Sports

2024 Đại lý miễn phí MLB: Ai là những người giỏi nhất không phải Shohei Ohtani hiện có?


Ngoại trừ việc gia hạn hợp đồng, điều sẽ khá gây sốc ở giai đoạn này, không có điều gì xảy ra trong 10 tháng tới sẽ ngăn cản hoàn toàn việc xảy ra mùa giải tiếp theo. của Shohei Ohtani đại lý miễn phí.

mùa giải này có thể đã được tập trung quá nhiều vào Thẩm phán Aaron – và đúng như vậy – nhưng ngoài anh ấy còn có một lớp ngôi sao cực kỳ mạnh mẽ, với năm cầu thủ ở vị trí khác cũng ký hợp đồng chín con số. Hiện tại, mùa đông tới dự kiến ​​sẽ không có tính năng động tương tự. Mặc dù Ohtani rõ ràng là đủ đặc biệt để trở thành người đứng đầu trong bất kỳ hạng đại lý tự do nào, nhưng anh ấy được dự đoán sẽ vượt xa những người đồng nghiệp còn lại của mình đến mức các cuộc thảo luận và âm mưu xung quanh cơ quan tự do của anh ấy có thể tập trung hơn bất kỳ đại lý tự do cá nhân nào. trong lịch sử MLB.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: nếu Ohtani chỉ là một cầu thủ vị trí, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do tốt nhất có sẵn vào mùa đông tới. Đừng bận tâm đến phả hệ ném bóng tầm cỡ Cy Young.

Điều này có thể không đúng một tháng trước Rafa Devers ký gia hạn thêm 11 năm với Sox đỏ. Anh ấy đã được lên kế hoạch tung ra thị trường vào cuối mùa giải này khi mới 27 tuổi với bề dày thành tích mà các đội sẽ xếp hàng để theo đuổi. Với Devers ở Boston trong một thời gian dài, giờ đây trọng tâm chuyển sang một ngôi sao thứ ba khác ở phía bên kia của đất nước: Manny Machadongười có một từ chối trong của mình Padres hợp đồng sau mùa giải sắp tới này. Rất ít người chơi có thể tự tin chọn không tham gia 5 năm và Machado nợ 160 triệu đô la trong phần còn lại của thỏa thuận của anh ấy khi biết rằng một ngày lương thậm chí còn lớn hơn có thể đang chờ đợi họ, nhưng Machado thực sự có thể đưa ra quyết định đó.

Điều đáng chú ý là chúng tôi vừa xem một trong những đồng nghiệp thống kê thân cận nhất của Machado ở Nolan Arenado chọn tham gia 5 năm, 144 triệu đô la còn lại trên tài khoản của anh ấy. Số lượng thỏa thuận bước vào mùa giải ở tuổi 32 của anh ấy, vì vậy không hoàn toàn hợp lý khi tưởng tượng Machado đưa ra quyết định tương tự khi bước vào mùa giải ở tuổi 31 nếu anh ấy cảm thấy thoải mái ở San Diego cũng như Arenado ở St. Louis. Tuy nhiên, Arenado sẽ chọn tham gia một lớp đại lý miễn phí đông đúc hơn nhiều vào mùa đông này. Có lẽ việc thiếu những người chơi ở vị trí ngôi sao khác tung ra thị trường sẽ lôi kéo Machado tiếp tục thử nghiệm thị trường một lần nữa. Nhiều khả năng diễn biến của mùa giải Padres 2023 sẽ tác động lớn nhất đến quyết định của Machado.

Nhưng giả sử Machado vẫn ở lại San Diego, thông qua việc chọn tham gia hoặc cơ cấu lại hợp đồng hiện tại của anh ấy. Ai là người đánh tốt thứ hai dự kiến ​​​​sẽ tấn công công ty tự do vào mùa đông tới sau Ohtani?

Tất cả người chơi được liệt kê cùng với mùa giải theo độ tuổi của họ cho năm tới — họ sẽ bao nhiêu tuổi vào ngày 30 tháng 6 năm 2024)

Yêu thích

Matt Chapman3B (31)

Tôi biết, bạn có thể đã nghĩ: Thật sao? Anh ấy là chàng trai tốt nhất? Hãy nghe tôi nói: chúng ta đang nói về một trong những cầu thủ phòng thủ thứ ba giỏi nhất trên trái đất, người có khả năng mang đến cho bạn hơn 25 cú đánh bóng và là một trong những cầu thủ bóng chày bền bỉ hơn trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Theo nhiều cách, anh ấy là phiên bản cơ sở thứ ba của Dansby Swanson với thành tích lâu hơn nhiều về việc giành được quyền lực thực sự và trở thành ứng cử viên MVP hợp pháp gần đây nhất là vào năm 2019. Swanson có lợi là trẻ hơn Chapman hai tuổi vào mùa đông tới, nhưng ngay cả trong một thị trường đông đúc, anh ấy đã đạt được bảy tuổi năm, thỏa thuận trị giá 177 triệu đô la trong mùa giải này. Có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ khám phá lại phép thuật 6+-WAR của mình từ năm 2018-2019, nhưng nếu anh ấy có thể đạt được những bước tiến trở lại theo hướng đó sau các mùa 4.1 fWAR liên tiếp, anh ấy sẽ giữ được vị trí hàng đầu này vào thời điểm mùa đông tới. Anh ấy chỉ đơn giản là đưa ra sự kết hợp tốt nhất giữa tấn công và phòng thủ hiện có.

Người chiến thắng cơ quan miễn phí MLB của Ben Verlander và Alex Curry

Ben Verlander và Alex Curry mỗi người liệt kê ba đội mà họ cho là đã làm tốt nhất trong thị trường đại lý tự do MLB 2022-23.

các ứng cử viên

Ian HappCỦA (29)

Teoscar HernandezCỦA (31)

Rhys Hoskins1B (31)

Amed RosarioSS (28)

Đây là một bộ tứ cầu thủ tài năng hoàn toàn có khả năng đăng những năm nền tảng khổng lồ và tăng dần hoặc vượt qua Chapman với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất không phải Ohtani trên thị trường.

Happ đã giành được danh hiệu All-Star đầu tiên và Giải thưởng Găng tay vàng đầu tiên trong sự nghiệp vào năm 2022. Một tiền vệ tấn công bằng công tắc có sức mạnh là một hồ sơ mạnh mẽ để đặt cược vào, đặc biệt là khi xem xét những bước tiến lớn mà anh ấy đã đạt được với tư cách là một cầu thủ thuận tay phải sau khi thực hiện những pha chia cắt khá khắc nghiệt ủng hộ bên trái của anh ấy sớm hơn trong sự nghiệp của anh ấy.

Bạn có thể cho rằng thành tích tấn công của Hernandez hoàn toàn xứng đáng với vị trí đầu bảng trong danh sách này, thậm chí trước cả Chapman. Nhưng với tư cách là một tiền vệ phòng ngự ở góc phòng ngự có số lượng giảm nhẹ vào năm 2022, anh ấy ổn định ở hạng này, mặc dù là một ứng cử viên nặng ký để vươn lên dẫn đầu vào cuối mùa giải. Được cho phép, thật khó để hình dung anh ta có một năm nền tảng quái vật trong giới hạn ít thân thiện hơn của Công viên T-Mobile so với sân bóng quê hương trước đây của anh ta ở Toronto. Tuy nhiên, tính nhất quán mà anh ấy hoàn toàn nghiền nát quả bóng ngang bằng với một số bản hợp đồng tự do nổi tiếng hơn trong những năm gần đây.

Anh ta thậm chí còn cung cấp ít giá trị phòng thủ hơn so với Hernandez với tư cách là cầu thủ đánh cơ đầu tiên dưới mức trung bình, nhưng Hoskins đã là một trong những cầu thủ chậm chạp có sức mạnh và sự kiên nhẫn ổn định hơn trong giải đấu kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Anh ta về cơ bản là chốt chặn cho hơn 60 cơ sở phụ -số lượt truy cập mỗi mùa, điều mà bạn chỉ có thể nói về rất nhiều người chơi khác trong giải đấu.

Cầu thủ đào mỏ của Philadelphia Phillies phản ứng sau khi Rhys Hoskins đánh bại đội chủ nhà trong hiệp thứ năm trong Ván 3 của 2022 World Series. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Rosario có vẻ như hơi quá khi đưa vào đây, nhưng anh ấy được dự đoán là một trong những đặc vụ tự do trẻ nhất và cho đến nay là điểm dừng hấp dẫn nhất hiện có. Anh ấy không bao giờ đi bộ và không đánh bóng mạnh nhưng tốc độ và khả năng tiếp xúc ưu tú của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn trung bình của giải đấu trong vài năm nay. Ngay cả khi anh ấy chỉ lặp lại mùa giải mà anh ấy vừa trải qua, anh ấy sẽ có phong độ tốt khi gia nhập công ty tự do. Nếu hành vi tấn công (hoặc phòng thủ) của anh ta tiến thêm một bước, anh ta có thể đang ở một vị trí thực sự mạnh.

Upside Outfielders

Harrison BaderCỦA (30)

Jesse WinkerCỦA (30)

Joey GalloCỦA (30)

Cody BellingerCỦA (28)

Mỗi người trong số những người chơi này đã thể hiện tiềm năng ngôi sao ở các mức độ khác nhau trong sự nghiệp của họ đồng thời thể hiện những lá cờ đỏ nghiêm trọng đến mức khó có thể quá hào hứng với họ với tư cách là những cầu thủ tự do. Năm 2023 có thể còn một chặng đường dài hướng tới việc thúc đẩy bất kỳ ai trong số họ lên các bảng xếp hạng này, nhưng có vẻ như họ sẽ tiếp tục thất vọng và kết thúc bằng một thỏa thuận ngắn hạn hơn.

Hàng thủ ưu tú của Bader ở khu vực trung tâm được cho là tầng cao nhất của nhóm này. Mặc dù thành tích của anh ấy tại đĩa chưa bao giờ phản ánh thành tích của All-Star, nhưng kỷ lục nóng nực trong tháng 10 của Bader với quân đội Mỹ nhắc nhở chúng tôi rằng có thể vẫn còn một số người nữa trong xe tăng đang tấn công. Winker vẫn có thành tích tốt, nhưng sức mạnh của anh ấy đã hoàn toàn bị suy giảm so với con quái vật 2021 của anh ấy, có thể là do sự kết hợp của những chấn thương mà anh ấy đang phải chiến đấu và sân bóng tại nhà ở Seattle kém thân thiện hơn nhiều so với ngôi nhà trước đây của anh ấy ở Cincinnati. Việc trở lại NL Central và một công viên thân thiện với người chơi hơn ở Milwaukee có thể làm nên điều kỳ diệu cho anh ấy.

Những thăng trầm dữ dội trong sự nghiệp của Gallo và Bellinger sẽ được ghi nhận là Cực đoan trên thang cường độ đi tàu lượn siêu tốc Tycoon, nhưng điều đó sẽ không ngăn chúng ta mơ ước trở lại ngôi sao với đội mới của họ. Tài năng rõ ràng vẫn còn trong mỗi người trong số họ để phục hồi một cách đáng kể và kiếm tiền vào mùa đông tới – đặc biệt là Bellinger, người sẽ chỉ mới 28 tuổi.

Micheal Conforto (30) và Jorge Soler (32) mỗi người có thể từ chối hợp đồng hiện tại của họ sau mùa giải này và cũng có thể phù hợp với danh mục này nếu họ có một mùa giải mạnh mẽ vào năm 2023.

Cựu chiến binh đáng tin cậy

Lourdes Gurriel Jr.., CỦA (30)

Joc PedersonCỦA (32)

Kolten Wong2B (33)

Gio UrshelaINF (32)

Thợ săn RenfroeCỦA (32)

Bạn thường biết những gì bạn sẽ nhận được từ nhóm người chơi này, vì vậy sẽ khó hình dung ra một bước nhảy vọt đáng kể. Tuy nhiên, mỗi người đều đủ tốt để có một năm thành công và cuối cùng được hưởng lợi từ tầng lớp đại lý tự do yếu xung quanh họ.

Bản nháp ban đầu của các bảng xếp hạng này có Gurriel Jr. gần hơn nhiều với hạng The Contenders do tuổi tác và sản xuất ở cấp độ ngôi sao gần đây nhất là năm 2020, nhưng tỷ lệ trượt dốc giảm mạnh vào năm 2022 và giá trị phòng thủ hạn chế đã đưa anh ta vào nhóm này. Arizona sẽ là một nơi tuyệt vời để anh ấy khám phá lại sức mạnh của mình.

Joc là một người cực kỳ khó đánh giá, giống như anh ấy sẽ thất bại trong mùa giải này nếu anh ấy không chấp nhận lời đề nghị đủ điều kiện từ San Francisco. Dòng 2022 lòe loẹt của anh ấy có thể cho thấy anh ấy xứng đáng được ở gần bộ đôi Hernandez / Hoskins ở trên, nhưng thành tích trở thành lực lượng tấn công toàn thời gian của anh ấy ngắn hơn và anh ấy lớn hơn một tuổi. Anh ta cũng được cho là cung cấp ít giá trị phòng thủ hơn so với hai người đó, điều này thực sự đang nói lên điều gì đó.

Joc Pederson của San Francisco Giants đánh với Arizona Diamondbacks. (Ảnh của Lachlan Cunningham/Getty Images)

Wong và Urshela đều là những hậu vệ ổn định, những người đã lặng lẽ đăng quang mùa giải tấn công mạnh mẽ vào năm 2022, mặc dù mỗi người hiện đang chuyển sang những sân chơi bóng mới, điều này sẽ khiến họ khó lặp lại thành công như vậy hơn nhiều.

Điều tương tự cũng có thể nói về Renfroe, đồng đội mới của Urshela ở Anaheim, mặc dù sức mạnh của anh ta thường phát ở mọi nơi. Anh ta là một mối đe dọa lớn hơn nhiều khi bất ngờ tấn công hơn 40 người và kiếm được rất nhiều tiền.

chuông Josh (31) cũng nên được đề cập ở đây, vì anh ấy có thể chọn không tham gia người bảo vệ thỏa thuận và tung ra thị trường một lần nữa nếu anh ấy có thể tập hợp một chiến dịch hoàn chỉnh hơn ở Cleveland thay vì chỉ là một nửa mùa giải như thiêu đốt như anh ấy đã quen làm trong suốt sự nghiệp của mình.

Nếu loạt người chơi vị trí này không đến gần để chuyển hướng sự chú ý của bạn khỏi Ohtani, tôi không trách bạn. Nó có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định của Machado liệu có tiếp tục hoạt động với cơ quan tự do hay không. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường cực kỳ mỏng dành cho những người đại lý tự do có thể được bù đắp bằng những gì có thể là một lớp đặc biệt mạnh để bắt đầu quảng cáo chiêu hàng – một lần nữa, thậm chí vượt xa cả Ohtani.

Mùa giải này chứng kiến ​​​​bộ ba siêu át chủ bài trên thị trường Justin Verlander, Jacob deGrom và Carlos Rodon, mỗi người đều đảm bảo những giao dịch lớn như mong đợi. Trong khi tầng vũ khí tiếp theo ngoài họ như Kodai Senga, Jameson Taillon, Chris BassittĐài Loan Walker cũng đã làm khá tốt, tôi tin rằng độ sâu của tài năng trong lớp ném bóng bắt đầu vào mùa đông tới sẽ sâu hơn rõ rệt. Chúng ta sẽ xem xét cái đó tiếp theo!

Jordan Shusterman là một nửa của @CespedesBBQ và một nhà văn bóng chày cho FOX Sports. Anh ấy đã theo dõi bóng chày trong suốt cuộc đời trưởng thành của mình, đáng chú ý nhất là cho MLB.com, DAZN và Người rung chuông. Anh ấy là một người hâm mộ Mariners sống ở Múi giờ miền Đông, điều đó có nghĩa là anh ấy yêu thích màn chào sân đầu tiên lúc 10 giờ tối. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @j_shusterman_.

Những câu chuyện hàng đầu từ FOX Sports:

LÀM THEO Theo dõi mục yêu thích của bạn để cá nhân hóa trải nghiệm FOX Sports của bạn

Giải bóng chày nhà nghề

Shohei Ohtani

Manny Machado


Nhận được nhiều hơn từ Giải bóng chày Major League Theo dõi mục yêu thích của bạn để nhận thông tin về trò chơi, tin tức và hơn thế nữanews7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button