Horse Racing

25/6/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Caulfield


Caulfield là nơi các cuộc đua tàu điện ngầm của Victoria bắt đầu vào thứ Bảy tuần này với chín chặng đua được tổ chức. Thời tiết tốt, đường ray mềm mại (6) và đường ray ở vị trí thực sự cho toàn bộ mạch.

XEM LIVE RACING TẠI
chuyển hướng

Race 1. (11:50) Đưa nó đến Neds Cấp độ Hcp 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Văn hóa khác thường (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) trên đầu trang. Cựu Kiwi đã xuất hiện lần đầu ở Úc cho trại Maher / Eustace. Cô ấy đã di chuyển rất tốt với tốc độ trong một cú nhảy Horsham, dẫn đầu trong suốt dưới sự dẫn dắt của Johnny Allen và trông như một con ngựa đẹp. Có vẻ rõ ràng là L Mectors. Nhảy lên chú thỏ và tỏ ra khó chạy xuống.

Sự nguy hiểm

1 Cô ấy là Tất cả các lớp (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một chiếc đồng hồ khổng lồ. Trước đây là với Chris Waller nhưng bây giờ là với trại Maher / Eustace. Cô ấy đã để Brae và nhóm nghiên cứu thất vọng sau một năm hai tuổi đầy hứa hẹn như vậy, nhưng chúng tôi đã thấy rằng sự thay đổi cảnh quan có thể tạo nên điều kỳ diệu với những bí ẩn này. Theo dõi thị trường và xem nó làm gì.

Cú sút xa

3 Jezoulenko (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) có thể là một người ứng biến. Matty Ellerton đã được huấn luyện ba tuổi trong vài tuần giữa các lần chạy kể từ khi tiếp tục trở lại đây, nơi anh ta đã trở lại gần nhất trong cuộc chạy và không bắn được một phát nào sau Chiến thắng Verse. Điều đó quá tệ để trở thành sự thật, vì vậy anh ta có một cái nhìn khác.

Race 2. (12:25) Hộp công cụ Neds Punters Hcp 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tôi ở trong góc của 3 Ghaanati (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) nhưng tôi chắc chắn sẽ không khai báo cô ấy. Đã tạo ra một mớ hỗn độn tuyệt đối trong số họ khi ra mắt ngay tại Flemington và về mặt thị giác, anh ấy khá ấn tượng, nhưng cô ấy đã đánh bại điều gì? Tôi đang nói, phần lớn, không có gì. Nhưng, cô ấy trông là một vận động viên tốt, tốt hơn cho đường chạy… Tôi nghĩ cô ấy thắng, nhưng không phải vì cái quần đùi ngớ ngẩn.

Sự nguy hiểm

6 Eros (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) chạy một giây trong gang tấc trước Cách mạng chiến thắng tại Bán vào giữa tuần. Anh ấy là người đầu tiên đứng lên và có vị trí lạnh lùng trên người chiến thắng cuối cùng. Nhìn chính mình là người chiến thắng khi được giới thiệu nhưng không thể hoàn thành công việc. Tốt hơn cho cuộc chạy, anh ta có hình thức để lắc này.

Cú sút xa

11 Thron Bone (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) có thể là một ứng biến trong chuyến đi cho Jerome Hunter. Tiếp tục hơn 1000m tại Bán, nơi anh ấy đã trở lại gần cuối cùng trong cuộc chạy và là một người bắt mắt thực sự ở phần sau She Dances. Lần chạy đó rất tốt, nhưng liệu đó có phải là lần chạy hay không, hay anh ấy có thể cải thiện? Thật thú vị khi xem anh ấy đi như thế nào.

Vòng đua 3. (13:00) Neds tải đầy đủ (Bm84) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

6 thiên thần Ailen (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) đang bùng nổ để giành chiến thắng một. Nếu bạn đã quay lại Rosehill một vài tuần trở lại đây, xin lỗi bạn vì đã đưa nó trở lại. Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng với không khí trong trẻo thích hợp, cô ấy sẽ gần giành chiến thắng thay vì đứng thứ tư trước Per Inaway, không gặp may mắn ngay khi dường như đã chạy đầy đủ. Sẵn sàng chiến thắng và là một mối đe dọa nhất định ở đây.

Sự nguy hiểm

5 Nữ công tước xứ Dorset (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) có thể là một người ứng biến lớn với L Mectors trở lại trên tàu. Tiếp tục hơn 975m tại Swan Hill và theo mệnh giá, cô ấy đã rất đơn giản ở phía sau Jagged Edge. Lấp lánh và thăng hoa trong chuyến đi, L Mandal cầm lái trở lại, mong đợi con ngựa cái này sẽ lao lên dẫn đầu và hạ gục.

Cú sút xa

11 Năng lượng trong (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) tiết kiệm tốt nhất cho Mornington nhưng cô ấy có một chút phẩm chất về cô ấy. Lần chạy cuối cùng là Hoa hậu Tự hào ở cấp độ Nhóm khi xuống đường đua phía sau Seradess. Cô ấy sẽ gần một điều tốt nếu điều này xảy ra ở Mornington nhưng với đường nét hình thể của mình, cô ấy yêu cầu sự tôn trọng.

Race 4. (13:35) Neds Dù bạn đặt cược trên Qlty 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

tôi với 10 Phép tính (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00 ODDS HÀNG ĐẦU) trong một cuộc thi khá đồng đều. Đã giành được tốc độ trước Flemington lần trước và trong trận đấu trở thành sự sống còn của người khỏe nhất, anh ấy đã vượt lên dẫn trước và quá xuất sắc, đánh bại Born A King, người đã giành chiến thắng ấn tượng vào thứ Bảy tuần trước. Hãy nghĩ rằng đó sẽ là một nhịp độ bình thường trở lại và anh ấy sẽ mạnh mẽ đến muộn.

Sự nguy hiểm

2 Không nỗ lực (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00 ODDS HÀNG ĐẦU) có một kỷ lục tuyệt vời tại Caulfield 2000m. Bốn tuần giữa các lần chạy kể từ khi bắt đầu ở đường đua / cự ly này, nơi cô ấy đã dẫn đầu trong suốt và có thể chạy xuống nhưng nhận thấy rất nhiều áp lực để giành chiến thắng. Cô ấy có một phong cách đua tốt như vậy và điều đó giúp cô ấy vững vàng.

Cú sút xa

7 El Gladiator (Đặt cược ngay bây giờ: $ 51,00 ODDS HÀNG ĐẦU) nên phù hợp với chuyến đi đến Craig Thornton. Trận ra mắt của Úc diễn ra cách đây vài tuần ở cự ly hơn 1800m tại Flemington và anh ấy còn lâu mới thất bại trong thất bại trước Huyền thoại xứ Wales trong nỗ lực vượt lên dẫn trước. Giống như anh ấy trong chuyến đi, có cú lội ngược dòng tốt và phong độ NZ tốt nhất của anh ấy đủ tốt để đo lường trong một cuộc đua như thế này.

Đường đua 5. (14:10) Neds Giống nhau Đường đua Đa (Bm78) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Đó là thời gian của đối thủ hoặc đối thủ cho 17 Coolth (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Đội McEvoy huấn luyện anh chàng này và tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy đang đua với phong độ khá tốt mặc dù không giành chiến thắng, lần chạy gần nhất của anh ấy là vài tuần trước đây khi đứng thứ hai sau người chiến thắng ấn tượng Welsh Legend. Đôi chân tươi tắn, tốc độ tốt ở phía trước, anh ấy sẽ có cơ hội tung ra và dứt điểm qua đầu.

Sự nguy hiểm

4 thác (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang chạy đua tốt. Chỉ hơi quá quan tâm đến tốc độ ở trận gặp Sandown lần trước nhưng bất chấp điều đó, anh ta thực sự mắc kẹt khá tốt trong thất bại trước Visinari về phong độ. Nếu anh ta có thể khai thác năng lượng của mình tốt hơn một chút, anh ta chắc chắn đủ tốt để giải quyết vấn đề này, vì vậy tôi không chấp nhận anh ta.

Cú sút xa

10 Linh hoạt (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có thể là một ứng biến lớn trong cuộc chiến. James Cummings đã huấn luyện ngựa cái trong vài tuần giữa các lần chạy khi đua trong cuộc đua Comme Bella Fille từ hai tuần trở lại Randwick và tôi nghĩ rằng nỗ lực của cô ấy là một điểm vượt qua so với thiết lập thông thường. Ở đây phù hợp hơn nhiều và cô ấy có liên quan đến chất lượng khi đúng.

Đường đua 6. (14:45) Khách sạn Lamaro’s Hcp 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Bài kiểm tra tốt ở đây cho 7 Ngập úng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nhưng anh ta trông là một con vật đầy hứa hẹn cho trại Price / Kent. Lần này là 2/2, giành chiến thắng trong trận thiếu nữ Mornington trước khi đến Pakenham Synthetic, nơi anh ấy đã thực hiện một pha lộn xộn tuyệt đối từ tốc độ. Anh ta có tốc độ ổn định và điều đó phù hợp với khóa học ngắn hạn. Khó đánh bại.

Sự nguy hiểm

4 trò chơi mực (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa tốt đã lộn ngược. Đã vài tuần giữa các lần chạy khi đua phía sau Passive Aggression một vài tuần trở lại và trong khi anh ấy không bao giờ nhặt được rác, phần chung kết của anh ấy còn hơn cả âm thanh. Quanh khúc quanh là một câu hỏi, nhưng anh ấy thật lòng. Ứng cử viên hàng đầu.

Cú sút xa

Tôi nghĩ rằng chạy nhanh 1000m sẽ phù hợp 2 Kooled (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Đã chạy xuống ba tuần liên tiếp trở lại Flemington, nơi anh ta rất quan tâm đến tốc độ và chỉ cảm thấy bị kìm hãm sau Thụ động hung hăng, và chúng tôi biết những gì cô ấy đã làm vào thứ Bảy tuần trước. Nhẹ nhàng chạy từ cổng, anh ta phải cho bội số.

Vòng đua 7. (15:20) Vòng chạy Giddyap của Miss Liddy-Bm84 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tôi sẽ có một cơ hội trên 5 Zoltan (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00), người nộp hồ sơ cho Symon Wilde. Người phi nước đại tiện dụng đã có một lần nhảy cầu để sẵn sàng quay trở lại, ở độ cao hơn 1000m tại Mortlake, và anh ta trông có vẻ di chuyển tốt đến mắt tôi khi thứ hai bị giữ lại. Chạy tốt và đây là một cuộc đua bất khả chiến bại.

Sự nguy hiểm

3 Blaze A Trail (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,20) là một trình theo dõi khô hoàn toàn, vì vậy, với suy nghĩ đó, tôi đề phòng với dự báo mưa vào thứ Sáu. Anh ấy đã đến Caulfield trước và trên mặt đất khô ráo, anh ấy rất hiệu quả. Anh ta ngồi rộng ra nhưng vẫn tiếp tục tìm đường và lái xe khó khăn để giành chiến thắng. Chỉ muốn một bộ bài khô, và nếu anh ta đạt được điều đó ở đây, anh ta là người đánh bại.

Cú sút xa

4 Exeter (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00) có thể là một ứng biến bất lợi cho Danny O’Brien. Anh ta đã chạy trên Golden Topaz tại Swan Hill, nơi anh ta được cưỡi trong tư thế ngồi và chiến đấu với thất bại khá tốt sau Triple Missile, kẻ đi như một tên lửa. Nếu họ cưỡi anh ta với ý định cao hơn và ổn định tốc độ, sẽ không bị sốc nếu anh ta đã về đích.

Cuộc đua số 8. (16:00) Stephen Howell Mem. Cúp Hcp 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 viên ngọc hồng y… (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) Chắc chắn rằng sự chà xát của màu xanh lá cây sẽ đi theo cách của mình? Ba tuần giữa các lần chạy kể từ khi đua trong chuyến đi này tại Flemington và thực sự, bất kỳ dấu hiệu nào của không khí rõ ràng và anh ta thắng, nhưng không may là anh ta đã bị kiểm tra thẳng và điều đó đã đóng dấu số phận của anh ta. Anh ấy đang bay, xứng đáng giành chiến thắng và có cơ hội.

Sự nguy hiểm

2 Truyền thuyết Phương Đông (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang lén lút bay. Chuyến đi đáng yêu từ Nolen đã chứng kiến ​​anh ta giành chiến thắng hai trở lại tại Pakenham trước khi đến Caulfeild, nơi anh ta không hoàn toàn nhận được sự cọ xát của màu xanh lá cây khi nó quan trọng và đáng lẽ phải kết thúc gần hơn sau Hopon Harry. Nguy hiểm nếu anh ta nhận được không khí trong lành.

Cú sút xa

12 thành thạo (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông ngựa tài hoa của Julius Sandhu. Rộng rãi không có vỏ bọc khi tiếp tục trong thời con gái Mornington nhưng anh ấy vẫn tiếp tục đi vào cuộc đua và khi được yêu cầu nỗ lực lớn, anh ấy đã tìm thấy và hoàn thành muộn để giành chiến thắng một cách ấn tượng. Bài kiểm tra tốt ở đây, nhưng sẽ không gây sốc nếu anh ta có thể giành được bốn vị trí đầu tiên.

Cuộc đua 9. (16:33) Trang sức của Catanach (Bm84)

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Gee tôi quan tâm đến 11 Anh ấy là lễ hội của chúng ta (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Cựu quân nhân Vương quốc Anh đã có trận ra mắt tại Úc cho Busuttin / Trại trẻ. Phong độ Vương quốc Anh của anh ấy rất tốt, lần chạy gần nhất của anh ấy là thứ hai trước Dark Shift, người đã tiếp tục giành chiến thắng nhiều cuộc đua kể từ đó, bao gồm cả Royal Hunt Cup tại Royal Ascot. Hai lần nhảy cầu của anh ấy ở Cranbourne đã rất nổi bật và thực sự, tôi nghĩ anh ấy có thể ít nhất là lớp Group. Thực sự quan tâm đến anh ta trong việc ra ngoài.

Sự nguy hiểm

1 Bam’s On Fire (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ như đã trở lại trong trật tự tốt. Trại Maher / Eustace huấn luyện con ngựa cái này, con ngựa đã tiếp tục trở lại trong Straight Six và bị giữ ở giai đoạn quan trọng khi cố gắng xây dựng vòng quay. Đã rõ ràng muộn và tốt cho dòng trong một sự trở lại mạnh mẽ. Fitter, ở đúng trại, cô ấy là một mối đe dọa chính.

Cú sút xa

7 Polanco (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã tìm thấy hình thức tích cực… anh ta có thể giữ nó? Anh ấy đã được bán với một mức giá lớn hai tuần trở lại Sandown và những người chấp nhận tỷ lệ cược lớn biết họ đang làm gì bởi vì anh ấy đã chạy một cuộc đua được cải thiện nhiều khi chỉ kém Umgawa một giây. Anh ta đánh và trượt, nhưng nếu anh ta chạy đến lần cuối cùng, anh ta sẽ về đích.

Cược TỐT NHẤT: Cuộc đua số chín số 11 Anh ấy là lễ hội của chúng ta

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Eight Number 9 Cardinal Gem

CÚ SÚT XA: Race Seven Number 5 Zoltan

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1, 2, 3, 4, 7

Chân hai: 3, 4, 5, 8

Chân ba: 9

Chân bốn: 11

$ 50 Đầu tư = 250% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button