Fashion

23 Đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới năm 2022


Khi nói đến đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới, bước đầu tiên là vượt qua bất cứ điều gì ngăn cản bạn sử dụng đồ chơi tình dục nam — một mình hoặc với bạn tình — cho đến bây giờ: một người Thanh giáo xấu hổ nhẹ về việc thủ dâm, rắc rối khi dọn dẹp, thực tế là đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới trông giống như phần phụ của người ngoài hành tinh.

Hoặc có thể đó là quan niệm sai lầm rằng “nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó.” Tuân theo lý thuyết 10.000 giờ của Malcolm Gladwellian, bạn cảm thấy mình như một chuyên gia trong lĩnh vực này. Ai cần silicone khi bạn có bàn tay của bạn? Một cực khoái khó hơn, mạnh hơn và khẳng định sự sống hơn nghe có vẻ hay, nhưng thực sự có bao nhiêu chỗ để cải thiện từ máy mát xa tuyến tiền liệt hoặc máy thủ dâm cho nam?

Rất nhiều. Đồ chơi tình dục của nam giới tốt nhất làm cho thủ dâm, những gì nước sốt nóng làm cho một vài quả trứng quá trung bình hoàn hảo — đưa một điều tuyệt vời lên một tầm cao hoàn toàn mới. Đồ chơi người lớn làm được những điều mà bạn và đối tác của bạn không thể, cho dù thực hành yogic của bạn có nâng cao đến đâu. Và trừ khi bạn đang Sting, bạn không thể làm cho dương vật của bạn tự rung. Bạn cũng sẽ phải đấu tranh — do những hạn chế của giải phẫu người — để kích thích tuyến tiền liệt của chính bạn, hay còn gọi là điểm G của nam giới, đồng thời làm việc phía trước. Đó là nơi máy rung, máy mát xa tuyến tiền liệtvà cắm mông đi vào.

Nhưng chúng tôi đang nhảy về phía trước. Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng để tự khám phá đồ mông, rất nhiều đồ chơi tình dục sẽ bắt đầu trò chơi thủ dâm của bạn từ tốt đến tuyệt vời để xin lỗi hàng xóm. Một số đồ chơi này cũng rất tuyệt để sử dụng với một đối tác. Hay không! Lần sau, bạn có thể tự ái một chút, hãy cho tay nghỉ ngơi và cơ thể bạn sẽ có một cảm giác silicone hoàn toàn mới. (Có thể ném một cái vào Giỏ hàng Amazon lần sau bạn cần khăn giấy.) Đã đến lúc bạn nên làm mới và có thể hơi kỳ lạ với việc tự giới tính của mình. Dưới đây là những đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới hiện có.


Người thủ dâm nam tốt nhất: Fleshlight Quickshot

Mặc dù bạn có thể biết về sự khét tiếng Fleshlightmáy thủ dâm nam đầu tiên và nổi tiếng nhất, bạn có thể không biết rằng các nhà sản xuất đã cho ra đời cái mà họ gọi là Quickshot. Nó nhỏ hơn bản gốc, chỉ có 3,5 inch để đưa dương vật của bạn vào, có nghĩa là nó (có khả năng) sẽ không bao phủ toàn bộ trục. Nhưng các đặc quyền là nó dễ dàng cất giữ kín đáo và trông không giống như một chiếc Fleshlight điển hình, đây không nhất thiết phải là thứ mà bạn muốn một người bán hàng bình thường vấp phải.

Lube tốt nhất: Uberlube

Mặc dù thuốc bôi trơn có thể không được coi là một món đồ chơi tình dục, nhưng nó chắc chắn làm cho quan hệ tình dục tốt hơn rất nhiều, giống như tất cả những đồ chơi tình dục tốt nhất đã làm! Loại dựa trên silicone này kéo dài và lâu dài, vì vậy mọi thứ sẽ trơn trượt cho dù bạn đang chạm vào mình hay bạn tình. Bao bì trông cũng sang trọng trên tủ đầu giường của bạn. Lưu ý rằng cái này không an toàn khi sử dụng trên đồ chơi silicone.

Lube tốt nhất cho đồ chơi silicone: Sutil Luxe Body Glide

Các chất bôi trơn gốc nước không kéo dài bằng silicone, nhưng không giống như silicone, chúng có thể được sử dụng với bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào, vì vậy chúng rất tốt khi mang theo bên người. Loại này dày, bóng mượt và kết hợp hoàn hảo với xe đẩy hoặc phích cắm mông yêu thích của bạn.

Máy thủ dâm rung tốt nhất: Hot Octopuss Pulse Solo

Máy rung cực kỳ mạnh mẽ này được thiết kế để quấn quanh trục của bạn và kích thích con lắc nhạy cảm của bạn, cho dù bạn đang vuốt ve nó lên xuống hay chỉ giữ nó trên điểm ngọt ngào của bạn. Không giống như hầu hết các đồ chơi dương vật, đồ chơi này hoạt động tốt ngay cả khi bạn chưa cương cứng hoàn toàn.

Máy mát xa tuyến tiền liệt tốt nhất: Lelo HUGO

Máy mát xa tuyến tiền liệt Lelo “Hugo”

Mặc dù LELO Hugo đắt tiền, nhưng đây là máy mát xa tuyến tiền liệt yêu thích của chúng tôi hiện có trên thị trường. Bạn nghiêng điều khiển từ xa để điều khiển cường độ và vị trí của các rung động. Vì vậy, nếu bạn nghiêng nó sang trái, rung động sẽ mạnh hơn ở phía bên trái. Với Hugo, bạn có thể xác định chính xác nơi nào sau lưng bạn cảm thấy thích thú nhất và tập trung vào những điểm đó.

Hạt hậu môn tốt nhất: Hạt chiến lợi phẩm silicone CalExotics

Hạt chiến lợi phẩm silicone CalExotics

Các hạt hậu môn này giữ hình dạng tốt hơn so với bộ tiêu chuẩn, vì vậy chúng dễ dàng dẫn vào mông của bạn ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử các hạt trước đó. Cảm giác “lộp bộp” đó khi từng hạt di chuyển ra vào của bạn có thể tạo ra những cơn cực khoái dữ dội đến bất ngờ!

Vòng gà trống hay nhất: Lelo Tor 2

Vòng rung cho cặp đôi của Lelo “Tor 2”

LELO Tor thực hiện công việc của nó một cách đơn giản và nó hoạt động tốt. Các rung động rất mạnh. Nó vừa khít với trục dương vật của bạn, nhưng không quá chặt. Phần đầu của đồ chơi càng tạo áp lực và kích thích âm vật của bạn tình. Nó cảm thấy tốt cho bạn và tất cả mọi người tham gia. Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn hoàn thành trước và đối tác của bạn chưa hoàn thành, hãy lấy Tor và đặt nó vào ngón giữa và ngón áp út của bạn trong khi bạn chạm vào cô ấy. Cô ấy có thể sẽ đánh giá cao những rung động.

Vòng con gà trống mạnh mẽ nhất

Je Joue Mio Luxury Cock Vibrating Cock Ring Ring

Vòng rung này hoạt động giống như Lelo, nhưng hoạt động với một tiếng ầm ầm tần số thấp hơn một chút. Không thể đau khi có các lựa chọn — nó giống như bạn đang đạt cực khoái nhẹ nhàng hơn!

Đồ chơi thủ dâm tốt nhất với giá cả phải chăng: Tenga Egg

Máy thủ dâm Tenga Egg có làm thay đổi đời sống tình dục của bạn không? Không. Bạn sẽ sử dụng nó để thủ dâm mỗi lần một lần chứ? Tuyệt đối không. Nhưng với giá chưa đến bảy đô la một quả trứng, ống tay áo siêu đàn hồi có thể co giãn này có thể trở thành một trong nhiều công cụ trong hộp đồ tồi của bạn để chuyển đổi mọi thứ khi cách thức cũ bắt đầu cũ kỹ.

Đồ chơi thủ dâm công nghệ cao nhất: Lelo F1s V2

Máy rung nam Lelo F1s V2

Vui hơn với quan hệ tình dục một mình? Có một ứng dụng cho điều đó. F1S V2 mới của Lelo là Maybach của đồ chơi thủ dâm: nó cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ mềm mại và co giãn ở bên trong, và có mười cảm biến cho phép phản hồi và toàn bộ trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng Lelo trên điện thoại của bạn.

Đồ chơi vuốt ve đẹp nhất: Tenga Crysta

Crysta của Tenga là một con voi răng mấu đực có thể tái sử dụng siêu mịn, trông giống như một đồ tạo tác của người ngoài hành tinh. Nó sử dụng các kết cấu nổi để tạo ra khoái cảm và cảm giác độc đáo khi va chạm. Một điều bạn đã làm xong, Crysta rất dễ vệ sinh và đi kèm với giá đỡ để hỗ trợ làm khô không khí hoàn toàn giữa các lần sử dụng.

Một tay thủ dâm tuyệt vời không rung: TENGA Zero Flip

TENGA Zero Flip Hole Máy thủ dâm nam sang trọng

Khi bạn mở nắp lật TENGA, nó trông giống như bên trong của một người ngoài hành tinh, nhưng đó là điều khiến bạn cảm thấy rất tuyệt. Có nhiều đường gờ và rãnh khác nhau bên trong ống tay thủ dâm, cho phép tạo ra những cảm giác khác nhau. Rất ít ống tay thủ dâm khác được chế tạo như thế này. Ví dụ, hầu hết các Fleshlight chỉ đơn giản là bên trong nhẵn.

Trình mô phỏng Rimming SSource link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button