Lifestyle

21 công thức nấu ăn trong lễ phục sinh để làm sáng bừng bữa sáng muộn tiếp theo của bạn


Có vài thứ chúng ta yêu thích hơn một thời gian dài, bữa nửa buổi chủ nhật lười biếng. Năm nay, chúng tôi mong chờ được mặc những bộ đồ nữ màu sáng, những món quà xinh đẹp cây trong nhàvà thưởng thức một số nghiêm túc món ngon với những người thân yêu — lịch sự của những công thức nấu ăn cho Lễ Phục sinh thú vị này. Trong khi chúng ta sẽ không bao giờ mệt mỏi vì người yêu của chúng ta bơ Toastbát sữa chuabữa nửa buổi cuối cùng trong lễ Phục sinh kêu gọi một thứ gì đó cao cấp hơn một chút và điều đó phù hợp với truyền thống.

Cho dù bạn đang tụ tập với gia đình ở nhà hay dự định dành cả ngày bên ngoài tận hưởng những rung cảm của mùa xuânTôi khuyến khích bạn áp dụng phương châm Phục sinh của tôi: bạn không bao giờ quá già để săn trứng! Nếu có một thời gian để kỷ niệm những điều nhỏ bé, thì bây giờ (và luôn luôn). Thêm gia vị cho bữa sáng muộn hàng ngày của bạn với một trong những công thức nấu ăn đặc biệt, nhưng đơn giản, trong Lễ Phục sinh này.

Raspberry và Ricotta Crepes With Fresh Berries

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Đừng sợ hãi khi nghĩ đến việc làm bột bánh crepe. Nghe có vẻ phức tạp nhưng nó thực sự khá đơn giản. Bên trên là những quả mọng đẹp mắt, một ít pho mát ricotta và một ít đường bột, chúng đảm bảo sẽ làm hài lòng đám đông.

Thành phần anh hùng: Hương cam quýt của cam và chanh giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và tươi mát cho mùa xuân.

Nhận công thức cho Raspberry và Ricotta Crepes With Fresh Berries.

Trứng Nướng Với Cà Chua Gia Truyền, Các Loại Thảo Mộc Và Feta

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Hãy lấy ramekins để lấy những quả trứng nướng này — nó sẽ rất đáng giá. Món ăn sáng muộn mặn này không thể dễ dàng hơn khi trộn cùng với các loại thảo mộc tươi thơm sẽ khiến cả ngôi nhà của bạn thơm như hình ảnh thu nhỏ của mùa xuân. Và chúng không chứa gluten, vì vậy mọi người trong bàn của bạn có thể thưởng thức.

Thành phần anh hùng: Cà chua nấu chín đẹp mắt và bùng nổ trong miệng bạn với vị ngọt. 10/10 sẽ giới thiệu.

Nhận công thức cho Trứng Nướng Với Cà Chua Gia Truyền, Các Loại Thảo Mộc Và Feta.

Salad Nicoise cá hồi

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Món salad này bằng cách nào đó đã lập được hat trick về việc ăn no trong khi vẫn còn nhẹ. Món Niçoise truyền thống chứa đầy cá hồi tốt nhất có thể được mô tả như mùa xuân trong một chiếc bát. Nó chắc chắn sẽ trở thành một món ăn chính trong số các công thức nấu ăn chuẩn bị cho Lễ Phục sinh của bạn trong nhiều năm tới.

Thành phần anh hùng: Herbs de Provence đáp ứng tất cả mong muốn của bạn.

Nhận công thức cho Salad Nicoise cá hồi.

Spring Onion và Feta Frittata

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Frittatas luôn là một người hâm mộ yêu thích vào bữa nửa buổi, và vì lý do chính đáng. Chúng ấm áp và ấm cúng, dễ dàng ném vào nhau và luôn trông đẹp mắt vì chúng rất ngon.

Thành phần anh hùng: Tangy feta và trứng sẽ luôn là một kết hợp chiến thắng.

Nhận công thức cho Spring Onion và Feta Frittata.

Phô mai dê Herbed và Tartines Củ cải

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Điều thú vị về món tartine là bạn có thể kết hợp và kết hợp các hương vị mùa xuân mà bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể để gia đình tự tập hợp trong một khoảng thời gian ngắn trước khi đi ăn. Đáng yêu, không?

Thành phần anh hùng: Món bánh mì nướng nóng sốt tỏi rất quan trọng ở đây. Nó mang lại cho mỗi miếng một hương vị được chào đón.

Nhận công thức cho Phô mai dê Herbed và Tartines Củ cải.

Bánh nướng xốp dầu ô liu và hoa cam

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Nếu bạn là một người thích ăn nửa buổi ngọt ngào nhưng không muốn kết thúc trong tình trạng hôn mê sâu trước khi cuộc săn trứng Phục sinh bắt đầu, hãy xem những chiếc bánh nướng xốp ngon lành này. Chúng rất cân bằng với cam quýt và vị ngọt.

Thành phần anh hùng: Nước hoa cam thêm một nốt hoa tuyệt đẹp và tất cả những rung cảm màu cam-y.

Nhận công thức cho Bánh nướng xốp dầu ô liu và hoa cam.

Cocktail cà rốt-gừng “What’s Up Doc”

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Đừng quên thêm đồ uống vào bộ sưu tập công thức phục vụ lễ Phục sinh của bạn. Hãy làm cho dịp này trở nên ăn mừng hơn với một loại cocktail đặc biệt để làm vui vẻ cho bữa ăn của bạn. Nó rất ngon, sảng khoái và có tác dụng giống như một ly mocktail cũng như một loại cocktail có hương vị rượu.

Thành phần anh hùng: Gừng gọt vỏ mang lại một chút vị cay nhẹ và tươi mát cho món cocktail này.

Nhận công thức cho Cocktail cà rốt-gừng “What’s Up Doc”.

Củ cải đường

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Nếu bạn là kiểu người có thể chế biến cả bữa ăn chỉ từ món khai vị thì không đâu xa hơn món hummus củ cải đường rạng rỡ này. Sử dụng nó như một món nhúng, lớp phủ trên bát ngũ cốc, phết bánh mì sandwich, và nhiều hơn thế nữa.

Thành phần anh hùng: Tahini giữ cho nó tất cả như kem và hoàn toàn có vị béo ngậy.

Nhận công thức cho Củ cải đường.

Salad dưa chuột và Feta

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Nó không nhẹ nhàng và dễ dàng hơn món salad dưa chuột và feta này. Thì là tươi mang lại cho bạn một cú hích và nâng tầm nó khỏi món salad vào bữa trưa hàng ngày của bạn. Những gì có thể dễ dàng bị mất khi một món ăn phụ trở thành một món ăn chặn hoàn toàn.

Thành phần anh hùng: Như tôi đã nói, thì là đưa món salad này lên một bậc. Nó rất sắc nét và, tốt, thì là.

Nhận công thức cho Salad dưa chuột và Feta.

Cà chua, Nectarine và Mozzarella Salad

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Đi sâu vào mùa trái cây đá với món Caprese giòn và ngon này. Màu sắc tươi sáng và hương vị đậm đà là sự kết hợp chiến thắng mọi lúc.

Thành phần anh hùng: Hạt dẻ cười mang đến tất cả độ giòn cho từng miếng ăn hoàn hảo.

Nhận công thức cho Cà chua, Nectarine và Mozzarella Salad.

Prosciutto và Melon Skewers

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Mang về tất cả các prosciutto và dưa! Ngay cả những thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình bạn cũng có thể giúp lắp ráp những xiên que ngon lành này. Chúng chắc chắn sẽ là lượt truy cập tuyệt đối.

Thành phần anh hùng: Trang trí với nhiều húng quế và thưởng thức hương vị thảo mộc tươi mát.

Nhận công thức cho Prosciutto và Melon Skewers.

Bánh nướng xốp không chứa gluten nhân mứt

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Không hài lòng chỉ đơn giản là những chiếc bánh nướng xốp thông thường, những người đẹp không chứa gluten này có đầy đủ loại mứt mà bạn lựa chọn. Chúng là một sự thay thế lành mạnh cho những người bị hạn chế ăn kiêng và đủ ngon để những người không có cũng không nhận ra.

Thành phần anh hùng: Quả mâm xôi được tẩm trong những chiếc bánh nướng xốp này là một sự bổ sung tuyệt vời cho mỗi miếng ăn ngon.

Nhận công thức cho Bánh nướng xốp không chứa gluten nhân mứt.

Bánh quế ngô

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Đã đến lúc phải suy đồi một chút – những chiếc bánh quế này không chơi xung quanh. Việc bổ sung bột ngô vào bột làm bánh sẽ tạo thêm một chút gì đó đặc biệt cho trải nghiệm bánh quế hàng ngày của bạn. Thêm lớp phủ điểm tâm ngọt yêu thích của bạn và bạn đang kinh doanh.

Thành phần anh hùng: Bơ chết tiệt. Tôi có cần nói thêm không?

Nhận công thức cho Bánh quế ngô.

Dưa hấu, Feta và Blackberry Xiên

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Cần thêm một chút cảm hứng xiên que? Không nhìn đâu xa hơn những vẻ đẹp đầy màu sắc và ngon lành này. Chúng có một chút ngọt, một chút chua và cực kỳ ngon.

Thành phần anh hùng: Feta mặn là sự tương phản hoàn hảo với trái ngọt

Nhận công thức cho Dưa hấu, Feta và Blackberry Xiên.

Pecan and Coconut Granola With Yogurt and Berries

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Tự làm một món parfait nhỏ hảo hạng với hỗn hợp granola tự làm này phủ trên các loại quả mọng theo mùa. Không có gì tuyệt vời hơn combo một chút ngọt, mặn và giòn.

Thành phần anh hùng: Tôi là một người thích ăn hạt bí ngô, vì vậy tôi sẽ đi với điều đó. Mặn và giòn, chúng rất khó đánh bại.

Nhận công thức cho Pecan and Coconut Granola With Yogurt and Berries.

Bánh mì nướng phô mai con dê và củ cải vàng

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Thêm một chút pizzazz vào bánh mì nướng hàng ngày của bạn với công thức Phục sinh tươi sáng đẹp mắt này. Những chiếc bánh mì nướng này rất dễ lắp ráp nhưng đầy hương vị và trông thật lộng lẫy.

Thành phần anh hùng: Một cơn mưa phùn mật ong làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn một chút.

Nhận công thức cho Bánh mì nướng phô mai con dê và củ cải vàng.

Crudité theo mùa với nước xốt Caesar tự làm

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Cùng nhau thưởng thức món bánh giòn theo mùa chắc chắn sẽ trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho các giác quan cho dù đó là món khai vị hay sự kiện chính.

Thành phần anh hùng: Một chút nước sốt Worcesterchire biến giấc mơ Caesar mặn của bạn thành hiện thực.

Nhận công thức cho Crudité theo mùa với nước xốt Caesar tự làm.

Bông cải xanh Rabe, Tỏi nướng và Bánh mì dẹt Ricotta

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Bạn sẽ ngạc nhiên về cách làm đầy một chiếc bánh mì dẹt một khi bạn thử công thức lén lút của Lễ Phục sinh. Tỏi nướng mang đến cho món ăn một hương vị bất ngờ và món ăn kèm bông cải xanh làm dậy lên hương vị tươi mới của mùa xuân.

Thành phần anh hùng: Đối với tôi, ricotta sẽ luôn là loại phô mai pizza hảo hạng.

Nhận công thức cho Bông cải xanh Rabe, Tỏi nướng và Bánh mì dẹt Ricotta.

Cà rốt nướng mật ong với bột rắc Boursin

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Rất ít điều nói rằng mùa xuân khá giống cà rốt nướng — màu sắc tươi sáng, vị giòn ngọt và độ giòn thỏa mãn gợi lên về mùa. Mọi đứa trẻ sẽ hỏi trong vài giây, bất kể chúng bao nhiêu tuổi.

Thành phần anh hùng: Đó là sự lan truyền boursin của cô ấy là để chết cho. Kể từ bây giờ, bạn sẽ muốn có nó trên tất cả các loại rau của mình.

Nhận công thức cho Cà rốt nướng mật ong với bột rắc Boursin.

Bánh ngắn vị đào với kem hoa oải hương

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Có một chút gì đó mơ mộng và hoài cổ về những chiếc bánh ngắn, phải không? Bánh kẹo đào và hoa oải hương này nắm bắt hoàn hảo bản chất của sự thay đổi của mùa và tất cả những hy vọng ngọt ngào đi cùng với nó. Không có bổ sung nào tốt hơn cho tiết mục công thức Phục sinh của bạn.

Thành phần anh hùng: Bạn có thể sử dụng hỗn hợp bánh quy để ghép những chiếc bánh nướng ngắn ngon lành này lại với nhau. Hoàn toàn ngon + dễ dàng không thể tin được = chiến thắng!

Nhận công thức cho Bánh ngắn vị đào với kem hoa oải hương.

Thì là nhỏ Frittatas

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Có thứ gì dễ thương hơn một frittata cỡ nhỏ không? Chỉ vì những thứ này ở dạng thu nhỏ không có nghĩa là chúng đang bỏ lỡ hương vị. Chúng là món ăn hoàn hảo cho bữa nửa buổi vào Lễ Phục sinh bình thường nhưng vẫn cao cấp.

Thành phần anh hùng: Đừng bỏ qua tỏi ở đây.

Nhận công thức cho Thì là nhỏ Frittatas.

Salad măng tây, hạt diêm mạch & gạo với pho mát dê & sốt Maple-Tahini

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Công thức này tuyệt vời cho những buổi tụ họp quanh năm và với món rau yêu thích của mùa xuân là trung tâm của nó, bạn sẽ không thể sai lầm khi làm nó cho Lễ Phục sinh. Mơ khô, phô mai dê và nửa quả hồ đào kết hợp với nhau để tạo thành món salad ngon tuyệt mà mọi người trong bàn ăn của bạn sẽ thích.

Thành phần anh hùng: Maple-tahini sốt là rửa xà lách ước mơ của chúng tôi.

Nhận công thức cho Măng tây, Quinoa & Salad gạo với Phô mai dê & Sốt Maple-Tahini.

Cocktail mùa xuân Elderberry

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Cocktail mùa xuân Elderberry này là một phần của nhà tạo mẫu thực phẩm và nhiếp ảnh gia Ashleigh Amoroso’s Làm thế nào tôi thu thập tính năng mà cô ấy đã tổ chức một giờ hạnh phúc mùa xuân đẹp như tranh vẽ cho những cuốn sách. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà loại cocktail ngon này còn rất đơn giản và hoàn hảo để làm cho một đám đông. Khách của bạn sẽ cảm ơn bạn sau.

Thành phần anh hùng: Nó không trở nên thanh lịch hơn những viên đá hoa này.

Nhận công thức cho Cocktail mùa xuân Elderberry.

Salad cà rốt Ribbon với nho khô vàng, nấm bào ngư & sốt cam-tahini

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Có gì xuân hơn cà rốt? Trong trường hợp của món salad này, ruy băng cà rốt nhận được rất nhiều sự yêu thích từ nước sốt cam-tahini cân bằng hoàn hảo đó và một loạt các phụ kiện ăn được. Điều này sẽ làm cho một trung tâm tuyệt đẹp trên bàn của bạn.

Thành phần anh hùng: Những hạt nho khô vàng ươm mang đến vị ngọt ngào thực sự hấp dẫn cho bữa tiệc.

Nhận công thức cho Salad cà rốt Ribbon với nho khô vàng, nấm bào ngư & sốt cam-tahini.

Spring Crudité with Green Goddess Dressing

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Một món ăn được yêu thích khác từ giờ hạnh phúc tuyệt vời của Ashleigh, món crudité này là món khai vị mùa xuân hoàn hảo cho bữa trưa Lễ Phục sinh và hơn thế nữa. Cả gia đình cùng nhau lắp ráp tấm bảng xinh đẹp này và tận hưởng thời gian bên nhau cũng như thời gian chuẩn bị tiết kiệm được của bạn. Đó là một chiến thắng tất cả xung quanh.

Thành phần anh hùng: Nụ hoa trong bộ quần áo màu xanh lá cây nữ thần mang đến một hương vị mặn ngọt giúp kết thúc mọi thứ một cách tuyệt đẹp. Bản chất của mùa xuân trong một miếng ngon.

Nhận công thức cho Spring Crudité with Green Goddess Dressing.

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2019 và kể từ đó đã được cập nhật.

Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button