiểu áo sơ mi:

      Bước 1: Cởi áo sơ mi của bạn vẫn còn và điều chỉnh chúng cho đúng độ dài.

      Bước 2: Kẹp phần trên cùng của áo sơ mi vào đáy áo của bạn. Nếu áo sơ mi của bạn vẫn là kiểu chữ Y, hãy đảm bảo trải đều các kẹp áo.

      Bước 3: Luồn áo sơ mi dọc theo chiều dài của chân và gắn bộ kẹp thứ hai vào chiếc tất của bạn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn mặc áo sơ mi có chân kiềng, hãy xỏ chân qua vòng qua tất.

      Bước 4: Mặc quần của bạn lên trên áo sơ mi và bạn đã sẵn sàng để đi.

Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button