Horse Racing

19/3/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Gold Coast, ngày QTIS Jewel


Một chương trình đua chín bội thu đã được tổ chức cho Gold Coast vào thứ Bảy, nơi nó là Ngày Ngọc Aquis. Thời tiết tốt, đường ray mềm mại (5) và đường ray ở vị trí thực sự cho toàn bộ mạch.

QTIS Jewel 2YO 🏆: Xem Trường và Tỷ lệ cho Viên ngọc QTIS 2YO

QTIS Jewel 3YO 🏆: Xem Trường và Tỷ lệ cược cho Viên ngọc QTIS 3YO

Cuộc đua 1. (12:57) Sự kiện từ thiện Giày đỏ (bm72) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Rich Lister (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,60) dội ngược về. Cô ấy đánh họ tươi tại Doomben trước khi đến Toowoomba, nơi tôi không nghĩ rằng cô ấy đã xử lý được đường đua khó khăn. Thậm chí nhiều hơn nằm ở đây và thứ ba sau khi nghỉ ngơi, cô ấy nên ở trạng thái thể lực cao nhất và tự tin rằng cô ấy có thể trở lại.

Sự nguy hiểm

13 Thứ tự (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00) xứng đáng có một vết nứt trong thị trấn theo cách cô ấy đang chạy đua vào lúc này. Clinton Taylor đã thực hiện một công việc tuyệt vời với cô gái này, giành được bốn chiến thắng trong cuộc đua, gần nhất là chiến thắng trên 1300m tại Rockhampton. Cô ấy là một con ngựa khác kể từ khi được gửi về phía bắc và tôi nghĩ cô ấy có thể đo được.

Cú sút xa

2 Plutocrat (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) là con gái của Rich Enuff cho Chris Anderson. Cô ấy đã không đua kể từ ngày 29 tháng 12 khi một người chiến thắng mạnh mẽ tại Ipswich, dẫn đầu trong suốt. Cô ấy là một con ngựa cái có thể ra tay nhanh chóng và tôi nghĩ cô ấy đã di chuyển tốt trong một trận thắng thử nghiệm gần đây. Muốn xem cô ấy đi như thế nào.

Race 2. (13:33) Sky Racing (bm72) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tôi sẽ có một cơ hội với 9 Vịnh Dixon (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00). Son of All Too Hard cho Gillian Heinrich tiếp tục, đã không đua kể từ ngày 1 tháng 9 tại Doomben khi xuống đường đua phía sau Big Bad Bruce. Anh ấy đã cố gắng dẫn đầu rất tốt trong lần trở lại của mình và anh ấy có lợi thế sân nhà.

Sự nguy hiểm

15 Torun (Đặt cược ngay bây giờ: $ 18,00) là thứ ba so với một câu thần chú cho trại mới và gần như đang ở trạng thái thể lực cao nhất. Điểm vượt qua xác định mới sau Befana trước khi đến Toowoomba, nơi anh ấy có một chút hội chứng thứ hai mà tôi cảm thấy sau Go Wandji / Winside. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng có thêm một cơ hội nữa.

Cú sút xa

3 Prairie Fire (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00) đã có một vài lần chạy cho Les Kelly và tôi không nghĩ là quá tệ. Trước đây với Danny Williams, các cuộc chạy của anh ấy ở Queensland không quá tệ, sau Go Wandji / Winside. Bạn luôn phải tôn trọng Les Kelly khi anh ấy đua ở đây trên đường đua quê hương của mình.

Race 3. (14:12) Biển 90,9 Bianca, dan & Ben-bm75 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Youngblood (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,00) là một sự chuẩn bị tốt mà tôi cảm thấy dành cho Tony Gollan. Market không muốn có anh ta khi anh ta tiếp tục ở Sunny Coast hơn 1400m nhưng thích cách anh ta hoàn thành cuộc đua của mình sau Gave Us Up trong một sự trở lại đáng khích lệ. Có thể muốn một cái nữa, nhưng đó là một sự trở lại đáng khích lệ.

Sự nguy hiểm

Tôi đang tôn trọng 18 Elegant Drover (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50). Tiếp tục vượt qua 1400m trên Poly ở Sunny Coast, nơi anh ấy là một tay cá cược đuối hơn nhưng bất chấp điều đó, tôi nghĩ anh ấy đã chạy một cuộc đua siêu hạng trong thất bại khi về thứ hai trước Sanzera. Thẳng đến 1800m thứ hai không có thành tích thứ hai tốt.

Cú sút xa

17 ứng dụng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) tăng lên một chút về cấp độ / độ sâu, nhưng trại Thornton cho phép anh ta hoàn toàn bay vào lúc này. Thống trị giành chiến thắng ở đây hai trở lại trước khi đi đến Poly tại Sunny Coast, nơi anh ta dẫn đầu và làm cho họ trở nên lộn xộn. Bài kiểm tra tốt ở đây, nhưng nghĩ rằng anh ấy có thể đo lường.

Đua 4 (14:48) Cược Gold Coast 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Tamilaide (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) có lợi thế sân nhà và đang bay vào lúc này. Anh ấy đã giành được ba chiến thắng liên tiếp, gần nhất là hai tuần trước tại Toowoomba, nơi anh ấy đã được may mắn trong đường chạy, nhưng vẫn phải tận dụng điều đó và anh ấy đã làm được. Đã lên được một thời gian, nhưng chỉ nghĩ rằng anh ta phải giữ phong độ của mình để đánh bại.

Sự nguy hiểm

Thật khó để bỏ qua con đường 13 Sayl (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) đang chạy đua lần này cho Lindsay Hatch. Giành chiến thắng mạnh mẽ từ tốc độ để giành chiến thắng trở lại hai trong Ngày Ballina Cup trước khi bước lên cấp độ tàu điện ngầm ở Doomben và gee rằng anh ấy đã rất mạnh mẽ khi loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Nếu không, chắc chắn anh ấy sẽ đo ván ở đây và rất khó bị đánh bại.

Cú sút xa

11 Hoàng tử Tavion (Đặt cược ngay bây giờ: $ 18,00) có vẻ phù hợp ở đây. Anh ấy đã mất vài tuần giữa các lần chạy khi đua hai tuần trở lại Toowoomba. Anh ấy đã cố gắng hết sức nhưng không thể vượt qua Tamilaide. Anh ấy có những bước tiến và việc tăng độ cao lên đến 1800m có vẻ lý tưởng. Phải đánh giá cao so với lô này.

Vòng đua 5. (15:28) Martin Collins Hcp 900m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 viên đá quý Remlaps… (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,70) anh ấy có phải là con ngựa 900m tốt nhất ở Úc không? Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy đặt cược vào chuyến đi tại Newcastle với thành tích của anh ấy ở chuyến đi và thực sự, anh ấy đã hoàn toàn làm cho họ trở nên lộn xộn. Đã giành chiến thắng ở đường đua / khoảng cách này ngay từ đầu và thực sự, bạn không thể rời xa anh ta.

Sự nguy hiểm

5 Pizonie (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00) không muốn rãnh quá ướt nên càng chắc càng tốt. Anh ấy đã không giành chiến thắng trong giai đoạn chuẩn bị cho Mùa Đông / Mùa Xuân, nhưng còn lâu mới bị thất sủng vì một số loại tài năng khá. Anh ta là một con ngựa có thể chạy nước rút tốt và có vẻ đã thử thách khá tốt để dẫn đầu.

Cú sút xa

3 Le Palmier (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,50) là một vận động viên chạy nước rút được đào tạo bởi Tony Gollan đã tiếp tục. Anh ấy có thể bị đánh một chút và bỏ lỡ nhưng khả năng tốt nhất của anh ấy chắc chắn là đủ tốt để đạt được thành tích. Thành tích tốt nhất của anh ấy là anh ấy đánh bại động vật hạng Stakes Simply Fly nhưng ở trận đấu tiếp theo, anh ấy đã thất bại trước một người về nhì sau Kylease. Có vẻ như di chuyển tốt về tốc độ trong một thử nghiệm gần đây. Chỉ cần không chắc chắn với anh ta nếu bản nhạc có cung cấp chính hãng.

Cuộc đua 6. (16:12) QTIS Jewel 2yo 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 She’sgottheboom (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,80) trông thực sự giống với Rothfire của vài năm trước trong cuộc đua này. Truy vấn duy nhất là 1200m. Nếu cô ấy mạnh mẽ vượt qua nó, cô ấy sẽ thắng và thắng như một khoản tiền $ 1,20. Kiêu hãnh giành chiến thắng trong khúc dạo đầu tại Toowoomba hai tuần trước và thực sự, ngoài ra, nó sẽ là một chiếc đồng hồ không đau.

Sự nguy hiểm

3 Toba (Đặt cược ngay bây giờ: $ 91,00) sẽ thích áp suất cao 1200m. Ran trong Boys Prelude cho cuộc đua này hai tuần trở lại và làm việc về vạch khá tốt từ tốc độ. Anh ấy đã lùi đến 1100m từ 1200m khi ra mắt nên việc lùi lại 1200m trông rất lý tưởng và tôi nghĩ anh ấy có tài năng. Bốn mối đe dọa đầu tiên.

Cú sút xa

2 Mưa tốt hơn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) mang đến hình thức Bắc Queensland và tôi nghĩ rằng nó chỉ ra một số hình thức tôn trọng. Vài trận đấu cuối cùng đã dẫn đến chiến thắng vượt trội trước Rockhampton, nơi anh ta đánh bại She’s Win, người là một con ngựa ổn nhưng đã bị cầm hòa thoải mái vào thứ Ba tại Mackay, vậy phong độ mạnh đến mức nào? Không quá, nhưng anh ấy là một người chiến thắng và một người theo đuổi dòng.

Vòng đua 7. (16:53) Đĩa hoa hồng quân sự 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

11 Nicci Trix (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00) là người đẹp cho Lauren Abbott và sẽ là người chiến thắng trong hầu hết các phần thi. Chỉ 50-100m cuối cùng sẽ là bài kiểm tra. Đó là trường hợp khi cô ấy tiếp tục ba tuần trước tại Sunny Coast. Nhìn về nhà nhưng bị Shamrock Lu cho ngủ muộn. Nếu cô ấy tìm thấy phía trước và kiểm soát được, cô ấy sẽ bị đánh bại.

Sự nguy hiểm

5 Boomtown Lass (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) là một dấu tích dưới hai tuần giữa các lần chạy cho Chris Anderson kể từ khi giành chiến thắng mạnh mẽ tại Sunny Coast hơn 1000m, với con ngựa cái dường như đánh giá cao việc quay trở lại một chuyến đi ngắn hạn. Tôi nghĩ đó có thể là bước đi của cô ấy trong cuộc đời, vì vậy với suy nghĩ đó, cô ấy kháng cáo.

Cú sút xa

9 Winside (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) tăng một chút về cấp độ / độ sâu, nhưng gee cô ấy sẽ tốt cho Đội Geran. Có vẻ như lần trước cô ấy sẽ chạy một giây trong gang tấc ở Toowoomba nhưng vài bước tiến cuối cùng, cô ấy đã vượt lên và trên đường chia sẻ chiến lợi phẩm với Go Wandji, người mà tôi nghĩ là lớp Cổ phần, vì vậy biểu mẫu đọc ổn cho điều này.

Vòng đua 8. (17:32) QTIS Jewel 3yo 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Truyền thuyết về hổ… (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,60) thật là một sự sắp đặt hấp dẫn. Tôi chỉ có thể đoán anh ấy đang trên đường đến Hồng Kông với sự thay đổi tên (trước đây là Tiger Heart), và bây giờ có màu sắc Bon Ho, và bây giờ là với Les Bridge. Đã thử sức với siêu phẩm tại Trang trại Warwick vào thứ Hai và anh ấy mang theo mẫu A1.

Sự nguy hiểm

2 Prince Of Boom… (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,90) bạn có thể tin tưởng anh ta? Nếu bạn có thể, anh ấy có thể sẽ thắng cuộc đua này. Anh ấy tiếp tục trong Khúc dạo đầu cho cuộc đua này hai tuần trước tại Toowoomba và anh ấy đã đánh bại họ từ phía trước trong một sự trở lại rực rỡ. Anh ta có thể bị đánh và bỏ lỡ, nhưng nếu anh ta cố gắng hết sức, anh ta sẽ giải quyết được điều này.

Cú sút xa

9 Mishani Sniper (Đặt cược ngay bây giờ: $ 61,00) là một cơ hội loại trực tiếp. Anh ấy chạy phía sau Prince Of Boom ở Toowoomba và tôi thực sự thích cách anh ấy hoàn thành cuộc đua của mình từ gần cuối cùng trong lượt. Anh ta có thể hình rắn chắc xung quanh anh ta và nếu anh ta bị kéo vào cuộc đua, tôi nghĩ anh ta có thể khá nguy hiểm ở đây.

Cuộc đua 9. (18:16) Viên ngọc vàng 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Tumbler Ridge (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) là một con vật chất lượng cho trại O’Dea / Hoyted có lớp học và lớp học đã đưa nó về nhà mới ở Toowoomba, chỉ là tốt hơn của Montenegro Man. Fitter, lên đến 1400m với nhiều cú lộn ngược sắp tới, tôi nghĩ tất cả đều chỉ ra rằng anh ấy đã thực hiện được điều này.

Sự nguy hiểm

11 Công việc an toàn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) có lợi thế sân nhà và đang bay cho Scott Morrisey vào lúc này. Người chiến thắng mạnh mẽ tại Doomben hai trở lại trước khi đi đến Poly tại Sunny Coast, nơi anh ta đã xử lý tốt đường đua và làm cho chúng lộn xộn. Khó hơn ở đây, nhưng khó để đánh bại cách anh ta đang đua.

Cú sút xa

10 Cracker Essgee (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50) là bốn tuần giữa các lần chạy và có Michael Costa đánh bóng, cũng như đang ở trên sân nhà của anh ấy ở đây, vì vậy anh ấy yêu cầu sự tôn trọng. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhất để giành chiến thắng trên 1350m tại Doomben dưới một quả đào từ Maloney. Anh ta có lợi thế sân nhà, vì vậy anh ta nên đánh bại.

Cược TỐT NHẤT: Race Six Number 5 She’sgottheboom

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Eight Number 1 Tiger Legend

CÚ SÚT XA: Race Seven Number 11 Nicci Trix

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 5

Chân hai: 5, 7, 8, 9, 11

Chân ba: 1, 2

Chân bốn: 2, 3, 10, 11

$ 50 Đầu tư = 125% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button