Horse Racing

24/9/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Ngày đặt cược Belmont, Black Heart Bart


Chín cuộc đua sẽ được tổ chức và giành chiến thắng tại Belmont vào thứ Bảy tuần này, nơi nó là Ngày của Black Heart Bart Stakes. Thời tiết tốt, đường ray mềm (5) và đường ray dài chín mét cho toàn bộ mạch.

swiftbet 💰 👉 Tải xuống ứng dụng cá cược mới nhất

Black Heart Bart Stakes 🏆: Xem Trường và Tỷ lệ cược cho Cổ phần của Black Heart Bart

XEM TRỰC TIẾP RACING TẠI
chuyển hướng

Cuộc đua 1 (14:19) Tabtouch-Wspeed Platinum-Rs0ly 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Bảo vệ (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông là một trong những thứ khó đánh bại nhất. Trở lại nhanh chóng sau khi giành chiến thắng thứ Năm tuần trước trên 1300m tại Northam, ngồi lại đường chạy trước khi được Parnham trình bày và anh ấy đã tạo ra một đêm chung kết tuyệt vời để giành chiến thắng một cách mỹ mãn. Những cú bứt tốc muộn của anh ấy rất mạnh nên nếu trong tầm bắn, anh ấy sẽ khó cầm cự được.

Sự nguy hiểm

6 Cô ấy đang khó hiểu (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái đầy hứa hẹn cho Kristina Clarke tiếp tục. Cô ấy đã kết thúc giai đoạn chuẩn bị đầu tiên của mình trên một đỉnh cao với một vài chiến thắng rõ nét, giành chiến thắng đầu tiên tại Pinjarra trước khi chứng minh điều đó không phải là may mắn với chiến thắng tốt hơn 1300m ở đây. Chiến thắng thử nghiệm Sharp Lark Hill để sẵn sàng. Mối đe dọa chính với may mắn từ rút thăm.

Cú sút xa

1 Jurney nổi tiếng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) tăng trở lại lên hạng tàu điện ngầm cho Jim Taylor. Chỉ hơn hai tuần giữa các lần chạy kể từ khi giành chiến thắng mạnh mẽ về tốc độ tại Northam trên 1100m, nơi anh ấy đã ở đó để bị đánh bại nhưng anh ấy đã vượt qua nó khá tốt và ấn tượng muộn. Nhận được đồng ý sau khi yêu cầu và có mô hình đua phù hợp.

Cuộc đua 2 (14:54) Vào cửa tự do tới Mảng Belmont 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Chúa tể Gannicus (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một đứa trẻ ba tuổi, tôi có nhiều thời gian và cậu ấy rõ ràng là một trong những người khó đánh bại nhất ở đây. Tiếp tục vào thứ Tư tuần trước hơn 1200m ở đây và rất tốt từ tốc độ chậm khi đóng cửa thứ hai với Galaxy Affair, đồng hồ phân tách muộn tốt. Fitter và lên đến 1400m, chỉ cần may mắn từ cổng và tôi nghĩ anh ấy sẽ chiến thắng.

Sự nguy hiểm

7 Fly Away Home (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) phù hợp với trở lại IMO 1400m. Vừa mới tìm thấy một cây cầu quá xa lần trước tại Northam khi dẫn đầu, chỉ cảm thấy như bị chèn ép muộn khi về nhì. Tôi nghĩ rằng trong chuyến đi trở lại và với một chú thỏ để đuổi theo, bạn sẽ thấy màn trình diễn tốt hơn nhiều và có được phong độ như Chris Parnham.

Cú sút xa

9 Di sản của Tara (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn ở đây nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là giành chiến thắng và đó là những gì cô ấy đã làm được trong hai trận đấu trong sự nghiệp, chiến thắng khi ra mắt tại Pinjarra trước khi chứng minh điều đó không suôn sẻ bằng một trận thắng đậm tại Northam. Đối đầu với một số loại có thể xảy ra, nhưng hãy cẩn thận với con ngựa bất bại.

Cuộc đua 3. (15:29) Ngày khai mạc Ascot 8/10 Đĩa 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Thề với Chúa (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông khá sắc bén đối với Russell Stewart và tự tin rằng anh ấy có thể tiếp tục với một chiến thắng. Anh ấy đã chuẩn bị khai mạc sự nghiệp vào mùa thu và rất ấn tượng mỗi khi anh ấy bước ra, giành chiến thắng ở Ascot hơn 1000m trước khi bị đánh vần. Trông rất tuyệt trong trận thắng thử gần đây ở đây và anh ấy trông giống một con ngựa ngắn nên 1000m mới là lý tưởng.

Sự nguy hiểm

3 El Patron (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) các lệnh tôn trọng. Simon Miller đào tạo gelding đã không chạy kể từ ngày 30 tháng 7 ở đây khi trò chơi thứ hai, bị đánh bại trong gang tấc sau khi ở gần tốc độ. Có thể lực còn lại và đang ở trong trại thích hợp để nguy hiểm, vì vậy hãy quan sát thị trường.

Cú sút xa

6 bản giao hưởng màu đỏ (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một người ứng biến. Cô ấy đã tiếp tục trở lại đây hai tuần sau Just Go và cuộc chạy rất công bằng mà tôi nghĩ. Cô ấy đã chạy vào phía sau và chỉ tiếp đất mà không đe dọa. Tôi nghĩ trên một boong vững chắc hơn, cô ấy có thể chạy một cuộc đua được cải thiện hơn nhiều.

Cuộc đua 4. (16:09) Nền tảng thời trang Prive (Rs1mw) 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Ghost Who Walks (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) Chỉ cần giữ vững phong độ và tôi nghĩ anh ấy sẽ thắng. Anh ấy đã xuất sắc đánh bại vào thứ bảy tuần trước ở đường đua / cự ly này, làm việc về nhà với mục đích thực sự khi về thứ ba với State Of Power trong một cuộc đua mà thời gian là nhanh thứ hai cho đường đua / cự ly mùa này. Chắc chắn anh ấy là người đánh bại.

Sự nguy hiểm

7 Street Parade (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là chất lượng ba tuổi đối với Russell Stewart mà tiếp tục. Anh ấy đã không đua kể từ Karrakatta, nơi anh ấy đã ở cuối giai đoạn chuẩn bị của mình, 1200m là một cây cầu quá xa và anh ấy đã đụng vào người giỏi nhất IMO 2YO mùa trước ở Amelia’s Jewel. Thử nghiệm rất tốt và tôi nghĩ anh ấy phù hợp nhất với khóa học ngắn hạn nên tôi thích 1000m ở đây.

Cú sút xa

3 Al Quepone (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là con trai của Al Maher đối với David Harrison. Lần chạy cuối cùng của anh ấy là tại Ascot trở lại vào tháng 4 khi không có chỗ dựa cho chuyến đi và mệt mỏi ở phía sau Our Boy Dylan. Anh ấy sẽ tiếp tục mà không cần thử việc công khai, vì vậy liệu đây có phải là thử nghiệm cho mùa giải Ascot mới hay không, không chắc chắn, nhưng khả năng tốt nhất của anh ấy là đủ tốt để lấp đầy bốn vị trí đầu tiên.

Vòng đua 5. (16:50) Perth Racing Club M’ship-Bm66 + 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Anh ấy là một người may mắn (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang tạo ra một kỷ lục nhỏ tốt và rõ ràng anh ấy đã tiết kiệm hết sức mình cho Belmont. Người chiến thắng mạnh mẽ trên 1700m ở đây vào giữa tuần, ngồi lại đường chạy và tung ra muộn để giành chiến thắng đẹp. Anh ấy chỉ đứng thứ hai nên anh ấy có chỗ để cải thiện và lên đến 2000m, anh ấy là người dành cho tôi.

Sự nguy hiểm

2 Crescent City (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã xuất hiện ngay trong suốt chiến dịch này và xứng đáng giành được chiến thắng. Anh ấy đã có ba tuần giữa các lần chạy kể từ khi đua hơn 2100m ở đây, nơi anh ấy có một con đường thoát khỏi mặt đất của mình và không bao giờ là một mối đe dọa nhưng đã đạt được thành tích tốt sau Tướng Grant. Độ sâu ở đây không quá mạnh nên tôi nghĩ với một người chỉ đạo tích cực hơn, anh ta sẽ đánh bại.

Cú sút xa

9 My Fair Balentine (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có thành tích thứ ba tốt nên tôi không chê cô ấy. Cần thiết phải chạy mới phía sau Benji thì lần trước không quá tệ khi ra sau He’s A Lucky Lad, tạo ra một số cơ sở mà không có vẻ gì là có thể xảy ra. Có lợi thế là một cơ hội bất ngờ lén lút.

Đường đua 6. (17:30) Chợ người trồng Morley (Bm66 +) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

10 Tất cả Người của Vua (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông cực kỳ khó để đánh bại tươi. Trevor Andrews được đào tạo ba tuổi sẽ tiếp tục sau khi chuẩn bị 2YO mạnh mẽ. Chiếm ưu thế giành lại hai chiến thắng trước khi chơi trò chơi thứ hai trong WA Sires Produce. Tốt hơn là phù hợp hơn một chút nhưng nỗ lực thử nghiệm gần đây cho thấy anh ta đủ tiến về phía trước để đánh bại những con ngựa già hơn.

Sự nguy hiểm

8 Sự lôi cuốn (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang ở dạng xé toạc lần này. Jim Taylor đã huấn luyện ngựa cái đã giành chiến thắng ở đường đua / cự ly này trong hai tuần, ngồi giảm tốc độ trước khi lao vào vùng trời trong và trong một lần lái xe đã có thể giành được chiến thắng. Chỉ cần giữ hình thức của cô ấy, tôi muốn đề nghị xung quanh dấu.

Cú sút xa

12 Oceanic Raider (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) chắc chắn có thể đo lường những điều này. Có một pha chạy tốc độ nhẹ nhàng lần trước và với một lực kéo nhẹ đối với các đối thủ quan trọng, anh ta đã có thể chiến đấu mạnh mẽ và giành chiến thắng. Anh ấy sẽ chạy tương tự trong khoảng thời gian này và cũng được kéo tạ trở lại. Khó đánh bại.

Race 7. (18:05) Black Heart Bart cược 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Hôm nay (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) mới bất bại và tôi nghĩ anh ấy ở đây để khẳng định một số blacktype. Đơn xin việc của Simon Miller và anh ấy có khả năng Stakes nhưng đôi khi, anh ấy có thể bị đánh hoặc trượt. Có vẻ như sẽ di chuyển rất tốt trong một cuộc thử nghiệm ở Belmont sau Cup Night, và nếu anh ấy làm đúng mọi thứ, tôi nghĩ anh ấy sẽ thắng.

Sự nguy hiểm

3 Resortman (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,10) đã thực sự được đặt tốt Michael Lane lần này và đang tìm cách giành được ba chiến thắng Cược khi trả lại. Đã trải dài đến 1400m hai tuần trước khi thả mạnh ở Farnley Stakes. Trở lại 1200m và trên boong vững chắc hơn, anh ấy yêu cầu sự tôn trọng.

Cú sút xa

Đêm 3 cốc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) là một người chạy hấp dẫn. Bernie Miller đã đào tạo gelding để tiếp tục và anh ấy là con ngựa mà ngày xưa tôi nghĩ có thể là ngựa Đường sắt nhưng anh ấy đã không tiếp tục với nó. Điều đó nói rằng, anh ấy đã có một thời gian nghỉ ngơi tốt để sẵn sàng cho sự trở lại của mình và các chiến thắng thử nghiệm đã rất rõ ràng.

Vòng đua 8. (18:44) Cuộc đua Slot Quokka April-Rs1mw 1650m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Hiệp sĩ phương Tây (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) hoàn toàn bay cho Adam Durrant, bùng nổ để giành chiến thắng trong một cuộc đua khác, và tôi nghĩ anh ấy có cơ hội tuyệt vời ở đây. Anh ấy đã rất thiếu may mắn trong mỗi lần chạy lần này, lần gần nhất là hơn 1400m ở đây hai tuần trước khi kết thúc một giây sau khi đứng dậy. Vừa vặn tại chỗ đi dặm, không khí trong trẻo, may mắn đánh bại hắn.

Sự nguy hiểm

5 Indominus (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang gõ cửa tìm Colin Webster. Anh ấy là người chơi thứ hai mới chơi trên 1400m trước khi nhảy đến 1700m, nơi anh ấy gặp được sự hỗ trợ tốt và được ca ngợi là người chiến thắng nhưng đã bị bắt muộn. 1700m đó có chạy dưới vành đai không, điều này sẽ giúp anh ấy có cơ hội tốt cho việc này.

Cú sút xa

3 Lonehand Larry (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) sẽ chào đón sự sụt giảm về chiều sâu tổng thể. Anh ấy đã tranh chấp các cuộc đua điểm chuẩn vững chắc trong cả hai lần chạy lần này, lần gần nhất là vào thứ Bảy tuần trước sau Vị trí Quyền lực. Xếp thứ ba với khả năng ngược dòng, tôi nghĩ anh ấy là một cơ hội loại trực tiếp ở một mức giá.

Race 9. (19:20) Westerntrilogy.Com.Au (Bm72 +) 1650m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Nâng cao (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trên đầu trang. Michael Grantham đã huấn luyện gelding gây thất vọng khi vượt qua 1400m ở đây trước khi đua ở cùng một đường đua / cự ly hai tuần trước và là người chiến thắng thống trị, khẳng định suy nghĩ rằng anh ta là ngựa hạng Bảy. Sự gia tăng hàng dặm là hoàn hảo. Khó đánh bại với vận may từ cổng.

Sự nguy hiểm

1 Buster Bash (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã trở lại theo thứ tự đặc biệt dành cho David Harrison. Anh ấy đã giành được hai chiến thắng trong lần trả lại, cả ở đường đua / khoảng cách này Anh ấy đã dẫn đầu trong suốt và đánh bại họ trong hai tuần trở lại, với Harvey kiểm soát tốc độ và không đưa ra bất cứ điều gì khác. Yêu cầu dành cho Louis giúp ích và rất chân thực.

Cú sút xa

6 khẩu phần Aly (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một người ứng biến trong chuyến đi. Con ngựa cái này đang quay trở lại bảy ngày sau khi đua hơn 1400m ở đây vào thứ Bảy tuần trước, nơi nó đã khá nhạy bén trong đường chạy và không thể bắn muộn phía sau Let’s Galahvant. Giống như cô ấy đi đến cả dặm và Paul Harvey chèo lái. Đang mong đợi sự cải thiện.

Cược TỐT NHẤT: Cuộc đua số tám số 9 Hiệp sĩ phương Tây

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Four Number 1 Ghsot Who Walks

CÚ SÚT XA: Đua Năm Số 3 Anh ấy là một người may mắn

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 8, 9, 10, 12

Chân hai: 5

Chân ba: 9

Chân bốn: 1, 4, 6, 9, 10

$ 50 Đầu tư = 250% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button