Horse Racing

25/9/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Ngày Sandown, Underwood Stakes


Một cuộc họp chín sự kiện bội thu đã được tập hợp cho Sandown Hillside vào Chủ nhật cho Underwood Stakes Day. Thời tiết tốt, đường ray mềm mại (6) và đường ray ở vị trí thực sự cho toàn bộ mạch.

swiftbet 💰 👉 Tải xuống ứng dụng cá cược mới nhất

Cổ phần Underwood 🏆: Xem sân và tỷ lệ cược cho Underwood Stakes

XEM TRỰC TIẾP RACING TẠI
chuyển hướng

Lượt đua 1. (13:00) Tác động khốc liệt 1St Foals (Bm70) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Cap De Joie (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30) Tôi có một trận hòa khó khăn để vượt qua nhưng cô ấy có lợi thế nhất / tiến triển của lô này. 2/2 để bắt đầu cuộc sống ở Úc của cô ấy, cả hai đều tại Bendigo. Đã giành chiến thắng đầu tiên trên 1300m trước khi giành chiến thắng vượt trội trên một dặm. Bám trụ trên băng và quay trở lại 1400m, có khả năng có một con Oaks có thể ở trên thẻ? Cô ấy là người mà họ phải đánh bại.

Sự nguy hiểm

4 Savonia (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,00) đã trở lại với thứ tự rất tốt cho Đội Corstens, lần này là 2/2. Thống trị tất cả các cách giành chiến thắng mới ở Bán trước khi đi đến Sandown vào thứ Tư tuần trước, nơi cô ấy bị kìm hãm tốc độ và tiếp tục tìm đến muộn để giành chiến thắng một lần nữa. Đua như 1400m sẽ phù hợp và tìm một cuộc đua khác có thể chiến thắng.

Cú sút xa

13 Picarones (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) không quá tệ trong hai lần chạy khỏi một câu thần chú. Tiếp tục trên đường đua Lakeside khi đứng thứ ba trước Liên kết Cuba trước khi đua hơn 1300m tại đây và rất muộn khi về thứ ba gần với Savonia. Bây giờ khỏe mạnh, có Kah chỉ đạo và đưa Blinkers trở lại.

Vòng đua 2. (13:30) Ive> (Bm78) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

20 Savannah Cloud (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) cần một vài pha va chạm để vào sân nhưng nếu điều đó xảy ra và anh ta chạy được, anh ta rõ ràng là người mà họ phải đánh bại. Tiếp tục vượt qua 1200m tại Geelong khi không có chỗ che chắn cho chuyến đi và anh ấy đã chiến đấu rất tốt khi bị đánh bại khi đứng thứ hai sau I Am War. Bạn quay trở lại hình thức của anh ấy lần trước, bao gồm một phần ba cho Yonce, gee đọc tốt cho điều này.

Sự nguy hiểm

15 Sandy Prince (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) đã tìm thấy phong độ chiến thắng… anh ấy có thể giữ nó bây giờ không? Chuyến đi đáng yêu từ Olly đã chứng kiến ​​anh ta giành chiến thắng hơn 1300m vào giữa tuần ở đây lần trước, về đích tốt nhất trong một lần lái xe. Đã được chứng minh ở 1400m và bây giờ anh ấy đã trở lại đúng hướng, anh ấy yêu cầu sự tôn trọng đối với rất nhiều điều này.

Cú sút xa

Hành trình 9 đêm (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00) là một con ngựa cái được đào tạo bởi Đội McEvoy có khả năng với những gì tốt nhất của cô ấy. Tiếp tục với một cần mở màn chuẩn bị chạy tại Flemington trước khi đến Ballarat Synthetic khi không có sự che chở và mệt mỏi ở phía sau My Boy Birmingham. Bây giờ phù hợp khó khăn, tốt nhất của cô ấy là tốt, đủ để nguy hiểm.

Lượt đua 3. (14:05) Chuyên gia luật cờ bạc Senet-Bm78 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

18 Aesop (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) rất khó để đánh bại. Tiếp tục hơn 1800m tại Sandown, nơi anh ta đã lùi lại tốc độ và bị sẩy chân khi tiếp tục nước rút và rất tốt khi về muộn khi đứng thứ hai sau Lucky Quyết, một con ngựa tiện dụng. Đó là một sự trở lại rất tốt và phong độ, tất cả đều hướng đến anh ấy.

Sự nguy hiểm

12 Groovy Kinda (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) Tình yêu có liên quan đến giai cấp ở phía cô ấy và điều đó sẽ mang cô ấy đi một chặng đường dài. Cô ấy đứng thứ hai ở đây sau khi tiếp tục vượt qua 1400m tại Caulfield khi quay lại trong tư thế ngồi / chạy nước rút và không phù hợp nhưng được chọn và xếp sau rất tốt sau Lady Of Honor, người đã chạy tốt trong Let’s Elope. Cải thiện tự nhiên, đi lên trong chuyến đi, cô ấy kêu gọi.

Cú sút xa

19 Defiant Diva (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) đã trở lại theo thứ tự thực sự tốt và đã được chứng minh là nhẹ hơn. Xếp thứ ba sau Zimowy trên 1400m ở Flemington hai trở lại trước khi đi đến dặm tại Sandown, nơi cô ấy đã trở lại trong một cuộc đua chạy vui nhộn và đã về muộn khi đứng thứ hai sau Seonee, người đang bay. Cô ấy sẽ không đi xa và mạnh mẽ đến muộn.

Cuộc đua 4. (14:40) Giải pháp lưu trữ Hcp 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 bầu trời giận dữ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,00) tăng mạnh về cấp độ / độ sâu nhưng anh ta trông có vẻ là một chú ngựa con đầy hứa hẹn cho Đội Hayes. Ra mắt hơn 1200m tại Swan Hill, nơi anh ấy trở nên tốt hơn khi cuộc đua tiếp tục, rút ​​lui ngay lập tức muộn để đánh bại họ trong phong cách tốt. Tôi nghĩ rằng việc tăng lên đến 1400m là lý tưởng và với may mắn từ cổng, anh ấy sẽ đánh bại.

Sự nguy hiểm

4 hình elip (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30) rất khó để đánh bại. Anh tiếp tục thi đấu tại Exford tại Flemington, nơi anh đã bị bỏ lại phía sau và dường như đã có cơ hội của mình nhưng đã chiến đấu thực sự tốt khi đứng thứ tư trước Quảng trường Berkeley. Điều thú vị là anh ta ở cự ly 1400m, và kéo rộng ra, nhưng rất tài năng và nên khá mạnh mẽ muộn.

Cú sút xa

1 Sebonack (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) đang lén lút flkying. Không quá tệ ở The Rosebud phía sau Zoukerino trước khi đến The Valley, nơi anh ấy đã đi vòng quanh như thể đó là một thử thách vượt rào, không gặp may mắn ngay khi chạy đầy đủ. Đội Hawkes, một chú ngựa con, trong tâm trí là Grand Final, tôi không chấp nhận anh ta.

Cuộc đua số 5. ​​(15:15) Tobin Brothers Celeb. Sống 1700m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

16 Quyết định may mắn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) phải là đặt cược ở đây. Peter Moody đã huấn luyện gelding đến đây với phong độ chiến thắng sau khi giành chiến thắng hơn 1800m ở đây lần trước, về đích tốt nhất và rất mạnh khi đánh bại Aesop, người mà tôi thích trước đó trong chương trình. Giảm xuống 51kg từ 59,5kg và có một dấu hỏi cho một số trong số này, trong khi anh ấy đã tìm thấy phong độ chiến thắng và đi đúng hướng.

Sự nguy hiểm

8 Bermadez (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50) có xu hướng chạy tốt nhất cho Olly và anh ấy đã trở lại. Anh ta tiếp tục vượt qua 1400m tại Flemington khi không có chỗ che chắn cho chuyến đi và mệt mỏi ở phía sau Scallopini. Olly tiếp tục, anh ấy sẽ nhảy lên con thỏ và miễn là việc nối lại không làm anh ấy bị phá sản, anh ấy rất khó để đánh bại.

Cú sút xa

1 Buckhurst (Đặt cược ngay bây giờ: $ 21,00) là người chạy trong lớp, theo một khoảng cách nào đó. Chỉ là vấn đề anh ấy đang ở mức độ nào. Anh ấy đã không đua kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2021 khi chỉ chạy ở The Valley phía sau Mahamdeis. Nếu anh ta ở bất kỳ đâu gần bên phải, anh ta có thể dễ dàng thổi bay trường này. Theo dõi thị trường và xem nó làm gì.

Cuộc đua 6. (15:50) Jim Moloney đặt cược 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 Typhoon Titmus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50) nhận được cái gật đầu. Griffiths / De Kock được đào tạo bài bản khi đến Cap D’Antibes, nơi cô ấy không gặp may khi điều đó quan trọng và tôi nghĩ với khí thế rõ ràng, cô ấy sẽ thắng thay vì một phần ba trước Nanagui. Là $ 91- $ 61 vì vậy đã có đầu cơ để cô ấy chạy. Olly nhảy tiếp, tăng lên đến 1400m và với một đường đi rõ ràng, cô ấy sẽ khó có thể cầm cự được.

Sự nguy hiểm

1 Hoa hậu Cách mạng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) là lớp của sân và độ cao lên đến 1400m mà tôi thích đối với cô ấy. Hoàn toàn tha thứ trong Bóng bạc trước khi đến Viên ngọc Đại Tây Dương, nơi cô ấy không nhận được điểm xanh khi nó được tính và đáng lẽ đã kết thúc gần hơn ở vị trí thứ năm. Rút ra, nên có không khí thông thoáng và lớp học sẽ mang cô ấy một chặng đường dài.

Cú sút xa

14 Anahita (Đặt cược ngay bây giờ: $ 20,00) là một mức giá lớn và tôi không biết tại sao. Cô ấy đã làm sai một chút trong hai lần đi chơi. Gây tiếng vang với chiến thắng đậm trên đường thử nghiệm tại Echuca trước khi đến đây và rất xuất sắc ở phần sau của Waltz On By. Như cô ấy lên đến 1400m và sẽ mạnh mẽ khi kết thúc.

Đua 7. (16:25) Cọc Underwood 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Với phong cách đua xe của anh ấy, tôi đang ở trong góc của 1 Zaaki (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,45). Khuôn mẫu đã ở trong góc của anh ta khi anh ta quay lại Tramway nhưng anh ta đã làm cho chúng lộn xộn từ phía trước trong một thử nghiệm về cơ bản là rào cản cho prizemoney. Anh ấy sẽ cải thiện tốt từ đó, anh ấy sẽ lăn lộn, anh ấy sẽ trông như người chiến thắng… hy vọng anh ấy có thể cầm cự với Tôi là Thunderstruck và Mr Brightside.

Sự nguy hiểm

2 Tôi là Thunderstruck (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,00) đang bay. Thành thật mà nói, anh ấy không có quyền gì để giành được Makybe Diva. Alligator Blood có toàn quyền kiểm soát và nhìn về phía người chiến thắng khi anh ta đá vào clesr nhưng anh chàng này đã chọn và lao lên muộn để khống chế anh ta. Anh ấy đang bay… nhưng nếu điều này trở thành ngồi / chạy nước rút, tôi nghi ngờ anh ấy có thể đón được Zaaki.

Cú sút xa

4 Mr Brightside (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20) nằm trong hỗn hợp. Anh ấy đã đảm bảo suất bắt đầu Cox Plate của mình sau chiến thắng Feehan vì vậy nó chỉ là bông gòn cho đến lúc đó. Nhưng nó là một con ngựa rất tốt, chính hiệu, vẫn còn tình trạng và bộ lông đang được cải thiện. Điều này sẽ cho chúng ta biết liệu anh ấy có thể sánh ngang với các ông lớn hay không hay anh ấy là một bậc dưới đây.

Cuộc đua 8. (16:55) Sandown Stakes 1500m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 bước nhảy vọt của rồng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) ở trên cùng. Anh ấy gây bất ngờ nhất trong Memsie khi đứng thứ tư sau Snapdancer rất mạnh. Anh ấy đang tiến triển tốt… chỉ cần nghĩ rằng anh ấy đã vững vàng hơn nhiều, và đó là cú hích với anh ấy, đặc biệt là nếu trời đổ mưa, nhưng nếu đường đua ổn, anh ấy sẽ bị đánh bại.

Sự nguy hiểm

12 quý ông Roy (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) là một con ngựa đang được nhắc đến như một ứng cử viên tiềm năng của Toorak, vì vậy rất muốn xem anh ta đi đến đây như thế nào. Anh ấy rất giỏi ở Caulfield, ngồi trên một tốc độ nhanh và chiến đấu siêu hạng, chỉ bị đánh bại bởi một con ngựa tốt trong I Wish I Win. Yêu thích đua xe trên các đường đua lớn và nếu cuộc chạy đó không làm anh ta thất vọng, anh ta sẽ đánh giá rất cao.

Cú sút xa

6 Age Of Chivalry (Đặt cược ngay bây giờ: $ 21,00) là một hy vọng loại trực tiếp lén lút. Lần đầu tiên tham gia trại Price / Kent diễn ra tại Thung lũng Moonee ở Chautauqua vài tuần trước và anh ta đã rất căng thẳng, không có nhiều chỗ để thả lỏng khi cận cảnh phía sau Aysar. Fitter và lên đến 1500m trên đường đua lớn hơn, với khả năng tăng tốc rất lớn, anh ấy là người mà tôi chắc chắn có thể giải trí với nhiều bội số hơn.

Đua 9. (17:30) Testa Rossa Stks 1300m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Tôi ước tôi chiến thắng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,00) trông có vẻ là một cựu Kiwi rất hứa hẹn đối với Peter Moody, người có sự cường điệu về anh ta, và đúng như vậy, bởi vì anh ta đã thực hiện một vụ lộn xộn tuyệt đối với họ vài tuần trước trên 1400m tại Caulfield, đánh đập họ và đập vỡ đồng hồ. Tôi đang bắt đầu truy vấn xem phong độ NZ của anh ấy mạnh đến mức nào, nhưng ngay từ đầu, anh ấy phải được đánh giá là một trong những người khó đánh bại nhất.

Sự nguy hiểm

1 Ayrton (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) là một động vật chất lượng cao cho chuồng Price / Kent tiếp tục hoạt động và chúng tôi biết rằng anh ta là một quả bom tuyệt đối mới. Chuẩn bị cho mùa Thu / Đông hỗn hợp, mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng mới ở đường đua / cự ly này. Jumpout là tốt, tương tự như thử nghiệm tiếp theo. Chỉ cần một cuộc chạy tiết kiệm để đạt được xung quanh mốc.

Cú sút xa

Nếu hai người hàng đầu này không tham gia trò chơi, hãy tìm 10 Gravina (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00) để rình rập và khó bị đánh bại. Tiếp tục ở Chautauqua, nơi anh ta lùi lại một dặm từ cánh cổng rộng và không bao giờ là một nhân tố nhưng lại khá muộn sau Aysar. Rút ra để giải quyết gần hơn nhiều trong quá trình chạy và nhận được bản nâng cấp jockey lớn.

Cược TỐT NHẤT: Race Seven Number 1 Zaaki

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race One Number 5 Cap De Joie

CÚ SÚT XA: Đua Ba Số 18 Aesop

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1, 2, 4, 8, 14

Chân hai: 1

Chân ba: 5, 6, 11, 12

Chân bốn: 1, 4

$ 50 Đầu tư = 125% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button