Horse Racing

19/3/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Ngày cược Ascot, Gimcrack


Chín cuộc đua sẽ được tổ chức và giành chiến thắng tại Ascot vào thứ Bảy, được dẫn đầu bởi một số cuộc đua quan trọng với vị trí dẫn đầu về phía Đĩa Karrakatta. Thời tiết ổn, đường ray tốt (4) và đường ray ở đúng vị trí của toàn bộ mạch.

Đua 1 (15:23) Chuồng đua Belhus (bm62 +) 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 trạng thái quyền lực (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) ở trên cùng trong bộ mở. Cô gái này đang trong bảy ngày trở lại sau chiến thắng mạnh mẽ vào thứ Bảy tuần trước trên đường đua / cự ly này, vượt qua tốc độ để hoàn thành công việc. Nên lấy lại tốc độ tốt ở phía trước và có cơ hội để cô ấy lao lên trên.

Sự nguy hiểm

5 Metallon (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,60) là một tích tắc hơn hai tuần giữa các lần chạy cho Todd Harvey kể từ khi giành chiến thắng tốc độ mạnh mẽ ở đây, nơi anh ấy đã ở đó để chạy xuống nhưng thấy rất nhiều áp lực, đã chống đỡ họ và quá tốt. Ở đây sâu hơn, nhưng tự tin rằng anh ấy có thể đo lường được.

Cú sút xa

7 Không có xúc xắc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) đã làm sai một chút trong ba lần chạy từ một câu thần chú. Đánh dấu hơn một tháng giữa các lần chạy kể từ khi hoàn thành công việc tại Belmont, nơi cô ấy ngồi gần tốc độ và nhận thấy rất nhiều áp lực phải ghi bàn. Đó là 1200m, vì vậy tôi nghĩ rằng chân tươi trở lại 1000m là được.

Cuộc đua 2. (16:08) Tabtouch – Tốc độ nhất (rs0ly) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Vàng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50) lần này là bay đến cho Jim Taylor và rất vui khi được ở bên cô ấy một lần nữa. Đã ở cùng cô ấy hai tuần trước ở đây nhưng cô ấy đã đi quá xa khỏi mặt đất của mình một chút, nhưng lại khá muộn khi xếp thứ tư sau Native Chumes. Nếu cổng bên trong có thể được sử dụng để tạo lợi thế, tôi nghĩ cô ấy sẽ chỉ chạy tốt thôi.

Sự nguy hiểm

7 dũng sĩ Ranger (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) là một vận động viên được đào tạo bởi Michael Lane, quay trở lại 1400m sau khi đua hơn 1500m tại đây trong cuộc đua Native Chimes được đề cập ở trên khi vừa giảm tốc độ và tôi nghĩ anh ấy đã có cơ hội khi về đích ở vị trí thứ ba. Tuy nhiên, anh ấy đang đua một cách trung thực và chắc chắn sẽ ở mức xung quanh.

Cú sút xa

1 Fred Dag (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) là một thứ khác đến từ Native Chumes. Tôi nghĩ anh ấy cũng có cơ hội của mình nhưng anh ấy không quá tệ khi thất bại trước một con ngựa không có thành tích tốt nhất trên đường đua. Rút ra rộng, nhưng có yêu cầu cho Stanley và có thể nguy hiểm nếu anh ta bị kéo vào cuộc đua.

Đua 3 (16:49) Ascend Sales Cúp (bm66 +) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

tôi muốn cho 1 Tinsnip (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00) một cơ hội khác. Anh ấy đã rất tệ trong thời gian này nhưng tôi sẽ nói rằng cặp đôi trong quá khứ của anh ấy, anh ấy đã quá nhạy bén trong việc chạy trốn. Với sự chèo lái của Holly Watson, lời khuyên của tôi là giữ nguyên và kéo anh ta kéo sẽ không hiệu quả. Hãy để anh ta sải bước và lăn lộn trên tốc độ, và xem điều gì sẽ xảy ra.

Sự nguy hiểm

2 Crescent City (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) là một vẻ đẹp cho Grant Williams, người đã gõ cửa để giành chiến thắng và nó đã đến cách đây hai tuần, được hỗ trợ bởi một chuyến đi đáng yêu từ Stanley, cứu mặt đất gần bên trong và lái xe muộn để ghi bàn. Sâu hơn một chút ở đây, nhưng khó có thể đánh bại cách anh ta đang đua.

Cú sút xa

3 Big Bada Boom (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) trong bảy ngày trở lại cho Roy Rogers sau khi đua ở đây vào thứ Bảy tuần trước khi quan tâm đến tốc độ và mệt mỏi muộn khi xuống đường đua phía sau Blazing Away. Đó là hơn 2100m nên tôi thấy thú vị khi quay lại quãng đường đó. Điều tốt nhất của anh ấy là đủ tốt để trở nên nguy hiểm.

Vòng đua 4 (17:28) Crown Perth (bm72 +) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 River Rubicon (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,95) là một tài năng ba tuổi của Steve Wolfe và không có lý do gì tại sao anh ta không thể giành chiến thắng một lần nữa. Người giành ưu thế ở đường đua / cự ly này cách đây hai tuần so với tuổi của chính anh ta và vượt qua thời gian tương đối so với cuộc họp để làm như vậy. Bây giờ đang tiếp cận một số chàng trai và cô gái tử tế ở đây, nhưng anh ấy tự tin đo lường.

Sự nguy hiểm

Sự thay đổi hình thức từ 1 thời gian cấp tốc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) đã là một cái gì đó khác. Cô ấy đã biến mất từ ​​một con ngựa cái ở biên giới vào giữa tuần để bây giờ trở thành một nghệ sĩ biểu diễn tàu điện ngầm vào thứ Bảy đã được chứng minh, chiến thắng gần đây nhất là chiến thắng sải chân cuối cùng trên 1100m cách đây hai tuần trở lại đây. Khó phân thắng bại với vận may từ trận hòa.

Cú sút xa

3 La Farola (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) là một cô con gái tài năng của Deep Field cho Michael Lane đã xin việc. Con ngựa cái này đã không đua kể từ La Trice Classic hơn 1800m khi xuống đường đua và ở cuối giai đoạn chuẩn bị của nó sau Beret. Không có thử nghiệm công khai nào dẫn đầu, nhưng có thể chạy nước rút mới mẻ và có đẳng cấp.

Lượt đua 5. (18:12) Gimcrack Stakes 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Bất kỳ dấu hiệu may mắn bình thường nào từ cổng và nó chạy đua cho 1 Viên ngọc của Amelia (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,00). Simon Miller được đào tạo bài bản để ra mắt trong Supremacy và cô ấy đã hoàn toàn làm cho họ trở nên hỗn độn với phong cách kiêu ngạo. Nếu cô ấy có thể vượt qua cánh cổng và giành chiến thắng, họ cũng có thể hủy bỏ Karrakatta và trao cho cô ấy chiếc cúp.

Sự nguy hiểm

2 She’s Greysful (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,50) có vẻ như cô ấy sẽ sử dụng nó như một cuộc chạy chuẩn bị cho Karrakatta. Đã không đua kể từ Millions Magic tại Pinjarra khi cách Sheeza Belter một giây. Tưởng rằng chiến thắng trong phiên tòa Lark Hill gần đây của cô ấy rất rõ ràng. Tôi nghĩ sẽ cải thiện khi chạy, nhưng có những bước chạy trên bảng.

Cú sút xa

Bài kiểm tra tốt ở đây cho 7 Rathmine Lady (Đặt cược ngay bây giờ: $ 23,00) nhưng tôi nghĩ có rất nhiều công lao trong chiến thắng đầu tay của cô ấy ở đây vào thứ Tư tuần trước. Giảm tốc độ nhanh trước khi được trình bày rộng hơn và cô ấy đã cố gắng hết sức để đại tu chúng và giành chiến thắng. Rõ ràng là khó hơn ở đây, nhưng hãy coi chừng con ngựa bất bại.

Vòng đua 6. (18:45) Perth đặt cược 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Street Parade (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) tỷ lệ cược có vẻ tốt ở đây tại một báo giá từng cách. Anh ấy đã không đua trong bốn tuần kể từ một nỗ lực vững chắc ở đây từ tốc độ chỉ khi xếp thứ ba trước Man Crush. Anh ấy nhận được Visors lần đầu tiên, rút ​​thăm để chạy nhẹ nhàng và được một lần kéo tạ. Anh ta chỉ chạy tốt IMO.

Sự nguy hiểm

11 Givemeonereasonn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) là hệ số x ở đây. Simon Miller được đào tạo cho lứa tuổi vị thành niên sắp ra mắt và anh ấy có thể là người từ sân trái cho một Karrakatta. Anh ấy đã thử nghiệm thực sự tốt trong sự sẵn sàng cho lần đầu tiên bắt đầu và nhìn chung, độ sâu ở đây là cảm giác chạm vào IMO cạnh mỏng.

Cú sút xa

5 Snowdome (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) là một người con của Rommel cho Neville Parnham mà hồ sơ. Như vậy, anh chàng đã có hai cuộc chạy chuẩn bị vào mùa Xuân để bắt đầu sự nghiệp của mình, đặt mỗi lần và thể hiện tài năng. Đã được giữ trong băng để chuẩn bị cho Karrakatta và thử nghiệm Lark Hill gần đây của anh ấy là một công việc khá vững chắc.

Vòng đua 7. (19:20) Glenroy Chaff (rs1mw) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 thang đo thời gian (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) đã tìm thấy phong độ chiến thắng và tự tin rằng cô ấy có thể nắm giữ nó. Chuyến đi đáng yêu từ Carbery đã chứng kiến ​​chiến thắng của cô ấy ở đây vào thứ Tư tuần trước, và mặc dù đó là một ngày giữa tuần, nhưng nó thực sự có chiều sâu. Kết quả tốt sau yêu cầu và sẽ có được một bước chạy ngọt ngào trong quá trình bốc thăm.

Sự nguy hiểm

Quay lại 1400m tôi không thích 3 Chiến tranh thương mại (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,40) nhưng Michael Lane đã khiến anh ấy trở nên siêu phàm. Cuộc chạy hơn một dặm đã diễn ra ở đây hai tuần trước khi quay trở lại đường chạy và hoạt động đến vạch khá muộn ở đoạn phía sau Crescent City. Nếu anh ta ở trong phạm vi 400m ra ngoài, anh ta có thể nguy hiểm.

Cú sút xa

8 bộ sạc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 34,00) có dạng tỉnh, nhưng tôi nghĩ là phải có cho exotics. Chạy hơn 1230m tại Albany lần trước và kết thúc cuộc đua ổn mặc dù không thực sự đe dọa phía sau What About Moses. 1400m hẳn là ổn đối với anh ấy và tôi chắc chắn có thể giải trí cho những cuộc vui chơi rộng rãi hơn.

Lượt đua 8. (20:00) Grandstand Cup 1500m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Con trai của một vị thần (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,60) đã trở lại đúng hướng mà tôi cảm thấy. Ban giám khảo đã vắng mặt sau một trận đấu đơn giản ở Pinjarra Classic nhưng nỗ lực của anh ấy hai tuần trước ở Bunbury Stakes là đầy xứng đáng sau người chiến thắng bất ngờ Carocapo. Anh ấy nên đánh giá cao việc vượt lên đến 1500m và tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

2 con trai của Bacchus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) có một thành tích thứ ba xuất sắc để anh ta được tôn trọng. Anh ấy đã chạy ở Bunbury Stakes từ hai tuần trước và kết thúc cuộc đua của mình một cách tốt đẹp nhưng đã bị tổ chức muộn, có khả năng không may mắn khi không về đích gần hơn. Nếu khoảng thời gian này anh ta được thông thoáng, chắc chắn anh ta có thể giành chiến thắng.

Cú sút xa

10 La Mã Tán tỉnh (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) là một con ngựa cái được huấn luyện của Đội Pearce đã tiếp tục. Điều tốt nhất của cô ấy sẽ còn xa hơn thế này, nhưng tôi sẽ nói rằng cô ấy chắc chắn đã có cơ sở, với bốn lần thử nghiệm để sẵn sàng cho sự trở lại của cô ấy, vì vậy nền tảng ở đó sẽ hoạt động tốt. Thị trường sẽ là người dẫn đường.

Cuộc đua 9. (20:40) Chợ người trồng Morley (rs1mw) 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Mặt trời lặn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00) cho tôi khi ra ngoài. Anh ta đã chạy hơn 1500m ở đây hai tuần trước và hoàn thành ổn định mà không đe dọa sau Native Chumes. Anh ấy đã ở một vài tuần giữa các lần chạy, vì vậy bạn muốn nghĩ rằng sẽ có sự cải thiện và lên đến 1800m, anh ấy là chú ngựa con để đặt cược vào.

Sự nguy hiểm

1800m phải là một truy vấn với 1 tiếng chuông bản địa (Đặt cược ngay bây giờ: $ 12,00) nhưng anh ấy có kiểu đua phù hợp để tạo ra một cú lắc. Người chỉ đạo chạy phía trước đáng yêu từ Holly Watson đã chứng kiến ​​con ngựa cái giành chiến thắng trong cuộc đua nói trên. Đã có đủ trên dây nhưng có một sự phá vỡ đủ lớn để bám vào. Cuối cùng sẽ kiểm tra nhưng cô ấy sẽ cho một cảnh đẹp.

Cú sút xa

2 Tiff đã nói (Đặt cược ngay bây giờ: $ 20,00) có nhiều lợi thế hơn hầu hết và là một nghệ sĩ biểu diễn tàu điện ngầm vào thứ Bảy đã được chứng minh. Chạy hơn 1400m ở đây hai tuần trở lại nơi anh chỉ thấy chúng hơi sắc nét nhưng thích cách anh tìm thấy đường thẳng rất muộn trong mảnh phía sau Bragwell. Mối đe dọa nhất định nếu anh ta bị lôi kéo vào cuộc đua.

Cược TỐT NHẤT: Race Five Number 1 Amelia’s Jewel

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race One Number 4 State Of Power

CÚ SÚT XA: Cuộc diễu hành đường phố số sáu số 3

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1, 3, 5, 9, 11

Chân hai: 1, 3, 8, 9

Chân ba: 1, 2, 3, 4, 10

Chân bốn: 1, 2, 4, 9

$ 50 Đầu tư = 12,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button