Horse Racing

25/6/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Morphettville


Morphettville sẽ đóng vai chủ nhà cho một cuộc họp chín sự kiện vào thứ Bảy. Thời tiết tốt, đường ray nặng (8) và đường ray cách Cột chiến thắng 1200m tám mét; Ra năm mét cho phần còn lại.

XEM LIVE RACING TẠI
chuyển hướng

Lượt đua 1. (12:02) Weslo Security (Bm64) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Aeros (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) chạy một giây trong gang tấc trước Cách mạng chiến thắng tại Bán vào giữa tuần. Anh ấy là người đầu tiên đứng lên và có vị trí lạnh lùng trên người chiến thắng cuối cùng. Nhìn chính mình là người chiến thắng khi được giới thiệu nhưng không thể hoàn thành công việc. Tốt hơn cho cuộc chạy, anh ta có hình thức để lắc này.

Sự nguy hiểm

2 Quả ổi (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một động vật đầy hứa hẹn đối với Patrick Payne. Anh ấy đã chạy thứ tư để giành chiến thắng trong cuộc cách mạng bán hàng trước khi đến Casterton, nơi anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cuộc đua tiếp tục và rất ấn tượng trong chiến thắng. Sự gia tăng chuyến đi có vẻ lý tưởng và từ cổng bên trong, anh ta sẽ không còn xa nữa. khó đánh bại.

Cú sút xa

7 Tapinforpar (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa canh. Lần ra mắt cho đội Richards / Moyle sau chiến thắng xuất sắc ở đây. Sau đó anh ta đi đến Murray Bridge Poly, thử thách ở đó và dẫn đầu xuyên suốt để đánh bại họ, mặc dù thời gian không có gì nhanh chóng và anh ta bị đẩy ra ngoài, vì vậy tôi sẽ theo dõi thị trường và xem nó hoạt động như thế nào.

Đường đua 2. (12:37) Giao lộ (Bm64) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Kỳ quan Kenya (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái tài năng chắc chắn có thể làm được điều này. Cô ấy đã tranh chấp cuộc đua Outlaws Revenge từ hai tuần trở lại trên đường đua Parks và cô ấy chưa bao giờ tham gia vì hình dạng cuộc đua nên tôi tha thứ cho cuộc chạy đó. Tốt hơn là phù hợp hơn vào khóa học thích hợp, tôi cho cô ấy một cái nhìn khác.

Sự nguy hiểm

9 đêm Hussler (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một người chạy rất thú vị. Trước đây là với Lloyd Kennewell nhưng bây giờ tìm thấy chính mình với Phillip Stokes. Cô gái này đã không đua kể từ ngày 13 tháng 1 khi xếp thứ tư tại Pakenham. Được nghỉ ngơi tốt và tôi nghĩ cô ấy đã thi đấu rất tốt ở Murray Bridge. Thị trường sẽ là người dẫn đường.

Cú sút xa

3 Kayseri (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) các lệnh tôn trọng. Tiếp tục hai tuần trước, hơn 1000m trên đường đua Parks, nơi anh ta đuổi theo tốc độ mạnh mẽ, cố gắng hạ gục Fighting McLaren, nhưng con ngựa đó đã dồn quá nhiều cú đấm đến muộn và quá xuất sắc. Fitter, anh ta là một mối đe dọa chiến thắng.

Vòng đua 3. (13:12) Leconfield (Bm78) 2500m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

10 Ourkhani (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên yêu thích độ cao lên đến 2500m. Đội Jolly đã huấn luyện gelding đã chạy hơn 2250m trên đường đua Parks hai tuần trước, nơi anh ấy đã trở lại đường chạy và tạo nên điểm tốt muộn khi xếp thứ ba trước Capricorn Ridge. Anh ấy chỉ đứng thứ ba vì vậy bạn nghĩ rằng có chỗ để cải thiện và đã được chứng minh trong chuyến đi.

Sự nguy hiểm

5 Phản ánh các vì sao (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã trở lại tốt cho Danny O’Brien. Vượt qua điểm chắc chắn mới ở Caulfield phía sau Grandslam trước khi đến Flemington, nơi cô ấy đánh đầu và nhìn về nhà trong một cuộc đua chạy nhanh nhưng đã bị Pesto truy cản muộn, người đã có một cú chạy xa ở phía sau và về đích tốt nhất. Bây giờ khỏe mạnh, cô ấy sẽ bị đánh bại.

Cú sút xa

6 Ma Kết Ridge (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang chạy đua trong một mảng màu tím thực sự vào lúc này cho Matty Seyers. Nghĩ rằng Neindorf đã cho anh ta một chỉ đạo đào khi chiến thắng trên đường đua Parks lần trước, chạy chậm hơn tốc độ và cứu thua đủ trong xe tăng cho một đêm chung kết mệt mỏi. Lên đến 2500m không có vấn đề gì và khó có thể đánh bại cách anh ta đang đua.

Vòng đua 4. (13:47) Đài tưởng niệm Trang George (Bm68) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

11 quý cô cụt chân (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên đánh bại trại Macdonald / Gluyas ở đây. Hai tuần trước, một cô gái trên đường đua Parks đã nhìn thấy một điều tốt đẹp trên giấy, thị trường đã đồng ý và Stubby đảm bảo rằng cô ấy là một điều tốt, cưỡi cô ấy như vậy và cô ấy đã quan sát họ. Cô ấy tốt và thực sự thuộc đẳng cấp thành phố và cô ấy có thể tiếp tục với nó.

Sự nguy hiểm

5 Mingora (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có sự đánh bóng của Lindsey Smith và ra lệnh cho sự tôn trọng. Cô ấy đã chạy hơn 1300m trong lễ hội Swan Hill Carnival nơi cô ấy cách mặt đất một dặm và không bao giờ là một mối đe dọa nhưng lại rất tốt ở phần sau Toregene, một con vật tiện dụng. Quay trở lại 1200m là một tiêu cực nhẹ nhưng hy vọng có thể giải quyết gần hơn khi chạy từ cổng tốt.

Cú sút xa

Espresso 6 sao (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) bị đánh và trượt đôi khi nhưng điều tốt nhất của cô ấy thấy cô ấy tăng lên, như đã thấy hai tuần trở lại khi người chiến thắng ấn tượng trên đường đua Parks, sau đó trở lại đơn giản tại Cầu Murrat. Khó theo dõi và tin tưởng một cách tự tin, nhưng cô ấy ra lệnh tôn trọng từ đầu trước.

Vòng đua 5. (14:22) Công ty sữa Fleurieu (Bm60) 1524m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

11 En Francais (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái đầy hứa hẹn cho Jake Stephens đã trở lại với thứ tự khá tốt. Tiếp tục bốn tuần trước, vượt qua 1200m tại Cầu Murray và là một người thực sự thu hút sự chú ý từ gần cuối cùng của lượt khi kết thúc phần ba trước Hateech. Fitter và lên đến 1500m, nếu cô ấy ở trong phạm vi, cô ấy là người đánh bại.

Sự nguy hiểm

2 Cuộc tập hợp khác (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đến SA thay cho Patrick Payne sau chiến thắng đầu tay tại Mildura. Anh ta có đánh nhiều không? Tôi nói không, nhưng anh ấy đã đánh đòn cho họ và giành chiến thắng như thể đó là một thử thách vượt rào. Tick ​​qua thử nghiệm ở Tatura đã đủ vững chắc và với cánh cổng, tôi nghĩ anh ấy sẽ có được chỗ dựa tốt và ra mắt muộn.

Cú sút xa

16 Garrire (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một mối đe dọa. Richards / Moyle đã huấn luyện kỹ thuật đánh gôn đã thể hiện tốt tốc độ để giành chiến thắng tại Murray Bridge lần trước. Anh ấy ở đó để chạy xuống nhưng tìm thấy rất nhiều khi được yêu cầu chống đỡ và giành chiến thắng. Nhìn chung, đây không phải là một cuộc đua mạnh mẽ, vì vậy anh ta phải ở đây như một mối đe dọa chính.

Vòng đua 6. (14:57) Happy 40Th Ben Arezina (Bm86) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Khó có thể thoát khỏi 1 Outlaws Revenge (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Anh ấy đã chạy hai tuần trước trên đường đua Parks, nơi tôi nghĩ anh ấy là một người tốt trên giấy tờ nhưng thị trường đã chống lại anh ấy. # Họ sai vì anh ấy ngồi ở tốc độ cao, dẫn đầu ngay sau khi đi thẳng và không có gì khác để nhìn vào. Thêm trọng lượng không vấn đề gì, anh ấy rõ ràng là người đánh bại.

Sự nguy hiểm

10 Munster (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã có hai lần chạy ra khỏi một lần làm mới nhỏ. Người chiến thắng mạnh mẽ hai trở lại trên sân thích hợp tại Morphettville trước khi đi đến Cầu Murray, nơi anh ta đang ở gần bên trong và tôi không nghĩ đó là điểm thích hợp để tha thứ cho nỗ lực của anh ta đằng sau Calypso Reign. Về hình thức, anh ta có thể trở lại.

Cú sút xa

6 Cực kỳ hồi hộp (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con vật tài năng đối với nhóm Francis / Kent để chỉ huy sự tôn trọng. Tiếp tục chuyến đi này bốn tuần trở lại Cầu Murray và rất xuất sắc ở phần cuối của tác phẩm đằng sau rất nhiều về hình thức Calypso Reign. Tiết kiệm tốt nhất của anh ấy cho bài hát này và có lợi thế tốt.

Đường đua 7. (15:35) Grand Syndicates (Bm80) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 làn đường Noname (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã tìm thấy phong độ chiến thắng và tôi nghĩ anh ấy có thể giữ được nó. Chỉ cần hai lần chạy đầu tiên để chuẩn bị. Vị trí thứ ba xuất hiện cách đây hai tuần trên đường đua Parks, nơi anh ấy đã được vận động tích cực trong chuyến đi và kết quả cuối cùng là một chiến thắng khá áp đảo. Anh ấy có thể tiếp tục với nó bây giờ.

Sự nguy hiểm

2 Jaguary (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) rất thích tham gia vì vậy anh ấy muốn ca khúc này sẽ gặp mưa từ nay đến thứ bảy. Anh ấy đã lấy lại được hai điều kiện đó và chiến thắng, tạo ra một đêm chung kết lớn muộn. Sau đó, anh ấy sao lưu một tuần sau trên một boong vững chắc hơn và ổn sau Noname Lane, nhưng không hiệu quả bằng bảy ngày trước đó. Một mối đe dọa trên Đường mềm. Rất khó để đánh bại trên nặng. Thời tiết là rất quan trọng.

Cú sút xa

14 Chưa thay thế (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) sẽ tiếp đất tốc độ và đưa má. Cô đã nắm bắt được mô hình đường đua của mình hai tuần trở lại trên đường đua Parks, dẫn đầu trong suốt và nhận thấy rất nhiều áp lực để hoàn thành công việc. Đây rõ ràng là một nhiệm vụ khó hơn, nhưng cô ấy có phong độ đua tốt và ổn định chỉ mới bắt đầu tìm lại phong độ.

Vòng đua 8. (16:15) Furphy (Bm68) 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Đây có vẻ là một cuộc đua mục tiêu để đạt được 4 Hạt Litchfield (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) để giành chiến thắng trước. Trước đây ở trại Price / Kent, bây giờ anh ta tìm thấy chính mình với Will Clarken và chúng tôi tiếp tục nói rằng anh ta là một khẩu súng với những con ngựa cố gắng. Một cuộc thử nghiệm và hai lần nhảy vững chắc cho thấy thể lực sẽ không phải là vấn đề cho sự trở lại của anh ấy.

Sự nguy hiểm

5 Aston Rapova (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là năm tuần giữa các lần chạy kể từ khi đua ở đường đua / cự ly này, nơi anh ta tìm thấy điểm số 72 nóng bỏng và không sao khi đến muộn mà không đe dọa sau con ngựa trong tương lai của Nhóm l, Cực kỳ may mắn. Đôi chân tươi tắn và dặm lại lớp / độ sâu, điều tốt nhất của anh ấy rõ ràng là đủ tốt.

Cú sút xa

11 Máy chủ lưu trữ lớn (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một hy vọng loại trực tiếp. Đã trở lại 1200m đến 1000m hai tuần trở lại khi đua trên đường đua Parks và rất tốt khi bị trượt tốc độ phía sau Fighting McLaren. Tôi nghĩ đến được với đường đua lớn hơn là một dấu ấn lớn và nếu anh ấy ở trong phạm vi, anh ấy chắc chắn có thể vượt qua điều này.

Cuộc đua 9. (16:52) Bữa trưa rượu vang Charles Melton-Bm68 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

14 Tất cả gỗ cứng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là mỗi cách đặt cược cho tôi ở đây. Anh ấy không quá tệ khi thua Jaamit hai lần trước khi đua hơn 1550m cách đây hai tuần trên đường đua Parks và tôi nghĩ anh ấy là một tay bắt mắt thực sự khi về thứ ba sau Unlaced. Bây giờ khỏe mạnh và lên đến 1800m, tôi nghĩ anh ấy sẽ chỉ chạy tốt.

Sự nguy hiểm

13 hoàng tử của hàng rào (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) phù hợp với chuyến đi của Michael Hickmott. Tiếp tục hơn 1550m trên đường đua Parks ba tuần trước, nơi anh ấy ở gần tốc độ trong suốt và tung ra một cú đá rất mạnh khi bị Eaton yêu cầu nhưng anh ấy không thể hoàn thành nó khi đứng thứ hai sau Tubby Two Tracks. Chỉnh sửa và đi lên trong chuyến đi, mong đợi sự cải thiện.

Cú sút xa

9 Trumpsta (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) thường xung quanh mốc trong các cuộc đua kiểu này. Ran trong cuộc đua Unlaced từ hai tuần trở lại trên đường đua Parks và anh ấy đã kết thúc cuộc đua của mình một cách tốt đẹp mặc dù chưa bao giờ là một mối đe dọa khi xếp thứ năm sau người chạy Hickmot. Nếu anh ta có thể ổn định gần hơn trong cuộc chạy đua, anh ta sẽ mạnh mẽ muộn.

Cược TỐT NHẤT: Race Six Number 1 Outlaws Revenge

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Five Number 11 El Francais

CÚ SÚT XA: Cuộc đua số chín số 14 Tất cả gỗ cứng

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1

Chân hai: 2, 4, 8, 14

Chân ba: 1, 4, 5, 11

Chân bốn: 6, 7, 9, 13, 14

$ 50 Đầu tư = 62,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T’s & C’s áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button