Horse Racing

26/12/2021 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Caulfield, ngày lễ Giáng sinh


Caulfield sẽ tổ chức chương trình Ngày Boxing truyền thống của họ vào Chủ nhật, với tiêu đề là Cổ phần Giáng sinh và Cổ phần Chúa. Thời tiết ổn, đường ray tốt (4) và đường ray ở đúng vị trí của toàn bộ mạch.

Cổ phần Giáng sinh 🏆: Xem lĩnh vực và tỷ lệ cược cho Cổ phần Giáng sinh

Lord Stakes 🏆: Xem lĩnh vực và tỷ lệ cược cho tiền cược của Chúa

Vòng đua 1 (12:55) NEDS PUNTERS TOOLBOX (BM70) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Decent Raine (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,10 ODDS HÀNG ĐẦU) đang bay cho trại Maher / Eustace. Vài tuần giữa các lần chạy kể từ khi thi Twilight Glow và tôi nghĩ có thể an toàn khi nói rằng cánh cổng đã khiến cô ấy phải trả giá. Nhảy tốt nhưng phải lùi lại. Nếu cô ấy vẽ tốt hơn, tôi nghĩ cô ấy sẽ thắng. Đã lên một thời gian, nhưng cô ấy đang giữ phong độ tuyệt vời.

Sự nguy hiểm

3 Vịnh Victory (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80 ODDS HÀNG ĐẦU) là một cậu bé ba tuổi được nuôi dạy tốt cho Peter Moody, người đến đây sau chiến thắng đầu tay tại The Valley, nơi anh ta đã có một cú chạy xa tốc độ trước khi lao thẳng vào không khí trong xanh và thích cách anh ta quỳ xuống để có được tốt hơn của Endless. Khó hơn ở đây, nhưng lĩnh vực nhỏ sẽ giúp ích.

Cú sút xa

6 con cáo hoàng gia (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,50 ODDS HÀNG ĐẦU) đã được cải thiện đáng kể kể từ khi Blinkers được áp dụng. Đánh họ trong một lần đầu tiên tại Bool vào ngày Jericho Cup. Sau đó đến Flemington và làm việc về nhà khá muộn ở mảnh đất phía sau Philadelphia Storm. Đã lên một thời gian nhưng đang được cải thiện và là một cơ hội quan trọng.

Lượt đua 2. (13:30) FRANK O’BRIEN HCP 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Yoshino (Đặt cược ngay bây giờ: $ 21,00 ODDS HÀNG ĐẦU) trên đầu trang. James Cummings huấn luyện chú ngựa ô đã ra mắt hơn 1000m tại Bendigo. Mất một chút thời gian để bắt đầu công việc của mình nhưng đã rất muộn khi bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ khi đứng thứ ba sau Jamarra. Giống như anh ta ở độ cao 1200m, có thể giải quyết chỉ bằng tốc độ từ cổng và nhận được nâng cấp jockey.

Sự nguy hiểm

1 Jamarra (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,00 ODDS HÀNG ĐẦU) phải được tôn trọng. Anh ta đã thắng cuộc đua Bendigo được đề cập ở trên và đó là một quả đào từ Johnny Allen để đưa anh ta về nhà. Chơi trò chơi chờ đợi để có được phần thưởng và một khi nó đến, anh ta đã lái xe rất muộn để giành lấy phần thưởng sau đó. Có một cửa ải khó khăn để vượt qua nhưng trong trại bên phải.

Cú sút xa

7 Semper Invictus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một người chạy thú vị. Scott Spackman được đào tạo gelding sẽ ra mắt ngay sau trận thắng thử nghiệm tại Albury, nơi Blinkers tiếp tục, anh ấy dẫn đầu suốt và mặc dù bị đẩy ra ngoài, đã phản ứng tốt với việc cưỡi ngựa và rõ ràng. Vị trí thú vị nên sẽ không đặt bút cho anh ta.

Vòng đua 3. (14:05) JOE BROWN (BM70) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Vịnh Quần đảo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là con gái của Exceed And Excel cho trại Maher / Eustace tiếp tục hoạt động. Đã không chạy đua kể từ khi cô ấy ra mắt vào tháng 10 khi người chiến thắng cách biệt tại Donald, đạt được một số cược tốt trong quá trình này. Có vẻ như đã vượt lên dẫn đầu và nhìn chung, đây không phải là một cuộc đua mạnh mẽ.

Sự nguy hiểm

8 Sương mù Ailen (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là ba tuần giữa các lần chạy đối với Nick Ryan kể từ khi ngồi trên đường đua tốc độ hơn 1000m tại Pakenham trong một vận động viên phi nước đại cừ khôi và cô ấy đã khá vững vàng khi thất bại trước một con vật thông minh, Marine One. Đó là lần đầu tiên cô ấy tham gia với tư cách là 3YO, và điều đó thật đáng khích lệ, vì vậy cô ấy yêu cầu sự tôn trọng ở đây.

Cú sút xa

5 Dueastar (Đặt cược ngay bây giờ: $ 10,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một Zoustar filly cho Beetroot Williams tiếp tục. Đã không đua kể từ ngày 9 tháng 10 khi thua xa Câu lạc bộ thuần chủng ở Caulfield khi xếp thứ tư trước Sneaky Five. Cô ấy có thể lực tốt và đẳng cấp, vì vậy hãy theo dõi thị trường.

Vòng đua 4. (14:40) DENNIS HANRAHAN (BM70) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

10 Phòng thủ Yulong (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50 ODDS HÀNG ĐẦU) là cách tạo gel được đào tạo của Phillip Stokes đang gần giành chiến thắng. Tưởng chừng như điều đó sẽ đến ở Pakenham nhưng anh ấy phải giải quyết trận đấu thứ hai trước Winsum. Đã ít phạm sai lầm trong tám lần khởi đầu sự nghiệp của mình và anh ta có vẻ khá hiệu quả với tư cách là một con ngựa ngắn.

Sự nguy hiểm

Tôn trọng 11 Máy bay phản lực bất khả chiến bại (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00 ODDS HÀNG ĐẦU). WaterBott đào tạo gelding người đã tiếp tục, không đua kể từ ngày 8 tháng 9 tại Sandown khi tốc độ và chiến đấu khá tốt để đánh bại người chiến thắng Stakes sau đó là Sirileo Miss. Đó là dạng A1 với mức 70 vừa phải và cú nhảy gần đây của anh ấy là một phần tốt công việc.

Cú sút xa

14 Trên thuyền (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50 ODDS HÀNG ĐẦU) là một cầu thủ bốn tuổi tiến bộ cho Lindsey Smith, người đến với thị trấn sau chiến thắng tại Bool, nơi anh ấy đã dẫn dắt suốt. Đã đi một chút quan tâm ở phía trước và đã làm một chút sai lầm, nhưng quá tốt. Khó hơn ở đây, nhưng đã có phong cách đua phù hợp để tạo ra sự rung chuyển.

Vòng đua 5. (15:15) KEN STURT (BM70) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

11 Diva Defiant (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) đã tìm lại được cảm giác chiến thắng sau một thời gian thi đấu khá ổn và hy vọng cô ấy có thể tiếp tục với nó ngay bây giờ. Peach từ Johnny Allen đã chứng kiến ​​chiến thắng của cô ấy lần trước tại Sandown. Có thể ngồi gần một cặp hơn trong cuộc chạy và cô ấy không bị đánh bại từ mốc 600m. Nếu cô ấy mang nó đến đây, cô ấy sẽ bị đánh.

Sự nguy hiểm

14 Bí mật quyến rũ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) là một lời hứa bỉ ổi. Không bị thất sủng ở Sandown hai người trở lại sau người chiến thắng Nhóm Lady Of Honor sau đó. Sau đó đi đến Flemington và làm việc nhà mạnh mẽ khi một giây hẹp để Philadelphia Storm. Cô ấy có muốn xa hơn không? Tôi nói có, cô ấy hiểu được nó ở đây và đang ở trong trại thích hợp để tiến bộ.

Cú sút xa

4 Phát triển (Đặt cược ngay bây giờ: $ 21,00) nên được phù hợp trở lại 70 cấp. Người chiến thắng mạnh mẽ hai trở lại tại Sandown trước khi thi đấu 84 nóng bỏng tại Flemington và cô ấy chạy một người đẹp trong thất bại phía sau Lighthouse mặc dù đã được giúp đỡ bởi một hình dạng chủng tộc tốt bụng. Điều đó nói rằng, hình thức là A1 cho mùa giải 70 off, vì vậy cô ấy kháng cáo.

Cuộc đua 6. (15:50) ĐẾN MỨC ĐỘ NEDS-BM84 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Ngay xuống trọng lượng, trong hình thức, nghiêng theo cách của 11 Laundy (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50). Những lần chạy gần đây của anh ấy đã trở nên nổi bật tại The Valley, lần gần nhất là trên 2040m khi đỉnh cao là sự khác biệt giữa thắng và thua. Nếu anh ta gặp may từ cổng, tôi nói anh ta chỉ chạy tốt.

Sự nguy hiểm

5 Lyrical Lad (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30) là một triển vọng tốt cho Phillip Stokes. Đang tìm cách vượt lên dẫn ba, chiến thắng gần đây nhất của anh ấy đến tại Pakenham, nơi anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không cần một đường đua ướt, bùng nổ trong một màn trình diễn ấn tượng khác. Không có lý do gì tại sao anh ấy không thể làm cho nó bật lên.

Cú sút xa

7 Thần chú của chúng tôi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 67,00) là một con ngựa mà tôi đã bán ở mức 101 đô la + lần cuối cùng ra mắt vào Ngày Cúp Pakenham. Maddy Lloyd đã cho anh ta một người lái bằng quả đào, nhưng con ngựa đó không đủ tốt. Anh ấy đứng thứ tư ở đây, vì vậy chỉ cần ở trạng thái thể lực cao nhất và phong độ ở Queensland ở độ cao 2000m trở lên, anh ấy đã hét lên.

Vòng đua 7. (16:30) CHÚA ĐI 1700m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 Đối tác chiến thắng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) nên phù hợp để dự phòng trong chuyến đi tới trại McEvoy. Đã trở lại 1500m trở lại 1400m khi đua ở Gold Bullion ba tuần trước tại Pakenham và hoạt động mạnh mẽ đến vạch mà tôi nghĩ đằng sau Trông giống như Elvis, một người chiến thắng thống trị. Sao lưu trong chuyến đi, anh ta kháng cáo.

Sự nguy hiểm

10 Holbein (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) sẽ đặt mình vào tốc độ và chạy cuộc đua trung thực thông thường của mình. Được dẫn dắt khắp mọi nơi, bước vào chặng cuối cùng ở Pakenham khi bị Frankie Pinot rất kiên định. 1700m là một câu hỏi nhỏ nhưng anh ấy đã chọn đúng kiểu đua và với sự dẫn đầu nhẹ nhàng, anh ấy có thể chạy một cuộc đua táo bạo.

Cú sút xa

Tôi không bỏ cuộc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 31,00) 4 trong một lấp lánh… chưa. Hai lần chạy đầu tiên của anh ấy rất đáng khích lệ. Tôi nghĩ rằng vòng chạy Pakenham Cup thật đáng thất vọng sau khi dường như đã tận dụng được mọi cơ hội trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn có thể tha thứ cho một lần chạy trung bình, thì hai lần chạy trước cho thấy anh ta đã đi đúng hướng.

Vòng đua 8. (17:10) CỬA HÀNG GIÁNG SINH 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

17 Marabi… (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,55) chỉ là cô ấy tốt như thế nào? Cô ấy đã gây ấn tượng mạnh ở Ballarat. Được dẫn dắt xuyên suốt, đập vỡ đồng hồ và trông có tiềm năng đạt đến cấp độ hàng đầu. Tôi sẽ nói rằng cô ấy đã được đặt rất đẹp trong suốt sự nghiệp của mình. Bài kiểm tra tốt cho cô ấy ở đây nhưng tự tin rằng cô ấy sẽ đo lường và giành chiến thắng một lần nữa.

Sự nguy hiểm

12 Curran (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00), Tôi nghĩ, đang bay. Anh ấy đã để các tay đua đánh bại trong mùa xuân này nhưng điều đó sang một bên, anh ấy đang chạy đua rất tốt. Tôi muốn được tha thứ cho nỗ lực của anh ấy ở Doveton lần trước ở Caulfield. Xét vị trí dẫn đầu để đăng 600m cuối cùng là 32,78 nên Curran sẽ phải chạy hạng dưới 32 để giành chiến thắng. Không thể được. Phù hợp hơn ở đây và có thể trả lại.

Cú sút xa

3 Sartorial Splendor (Đặt cược ngay bây giờ: $ 51,00) sẽ là người chiến thắng trong khoảng 850m / 900m của cuộc đua này. Có thể là toàn bộ 1100m nếu đường chạy hướng tới những người chạy tốc độ. Tiếp tục ở Kensington ở Flemington và không thể hoàn thành nó sau khi ngồi trên tốc độ. Tốt hơn cho cuộc chạy, những gì tốt nhất của anh ấy là đủ tốt.

Vòng đua 9. (17:50) ALLAN WICKS (BM78) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Ném vào gốc cây cuối cùng qua 5 Zoltan (Đặt cược ngay bây giờ: $ 20,00), một cựu Kiwi đã ra mắt tại Úc cho Symon Wilde. Anh ấy có một số hình thể NZ khá chắc chắn xung quanh anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đã di chuyển rất tốt về tốc độ trong một chiến thắng ở lượt nhảy Mortlake gần đây. Hy vọng có thể kiếm được một mức giá phù hợp để lặt vặt mỗi cách.

Sự nguy hiểm

2 Sig Positano (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) đang đua với phong độ siêu hạng cho Patrick Payne. Người chiến thắng mạnh mẽ hai trở lại Pakenham trước khi đến The Valley, nơi anh ta đã mất tốc độ và bị đuổi theo mạnh mẽ muộn khi về thứ hai sau Exeter. Nhìn chung, đây là một chiếc 78 mỏng … chỉ cần không khí thông thoáng từ cánh cổng để đi đến gần.

Cú sút xa

3 Bạn có Reckon (Đặt cược ngay bây giờ: $ 19,00) đang đua thực sự tốt vào lúc này và là một cơ hội chiến thắng chắc chắn ở đây. Chạy ở trạng thái 84 mạnh mẽ trong hai tuần trở lại Flemington khi đang tăng tốc và hoàn thành nhiệm vụ khá tốt khi bị đánh bại sau một con ngựa cái thuộc lớp Stakes trong tương lai ở Lighthouse. Hình thức đó không đọc tốt cho điều này.

Cược TỐT NHẤT: Cuộc đua số tám số 17 Marabi

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race One Number 1 Decent Raine

CÚ SÚT XA: Race Nine Number 5 Zoltan

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 4, 5, 7, 11

Chân hai: 2, 4, 7, 10

Chân ba: 17

Chân bốn: 2, 3, 5, 6, 8

$ 50 Đầu tư = 62,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.

Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button