Horse Racing

19/3/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Ngày Flemington, All Star Mile


Flemington sẽ tổ chức phiên bản thứ tư của All Star Mile (1600m) vào thứ Bảy tuần này, với số tiền 5 Triệu đô la là thẻ rút thăm trong chương trình chín cuộc đua. Thời tiết tốt, đường ray tốt (4) và đường ray dài 8 mét cho toàn bộ mạch.

All Star Mile ⭐️: Xem Trường và Tỷ lệ cược cho Dặm All Star

Đua 1 (12:25) Kennedy Grand Classic 2500m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Qua Đôi mắt Ailen (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00 ODDS HÀNG ĐẦU) xứng đáng có một cơ hội khác. Maher / Eustace phi nước đại trông giống như một kẻ đánh người thực sự, vì vậy một chuyến đi thử nghiệm ở đây sẽ là lý tưởng. Hãy tha thứ cho Randwick của anh ấy chạy khi không có chỗ dựa cho chuyến đi. Chạy trước là ngựa sẵn sàng chiến thắng khi đến một chuyến đi thích hợp, vì vậy không nên đuổi nó.

Sự nguy hiểm

2 Mặt trăng Pháp (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,10 ODDS HÀNG ĐẦU) đang bay cho Symon Wilde. Đánh bại hai người họ trở lại Bendigo trong một cuộc đua rắn trước khi đến The Valley, nơi anh ta được Coffey giao cho người lái xe kiên nhẫn đáng yêu và đó đã được chứng minh là chuyến đi chiến thắng khi anh ta vượt lên rõ ràng vào cuối. Khó hơn ở đây, nhưng khó để đánh bại con đường anh ấy đang đi.

Cú sút xa

Không khó để bỏ lỡ hai lần chạy cuối cùng từ 8 Oh So Far (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00 ODDS HÀNG ĐẦU), cả hơn 2400m tại Sandown. Đã tăng cường hai trở lại trước khi đua ở đây hai tuần trước và nếu bạn ủng hộ cô ấy, xin lỗi vì đã đưa nó lên. Đáng lẽ ra, cô ấy đã giành chiến thắng nhưng lại không có chút may mắn nào ngay lập tức. Nếu cô ấy bị dính màu xanh lá cây ở đây, cô ấy sẽ bị đánh.

Cuộc đua 2. (13:05) Sao chổi vàng Vobis 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tôi sẽ có một cơ hội với 7 Hoa hậu Albania (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20 ODDS HÀNG ĐẦU), người đã đầu quân cho Đội McEvoy sau khi trước đây là với Enver Jusufovic. Cô ấy đã không đua kể từ Moir in the Spring, nơi cô ấy chỉ bị xếp sau Wild Ruler, nhưng còn lâu mới bị thất sủng. Bây giờ với trại mới, cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã nhảy ra tốt ở Ararat và ổn định tìm thấy J Kah để chỉ đạo.

Sự nguy hiểm

3 Lombardo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,20 ODDS HÀNG ĐẦU) là một mối đe dọa chính. Vận động viên chạy nước rút chất lượng cho đội Price / Kent tiếp tục. Anh ta đã không chạy đua kể từ khi bắt đầu khó khăn trên thị trường khi đấu với Manikato và anh ta còn lâu mới thất bại trong thất bại sau Jonker. Giành được một cú nhảy Terang trước một nỗ lực thử nghiệm mạnh mẽ của Colac, vì vậy anh ấy ở đây để hoạt động tốt.

Cú sút xa

1000m là ngắn hạn cho 4 kẻ tình nghi Sirius (Đặt cược ngay bây giờ: $ 19,00 ODDS HÀNG ĐẦU) nhưng anh ấy thích con đường thẳng. Đã không đua kể từ ngày 20 tháng 11 khi xuống đường đua hơn 1200m vào Ngày tranh cúp Ballarat phía sau Ocean Beyond. Cú nhảy của Flemington gần đây rất sắc nét và luôn được mọi người tôn trọng ở đường đua này.

Cuộc đua 3. (13:40) Hành trình huyền bí 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Lần cuối tôi nghe, 1 Yonce (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,70 ODDS HÀNG ĐẦU) đang hướng tới Aspiration sau đó là Coolmore Legacy ở Sydney nên hơi ngạc nhiên khi cô ấy được chấp nhận ở đây. Nói như vậy, nếu cô ấy chạy đến đây, cô ấy chỉ thắng. Cô ấy sẽ đạt đến cấp độ cao nhất trước khi sự nghiệp của cô ấy kết thúc. Bất bại trong năm vòng chạy, cô ấy đang trở nên tốt hơn với mọi thứ đều bình đẳng, cô ấy nên chiến thắng điều này.

Sự nguy hiểm

Không chắc chắn 100%, nhưng tôi nghĩ 8 El Patroness (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một đề cử muộn cho điều này. Dù bằng cách nào, tôi nghĩ đó là vị trí thực sự tốt. Ổn định, sau khi bị phá sản một thời gian, đang bay trong những tuần gần đây, và cô gái này có thể tiếp tục điều đó. Rất nhiều công lao trong nỗ lực Autumn Classic của cô ấy đằng sau Castlereagh Kid vì cô ấy không có gì để che đậy cho chuyến đi ngược lại với khuôn mẫu. Thực sự đã làm một công việc thực sự tốt để tiếp tục ở vị trí thứ ba. Thêm một tuần nữa để hồi phục, cô ấy sẽ đảm bảo rằng Yonce biết cô ấy đang tham gia một cuộc đua mà tôi nghĩ.

Cú sút xa

3 Thần kinh Không Verve (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một con ngựa cái có thể bị đánh và bắn trượt, nhưng tốt nhất của cô ấy có thể thấy cô ấy chạy tốt khi cô ấy bất chấp. Người chỉ đạo đường chạy phía trước đáng yêu từ Logan McNeil đã chứng kiến ​​cô ấy giành chiến thắng ấn tượng trên 2040m tại The Valley, mặc dù trong một cuộc đua dễ dàng hơn thế này. Nhưng, cô ấy có cách chạy đua phù hợp để tạo cho mình mọi cơ hội.

Cuộc đua 4. (14:20) Rạn vàng Vobis 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

tôi Dam noi 2 Teewaters (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đang được nhắm vào SA Derby, nhưng anh ấy có đẳng cấp về phía mình và tôi nghĩ rằng đẳng cấp đó có thể giúp anh ấy có được chiến thắng đầu tiên ở đây. Đã không chạy đua kể từ VRC Derby khi trò chơi thứ ba với Hitotsu trong một phiên bản mạnh mẽ. Đã có hai lần nhảy xa hơn 1000m để sẵn sàng, vì vậy anh ấy có nền tảng để chạy tốt ở đây. Có thể thấy anh ta có được 3/4 chỗ che chắn rộng và tung ra khá muộn.

Sự nguy hiểm

4 đập (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80 ODDS HÀNG ĐẦU) đã được một thời gian cho Peter Moody nhưng gee anh ấy đang đua tốt. Carleen Hefel đã lên thuyền anh ta tại Sandown hơn một dặm và vượt lên dẫn đầu để có một chiến thắng ấn tượng, chứng tỏ khá mạnh mẽ trên một dặm. Bây giờ anh ta có đường chạy dưới dây, anh ta sẽ bị đánh bại.

Cú sút xa

3 Umgawa (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là bốn tuần giữa các lần chạy cho Đội Corstens kể từ khi đấu với CS Hayes, nơi anh ta không bị thất bại trong thất bại trước Pinstriped, người tất nhiên là không may mắn ở Guineas và đang đi vòng quanh như một thị trường vững chắc được bầu chọn trong All Star Mile. Nếu bạn có thể tin tưởng vào hình thức đó, anh ấy yêu cầu sự tôn trọng.

Đua số 5 (14:55) Chung kết Dặm đồng quê (bm80) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Beltoro (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) trông con ngựa để đánh bại. Anh ấy đã giành được sức nóng của Bendigo trong thời trang thống trị dưới thời McDougall, nơi anh ấy có một chút lộn ngược với khuôn mẫu của mình, nhưng anh ấy quá đẳng cấp cho phần đó. Anh ta tốt hơn với một chú thỏ để đuổi theo IMO, nhưng trong một cuộc đua như thế này, tôi nghĩ chỉ cần cưỡi anh ta như con ngựa tốt nhất trong cuộc đua, mà tôi nghĩ anh ta là như vậy.

Sự nguy hiểm

1 Gracias Amigo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) là một động vật tiến bộ đối với Grahame Begg mà ở đây phải tôn trọng. Ran vào thứ Tư tuần trước tại Sandown và điều tôi thích ở chiến thắng là chiếc mã mà anh ấy thể hiện. Anh ấy đã ở đó để chạy xuống nhưng anh ấy đã chiến đấu, đá và cuối cùng, gỡ hòa để giành chiến thắng vượt trội. Khó đánh bại ở đây.

Cú sút xa

20 Tatunka (Đặt cược ngay bây giờ: $ 34,00) đang ở trong với một tiếng hét. Đã hoàn thành nhiệm vụ một cách mới mẻ trước khi bắt đầu. Sau đó, đi đến Sandown và đi quá xa khỏi mặt đất của anh ta nhưng vẫn vững chắc trong thất bại sau Gracias Amigo. Thứ ba sau thời gian nghỉ ngơi, vì vậy anh ấy sẽ đạt được thể lực cao nhất và có chất lượng khi thích hợp.

Đường đua 6. (15:40) Dặm tất cả sao 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Đã nóng trên 2 Zaaki (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30) cho cuộc đua này trong một vài tháng và sẽ không dừng lại ngay bây giờ. Tiếp tục trong Blamey, nơi anh ấy bị đuổi muộn bởi Cô gái truyền cảm hứng, nhưng có một số lý do cho điều đó. Anh ấy là người đầu tiên lên, anh ấy phải mang thêm 6kg và anh ấy không được phép chạy theo hình mẫu thực sự của mình, đó là không khí trong trẻo và lăn để tạo động lực đầy đủ. Bây giờ ở mức tạ đã đặt, nếu việc thiết lập có thể xảy ra ở đây, tôi sẽ đề nghị một điều gì đó đặc biệt để đánh bại anh ta.

Sự nguy hiểm

12 cô gái truyền cảm hứng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,00) đã chạy dưới dây và điều đó, cộng với sức kéo trọng lượng, là lý do cô ấy đóng đinh Zaaki trong Blamey, nhưng hãy nhớ rằng đó chỉ là lần chạy thứ ba của cô ấy kể từ năm 2020, vì vậy cô ấy có rất nhiều lợi thế để đến và thực sự chạy dặm sẽ đến ngay con hẻm của cô ấy.

Cú sút xa

10 Tofane (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00) là người cắt cho Michael Moroney. Cô ấy thật thà và chân thật. Dẫn đầu và đánh bại họ trong CF Orr trước một nỗ lực dũng cảm đằng sau Sierra Sue trong Futurity. 1600m ở cấp độ này, cô ấy đúng IMO, nhưng với một chuyến đi nhẹ nhàng, cô ấy có thể xử lý nó và cô ấy cố gắng hết mình.

Vòng đua 7. (16:20) The Mugatoo 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

10 quý ông Roy (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,90) đã lên một thời gian nhưng vẫn tiếp tục giữ phong độ rất tốt. Đã bắt đầu tăng tốc ở đây hai tuần trước và thử can đảm của mình nhưng không phù hợp với một ngôi sao ở Yonce. Được giảm trọng lượng lớn ở đây, anh ta sẽ chạy nhanh, cho dù dẫn đầu hay ngồi bên ngoài Holbein, và anh ta sẽ chỉ chạy tốt.

Sự nguy hiểm

9 Bermadez (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,50) có vẻ như đang chuẩn bị ripping. Michael Moroney đã đào tạo cách tạo gel để tạo ra một trong những chiến thắng trong ngày khi tiếp tục hoạt động tại đây hai tuần trước, sạc đến vạch muộn với tốc độ vừa phải để tạo ra chiếc đồng hồ cứng cáp / ở dạng Rose Quartz. 1200m đến 1600m là một câu hỏi nhỏ, nhưng anh ấy đã trở thành một con ngựa khá tốt, đặc biệt là sớm trong giai đoạn chuẩn bị.

Cú sút xa

7 Milford (Đặt cược ngay bây giờ: $ 35,00) là một người bạn ổn định của Bermadez đã tiếp tục. Anh ấy đã không đua kể từ mùa Xuân khi xuống đường đua ở Benalla Cup sau Starcaster trong một nỗ lực khá đơn giản. Anh ấy chưa thực sự khiến thế giới bùng cháy ở Australia nhưng những lần nhảy gần đây của anh ấy đã đủ khích lệ để cho thấy anh ấy có thể tạo ra một bước chạy tích cực mới.

Lượt đua 8. (17:00) Sức mạnh Vương giả 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 biểu tượng sa mạc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) là ba tuần giữa các lần chạy kể từ khi thi đấu Mornington Cup Prelude trong đó xét về mặt giá trị, anh ấy chỉ đứng sau Defibrillate một cách công bằng, nhưng khi xem trận đấu lại, anh ấy đã bị Ziegfeld, người đã thực hiện hành động để tìm phía trước, sau đó Desert Icon buộc phải đi sớm hơn những gì Thornton muốn… thực sự rất xứng đáng cho việc chạy. Nếu điều đó không phá vỡ được anh ta, anh ta sẽ đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

Tôi đang cho 2 Secret Blaze (Đặt cược ngay bây giờ: $ 23,00) một tiếng hét ở đây bất chấp. Anh ấy đã chạy trong Đài tưởng niệm CS Hayes tại Morphettville vào thứ Hai và tôi thích cách anh ấy hoàn thành cuộc đua của mình với hình dạng cuộc đua phía sau Cánh buồm đen. Fitter, có được một chuyến đi phù hợp, lập bản đồ tốt từ trận hòa … một chiến thắng sẽ không gây sốc.

Cú sút xa

9 Pancho (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) đứng thứ tư sau thời gian nghỉ ngơi và sẽ đạt được thể lực cao nhất. Anh ta vượt qua cuộc đua Desert Icon mà con ngựa đã giành chiến thắng tại Caulfield, nơi anh ta có cơ hội của mình nhưng bị mắc kẹt và bị đánh bại ở trận thứ tư. Không chắc anh ấy sẽ đủ tốt để lật ngược thế cờ, nhưng chạy tốt như nhau.

Cuộc đua số 9. (17:40) Nước rút Tab 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Paperboy (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00) đã rất xuất sắc trong hai lần chạy đua cho Gavin Bedggood và tôi nghĩ anh ấy có thể làm được điều này. Anh ấy đã chạy tại Caulfield trở lại vào ngày 12 tháng 2 hơn 1400m khi tìm kiếm người chiến thắng khi được nhấp lên nhưng bị chặn muộn bởi Unanimous. Chân mới trở lại 1200m, tôi thích anh ấy ở đây mặc dù đã tham gia vào độ sâu tốt.

Sự nguy hiểm

6 Nhấn vào’N’Run (Đặt cược ngay bây giờ: $ 12,00) đang sử dụng điều này như một cuộc chạy chuẩn bị cho Giải vô địch quốc gia nhưng anh ấy chắc chắn có tài năng để về đích. Chỉ mất một thời gian để làm mưa làm gió ở Wagga lần trước nhưng đã rất muộn khi đứng thứ hai sau Another One. Nếu họ lạm dụng nó ở phía trước, anh ta sẽ mạnh mẽ muộn.

Cú sút xa

16 Lựa chọn Tài chính (Đặt cược ngay bây giờ: $ 10,00) sẽ không biết bản thân mình ngay lập tức xuống trọng lượng như thế này. Tôi thấy vị trí thú vị này của Tom Dabernig. Anh ta đặt những con ngựa của mình đến gần mức hoàn hảo nên việc ném anh chàng này vào vực sâu như thế này thật hấp dẫn. Anh ấy đã làm sai một chút, anh ấy sẽ tăng tốc, xuống tạ … anh ấy sẽ cho một tầm nhìn.

Cược TỐT NHẤT: Race Three Number 1 Yonce

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Six Number 2 Zaaki

CÚ SÚT XA: Race Four Number 2 Teewaters

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 2

Chân hai: 1, 7, 9, 10

Chân ba: 1, 2, 8, 9

Chân bốn: 4, 5, 6, 15, 16

$ 50 Đầu tư = 62,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button