Horse Racing

12/3/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Morphettville


Đường đua Parks tại Morphettville sẽ tổ chức một thẻ đua chín vào thứ Bảy. Thời tiết tốt, đường ray tốt (4) và đường ray dài ra năm mét cho toàn bộ mạch.

Cuộc đua 1. (12:47) Đua xe Adelaide Carnival Mdn 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 chuyến bay Alpha (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con vật tìm kiếm tài năng cho Team Jolly. Ra mắt ở đây ba tuần trước và tôi nghĩ anh ấy đã làm việc nhà một cách mạnh mẽ từ lần cuối cùng khi đứng thứ ba sau Rockstar Meggsy. Đáng chú ý là anh ấy đã bị đánh bại vì cá cược muộn, vì vậy tôi tôn trọng điều đó và anh ấy sẽ tốt hơn cho đường chạy.

Sự nguy hiểm

5 Quyết định đầu thư (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một bản Charge Forward dành cho Team Jolly sắp ra mắt. Đã thử sức ở đây một vài tuần trước khi có tốc độ và có vẻ di chuyển tốt về tốc độ, nhưng rõ ràng là không phù hợp với những gì trông có vẻ sắc sảo trong Imbible. Cổng mềm, yêu cầu 3kg, thiết lập trông rõ ràng – nhảy và chạy.

Cú sút xa

7 Trông giống như một quý cô (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một trong những để bao gồm cho exotics rộng hơn. Điều này đã được thử nghiệm đằng sau Không thể lay chuyển được trong cái nóng được đề cập ở trên. Cô ấy di chuyển không sao khi bị đẩy ra ngoài và không đe dọa. Một quyền khác xuống trọng lượng, cô ấy ra lệnh tôn trọng một cái chuồng để trẻ vị thành niên có thể sẵn sàng.

Cuộc đua 2. (13:22) Công ty sữa Fleurieu (c1) 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Di chuyển táo bạo (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông có vẻ bẩn thỉu. Đội Jolly filly đã ra mắt vài tuần trước tại Balaklava trên 1050m, nơi tốc độ ổn định từ phía trước vượt lên dẫn trước trong một màn trình diễn vượt trội. Hình thức của điều đó đã được tốt và cô ấy có kiểu đua phù hợp cho đường đua này.

Sự nguy hiểm

1 Magic Max (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là con trai của Magnus cho trại Richards / Moyle tiếp tục hoạt động. Đã không đua kể từ Ngày Melbourne Cup xuống thẳng tại Flemington, nơi anh ta bị đánh bại nhưng còn xa mới thất bại trong thất bại sau Profiteer. Thị trường sẽ rất hấp dẫn để xem nó đi theo hướng nào với anh ta.

Cú sút xa

3 The Magistrate (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một Sam Burford ba tuổi được đào tạo đến thẳng thị trấn sau khi giành chiến thắng trong trận ra mắt vào thứ Tư tuần trước tại Balaklava, nơi anh ấy đã hạ gục rất mạnh vào cuối trận để giành chiến thắng, mặc dù thời gian tổng thể là rõ ràng đối với tôi. Nhưng, anh ấy sẽ trở nên nổi bật và ổn định không có thành tích quá tệ khi họ đến thị trấn.

Vòng đua 3. (13:57) Pfd Food Service (bm60) 1550m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Lake’s Folly (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là tuyệt đối bay cho Michael Hickmott mà không có chiến thắng. Anh ta đáng lẽ đã thắng trong hai quá khứ của mình, nhưng công bằng mà nói rằng Lloyd đã giết anh ta cả hai lần. Tuần thứ ba trong bốn tuần, anh ấy đang chạy đua, nhưng thực sự, hai cuộc chạy trước đó, anh ấy đã không được kéo dài hoàn toàn. Khó đánh bại.

Sự nguy hiểm

4 Một Chút May Mắn (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) mang hình thức thời Victoria, điều luôn phải được tôn trọng. Giữ khá an toàn trong việc đặt cược ở Bán lần trước và dưới sự chỉ đạo đào tạo từ Noonan, anh ấy quá giỏi và ấn tượng. Hình thức xung quanh anh ta đọc tốt và phải được tôn trọng.

Cú sút xa

6 Turfitt (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã có ba lần chạy trở lại sau khi nghỉ giải lao, tất cả đều ở cự ly 1200m, lần gần nhất là lùi lại phía sau Struck By hai tuần và thích cách cô ấy hoàn thành cuộc đua của mình mặc dù không bao giờ là một mối đe dọa. Tôi nghĩ rằng việc tăng lên đến 1550m là một điều tích cực và chắc chắn là điều đáng mừng.

Cuộc đua 4 (14:32) Grand Syndicates (bm72) 2250m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Wertheimer (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trên đầu trang cho tôi. Tại thời điểm viết bản xem trước này (thứ Tư), sân cuối cùng cho Cúp Adelaide vẫn chưa được công bố. Anh chàng này được đề cử nên không hoàn toàn chắc chắn anh ta đi đâu, nhưng nếu anh ta chạy đến đây, anh ta là người vì anh ta mang hình dạng Chúa Reims, không mạnh như những gì nó đọc, nhưng nó khá mạnh cho việc này.

Sự nguy hiểm

5 bản Ballad của Busker (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trong bảy ngày trở lại cho Ryan Balfour sau khi đua tại Cầu Murray vào thứ Bảy tuần trước. Anh ta đã có một pha chạy chậm phía sau tốc độ và trình bày để đánh bại Oath Of Omerta nhưng con ngựa Hickmott quá mạnh khi chạy đến vạch, nhưng thích cách này khó khăn và tìm thấy đường. Quay lại chiều sâu một chút, anh ta sẽ rất mạnh về cuối trận và rất khó bị đánh bại.

Cú sút xa

7 Tất cả gỗ cứng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một cho bội số rộng hơn. Đã làm quá nhiều về tốc độ hai tuần trở lại Lord Reims và rõ ràng chỉ thấy đẳng cấp hơi phong phú khi xuống theo dõi phía sau Canford. Đây có vẻ là một nhiệm vụ phù hợp hơn để hiển thị được cải thiện trên các thẻ.

Cuộc đua 5. (15:12) Tab Ata Trainers Trust (bm60) 1250m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Bludog (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là bốn ứng cử viên đầu tiên. Đã vượt qua chuyến đi này tại Balaklava vào thứ Tư tuần trước và làm việc về nhà mạnh mẽ so với mô hình đường đua khi đứng thứ ba sau Bignota, người phù hợp với thiên hướng về tốc độ. Bludog mới chỉ thắng một cuộc đua, đọc không hay lắm, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn.

Sự nguy hiểm

7 Yeelanna (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là con gái của The Factor cho David Jolly đã được đánh giá bằng cái giá phải trả khi đua ở đường đua / cự ly này và có một cú chạy chậm hơn tốc độ trước khi vào góc trong không khí và cô ấy thả người thật mạnh để hoàn thành công việc. Bây giờ cô ấy có phần thắng trên bàn cờ, cô ấy có thể giữ phong độ như vậy.

Cú sút xa

5 Mysticano (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) không giành chiến thắng trong lượt nhưng nói chung là xung quanh điểm. Đã làm việc từ một cổng rộng khi đua ở đây ba tuần trở lại và cố gắng rất nhiều nhưng không thể hoàn thành nó. Nói cách khác, anh ấy đứng ở vị trí khá tốt khi xếp thứ ba sau Yeelanna. Không chắc tôi có thể hỗ trợ anh ta để giành chiến thắng, nhưng điều đó bắt buộc phải có cho bội số.

Vòng đua 6. (15:52) Furphy (bm64) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 cánh đồng của cây thường xuân (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái của Team McEvoy xứng đáng có một cơ hội khác. Thị trường muốn cô ấy khi cô ấy quay trở lại cách đây ba tuần với hơn 1250m ở đây. Cô ấy đã được giữ vững ở các sân khấu, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ cô ấy có cơ hội của mình khi xếp thứ tư sau Yeelanna. Tốt hơn cho việc chạy trốn, điều tốt nhất của cô ấy rõ ràng là đủ tốt để giải quyết vấn đề này.

Sự nguy hiểm

Fitter và lên đến 1400m là hai tích tắc lớn cho 9 Cafe Rizu (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Will Clarken huấn luyện ngựa cái đã có lần chạy đầu tiên trong chuồng ngựa mới cách đây hai tuần trên 1200m và trong khi cô ấy chưa bao giờ thực sự là một mối đe dọa chiến thắng, không bận tâm đến cách cô ấy hoàn thành cuộc đua của mình sau người chiến thắng thống trị Struck By. Bản thu thứ hai tốt và có chất lượng khi cô ấy hát.

Cú sút xa

10 Ngôi sao Frankel (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã lên một thời gian nhưng đang giữ phong độ khá tốt. Được xem là người chiến thắng ba tuần trước trên đường đua Parks dưới sự dẫn dắt của Opperman nhưng anh ấy không có câu trả lời cho đêm chung kết của Blah Blah Blah, người đã hoàn thành xuất sắc nhất để ghi bàn. Anh ấy đang gõ cửa để giành chiến thắng và tìm thấy một cuộc đua thích hợp.

Vòng đua 7. (16:32) Thống trị (bm76) 1300m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Bị mắc kẹt bởi… (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) anh ấy đã trở lại? Tôi đang nói có. Anh ấy đã đánh bại một lĩnh vực mạnh hai tuần trước khi tiếp tục? Tôi nói không, nhưng chính sự kiêu ngạo của chiến thắng đã gây ấn tượng với tôi và nó cho thấy rằng, IMO, anh ấy đang trở lại với phong độ tốt nhất của mình và điều tốt nhất của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy giành chiến thắng ở cấp độ Stakes vào thời điểm này năm ngoái. Anh ấy đang đi đúng hướng và sẽ chứng tỏ khó bị đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

12 Sparkup (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là gõ cửa để giành chiến thắng. Đội được huấn luyện về gelding của Jolly đã chạy sau Struck By một hai tuần trở lại đây. Anh ta đã có một pha chạy chậm hơn tốc độ và trình bày để giành chiến thắng, nhưng rõ ràng là không đối thủ với người chạy Doudle, người có vẻ sẽ trở lại với một tiếng nổ. Anh ấy sẽ lại xung quanh điểm đánh dấu một lần nữa.

Cú sút xa

1 Terbium (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là bốn tuần giữa các lần chạy đối với Phillip Stokes kể từ khi đua hơn 1200m trên đường đua ngay tại đây, nơi anh ấy đã ở đó để giành chiến thắng khi thất bại nhưng không thể hoàn thành công việc khi thua River Twain một giây. Anh ấy đang đua tốt mà không giành chiến thắng. Nghi ngờ đó là trường hợp một lần nữa.

Lượt đua 8. (17:12) Tab Adelaide Cup thứ hai (bm62) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

6 Starsongari (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) sẽ không có vấn đề gì với IMO 1400m. Yêu thích cách cô ấy tấn công đường từ tốc độ để giành chiến thắng ba tuần trước trên đường đua Parks hơn 1300m dưới thời Vorster, thực sự thể hiện rõ ràng vào cuối trận đấu trong một màn trình diễn tốt. Tuy nhiên để thử 1400m, nhưng với chiến thắng 1300m lần trước, cô ấy sẽ ổn.

Sự nguy hiểm

5 Fonsalette (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có hình thức NZ mạnh mẽ xung quanh cô ấy. Chỉ là một câu hỏi trong hai lần chạy Úc của cô ấy nhưng lên thứ ba, rất phù hợp, cô ấy đã có cơ hội. Về mặt giá trị, thời gian qua đã xuất hiện một chút, nhưng rộng rãi không có chỗ che chắn cho một phần công bằng của cuộc đua và mệt mỏi đến muộn. Nếu cô ấy gặp may trong đường chạy, cô ấy sẽ bị đánh bại.

Cú sút xa

9 Belle Of Yorkes (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) quay trở lại trong chuyến đi, điều mà tôi thấy thú vị, và có lẽ là một dấu hiệu cho thấy chuyến đi trở lại, tháng giữa các lần chạy… họ đang nghĩ SA Oaks. Lần chạy cuối cùng của cô ấy là hơn 1700m tại Gawler và cô ấy đã tiếp tục tìm dây trong một nỗ lực tốt khi về thứ ba. Trở lại đây nhưng sẽ rất mạnh vào cuối.

Vòng đua 9. (17:49) Giao lộ (bm64) 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Larkham (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một cú đánh và bỏ lỡ đối với Ryan Balfour nhưng khi anh ấy tham gia, anh ấy là một con ngựa thông minh, như đã thấy hai tuần trước khi quỳ xuống mạnh mẽ muộn để bắt Philonize gần chốt. Tôi sẽ nói rằng anh ấy đã được may mắn khi chạy, nhưng việc tiếp tục lại đáng khích lệ và anh ấy đã vượt lên dẫn đầu. Anh ấy trở lại tốt và rất khó bị đánh bại.

Sự nguy hiểm

9 Bleriot (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một mối đe dọa chính đối với tôi. Chất lượng tốt cho Will Clarken mà tiếp tục. Cô gái này đã không đua kể từ mùa Đông, nơi cô ấy đứng thứ tư tại Morphettville sau một con vật đầy hứa hẹn, Keep Reading. Các thử nghiệm dẫn đầu đã diễn ra mạnh mẽ. Thị trường sẽ là người hướng dẫn xem cô ấy đã sẵn sàng hay chưa.

Cú sút xa

6 vỏ (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) cùng với một tiếng hét nếu bản nhạc đang phát trên tốc độ. Nói cách khác, anh ấy đã có sự thiên vị trong góc của mình vào thứ Tư tuần trước tại Balaklava và chỉ có thể giành được vị trí thứ tư trước Starspangled Saga. Ngay sau yêu cầu, cửa một, anh ta sẽ hạ cánh gần phía trước và chạy một cuộc đua táo bạo.

Cược TỐT NHẤT: Race Seven Number 4 Struck By

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Chuyến bay Alpha Race One Number 1

CÚ SÚT XA: Race Five Number 9 Bludog

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 6, 7, 9, 10

Chân hai: 4

Chân ba: 1, 2, 5, 6, 9

Chân bốn: 2, 4, 6, 9

$ 50 Đầu tư = 62,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button