Horse Racing

26/12/2021 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Morphettville, các cuộc đua Ngày Boxing


Chín cuộc đua sẽ được tổ chức và giành chiến thắng tại Morphettville vào Chủ nhật tuần này, tiêu biểu là Vòng chung kết Southern Speed ​​Series (2040m). Thời tiết tốt, đường ray tốt (4) và đường sắt nằm ngoài bốn mét từ 2000m-1800m; Ra ngoài tám mét từ 1800m-1200m; Cách Cột Chiến Thắng 1200m 11 mét; Cách Cột Chiến Thắng tám mét.

Vòng đua 1. (13:07) ADELAIDE GALVANIZING INDUS 2YO 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Aitch Two Oh (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) ở trên cùng trong bộ mở. Tea Jolly đã huấn luyện Headwater một cách bẩn thỉu vừa mới nhảy một lần, đã đến đây. Không có chỗ dựa cho chuyến đi nhưng có vẻ di chuyển khá tốt và giành chiến thắng một cách xứng đáng. Tôi nghĩ cô ấy sẽ mạnh mẽ đến muộn, và cô ấy sẽ cần phải có một nhịp độ sớm có thể là nóng.

Sự nguy hiểm

1 Celtic Vader (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,00) sẽ thiết lập nhịp độ ban đầu nóng bỏng đó. Trông đó là một kiểu nhảy / chạy thực sự, như đã thấy khi giành chiến thắng ở đây hai tuần trước ở đường đua / cự ly này, với yêu cầu 3kg giúp ích. Đã có điều đó một lần nữa nhưng tôi nghĩ có nhiều chiều sâu hơn cho dòng này, vì vậy hãy theo dõi thị trường với cô ấy.

Cú sút xa

2 Monseagle (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) có lợi ích của hai lần chạy dưới vành đai, điều này sẽ giữ anh ta ở vị trí tốt. Anh ấy đã chạy trong cuộc đua Celtic Vader khi sải chân sớm nhưng đã vượt lên và xếp sau khá muộn so với người chưa thành niên Jolly. Nếu anh ta có thể tập trung một số tốc độ sớm, anh ta sẽ đi gần đây.

Cuộc đua 2. (13:42) TERRY HOWE PRINTING (BM68) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Sunfall (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,90) đã trở lại theo thứ tự siêu cấp cho trại Price / Kent. Anh ấy không được đặt nhiều hy vọng bởi hình dạng cuộc đua và / hoặc các chuyến đi tiêu cực nhưng mỗi lần anh ấy đều tìm thấy đường thẳng khá tốt. Yêu anh ấy đến cả dặm và trong một cuộc đua như thế này, anh ấy là người giỏi nhất trên thẻ IMO.

Sự nguy hiểm

2 Lake’s Folly (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) đang bùng nổ để giành chiến thắng một. Đáng lẽ đã giành chiến thắng ở đường đua / cự ly này cách đây hai tuần nhưng lỗi phi công từ Ben Price đã phải trả giá đắt. Ở lại để lấy may thay vì bỏ ra ngoài và đường chạy thẳng là một thử thách nhiều rào cản. Anh ấy đang cưỡi ngựa, xứng đáng giành chiến thắng và có cơ hội ở đây.

Cú sút xa

1 Nổi tiếng đang lên (Đặt cược ngay bây giờ: $ 31,00) là một cựu Kiwi đã ra mắt tại Úc cho Travis Doudle. Chúng tôi đã thấy rằng chuồng ngựa này thành công tốt đẹp với những con Kiwi phi nước đại này, ví dụ như Không phải Tài năng Thông thường, Con giáp thiêng liêng. Thật thú vị khi thấy anh chàng này đi như thế nào vì anh ta là một con ngựa hơn 2000m và hai lần nhảy của anh ta rất công bằng. Theo dõi thị trường.

Vòng đua 3. (14:17) MẶT BẰNG MDN JUNCTION 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Sao chổi Pháp (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,40) nhận được cái gật đầu. Đội McEvoy được đào tạo ba tuổi đã được hỗ trợ đầy tự tin khi ra mắt trên 1200m tại Balaklava, nơi anh ấy đã cố gắng dẫn đầu trong suốt và đưa ra một cú đá vững chắc nhưng không có câu trả lời cho đêm chung kết do Jean Valjean sản xuất. Ổn định đang ở trong hình thức và đây là một tàu điện ngầm thiếu nữ rất khả thi.

Sự nguy hiểm

8 Đêm diệu kỳ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) ngoại hình có tài năng. Đội Jolly, con trai của Fiorente, sẽ ra mắt sau một vài lần thi đấu chuẩn bị này, sau đó là một cuộc chuẩn bị vào mùa Đông. Hai cú nhảy của anh ấy dẫn đến trận đấu này là âm thanh cho một con ngựa được lai tạo để tiến xa hơn và chuồng ngựa có thể giúp chúng giành chiến thắng ngay từ đầu.

Cú sút xa

13 Starlite Rebel (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) đang bùng nổ để giành được một thiếu nữ. Không chắc nó có đến tại một cuộc gặp tàu điện ngầm ở Morphettville hay không, nhưng cô ấy thực sự có tài. Đã chạy theo Rushaway Lad ở đây lần trước và đến muộn mà không đe dọa. Không chắc cô ấy thắng, nhưng bắt buộc phải có bội số.

Vòng đua 4. (14:52) PETER ELBERG FUNERALS (BM60) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tôi sẽ có một cơ hội với 4 Sky Call (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50). Trước đây là với Mitch Beer trước khi thi đấu ba trận với Pat Carey, nơi cô ấy không bắn một phát nào. Bây giờ tìm thấy chính mình với Will Clarken và chúng tôi biết kỷ lục mà chuồng ngựa có được với những con ngựa cố gắng. Cô ấy tốt nhất sẽ thấy cô ấy chiến thắng, vì vậy hãy quan sát thị trường và xem nó làm gì.

Sự nguy hiểm

5 Blah Blah Blah (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) là con trai của Outreach cho Ryan Balfour đã tiếp tục. Đã không đua kể từ ngày 14 tháng 8 trên đường đua Parks nơi anh ấy đã chơi rất tốt ở gần cuối cùng trong cuộc chạy, nhận thấy những người ở phía trước xuất phát quá nhiều. Đã vượt lên dẫn đầu và sự nghiệp khôn ngoan, có nhiều khởi sắc hơn hầu hết.

Cú sút xa

8 Hai Sox Kỳ lạ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) không phải là con ngựa tôi có thể quay lại để giành chiến thắng nhưng là con ngựa tôi có thể giải trí cho bội số. Anh ấy đã chạy trong cuộc đua Great Leveler từ hai tuần trước và kết thúc cuộc đua của mình ổn. Tỷ lệ thắng của anh ấy rất khủng khiếp, vì vậy không phải là một lựa chọn đặt cược thắng, nhưng anh ấy là người có thể giành được bốn vị trí đầu tiên.

Vòng đua 5. (15:27) CHALK HILL (RS0MW) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Xin chào các quý cô (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,40) có tài năng để giành chiến thắng trong một cuộc đua như thế này, nhưng kiểu đua của anh ta có thể khiến anh ta thất vọng và chống lại anh ta. Đó là trường hợp ở đây hai tuần trước khi quay trở lại và chạy ổn mà không thực sự đe dọa phía sau người chiến thắng ấn tượng Great Leveler. Nếu anh ta ở trong phạm vi, anh ta có thể lấy nó ra.

Sự nguy hiểm

8 thiên thần thích (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,10) có vẻ như cô ấy đang tận hưởng cuộc sống dưới thời Will Clarken. Trước đây là với Kacy Fogden, lần đầu tiên chạy cho trại mới đã đến đây một hai tuần trở lại cuộc đua được đề cập ở trên và tôi nghĩ rằng cô ấy đã làm việc khá tốt khi về thứ hai. Bạn sẽ cho rằng sẽ có sự cải thiện tự nhiên và rất khó để đánh bại.

Cú sút xa

5 Sparkup (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00) hồ sơ cho Đội Jolly và tôi nghĩ có thể nguy hiểm ở đây. Anh ta phù hợp hơn ở xa hơn một chút nhưng là một con ngựa có khả năng và đã thể hiện lời hứa khi cuối cùng trong công việc, bao gồm cả một nỗ lực vững chắc tại Cầu Murray phía sau Outlaws Revenge, rõ ràng là rất tốt cho điều này. Thị trường sẽ là hướng dẫn cho việc liệu anh ta có đủ tiến bộ hay không.

Vòng đua 6. (16:02) THỨ 70 CỦA NEIL MCWATER (RS0MW) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Jive Baby (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) nên yêu thích sự bay xa vạn dặm. Hai lần chạy cuối cùng đã vượt qua 1300m tại Balaklava, giành chiến thắng trở lại hai. Lần trước, cô ấy chỉ cách mặt đất một dặm và chưa bao giờ thực sự là một nhân tố khi đứng thứ tư. Sự gia tăng số dặm phù hợp và hy vọng có thể ngồi gần hơn trong cuộc chạy.

Sự nguy hiểm

3 Kalamon (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) đã tìm lại được phong độ chiến thắng và anh ấy có thể tiếp tục với nó ngay bây giờ. Anh ấy đã tìm thấy một cuộc đua mỏng tại Balaklava hơn một dặm lần trước và mặc dù có một vài khoảnh khắc lo lắng, đẳng cấp đã vươn lên dẫn đầu và anh ấy quá giỏi. Trước đây đã từng chạy tốt trong thị trấn và bây giờ là người chiến thắng ở lần xuất phát cuối cùng, anh ấy yêu cầu sự tôn trọng.

Cú sút xa

6 Morty (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50) đang trở lại nhanh chóng cho Shayne Cahill sau khi đua vào thứ Bảy tuần trước tại Gawler. Anh ấy đã nghỉ một vài tuần giữa các lần chạy và làm việc tốt với dây chuyền, với tình trạng của anh ấy chỉ là muộn. Anh ấy sẽ tốt hơn cho cuộc chạy và lùi lại hàng dặm, anh ấy tìm thấy một cuộc đua thực sự có thể chiến thắng.

Vòng đua 7. (16:42) TRANG TRẠI THOMAS (BM68) 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Kayseri (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20) đã tìm lại phong độ chiến thắng và tôi nghĩ anh ấy có thể tiếp tục với nó. Đã nhận được nâng cấp jockey hai tuần trước khi đua ở đây và khi anh ấy có được phần chia rẽ, anh ấy đã tăng vọt, hoàn thành tốt nhất và quá tốt. Tôi cảm thấy anh ấy đã được cải thiện và nên đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

1 Máy san tuyệt vời (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) là một kỹ thuật viên được đào tạo bởi Jon O’Connor, người đến đây sau chiến thắng rõ nét trong hai tuần trở lại đây. Chốt lại tốc độ nhanh trước khi lao vào khoảng không và anh ấy đã thực sự đưa cuộc đua vào giường trong một vài bước tiến, giành chiến thắng một cách ấn tượng. Anh ấy có thể giành chiến thắng một lần nữa trong một cuộc đua có thể chiến thắng nói chung.

Cú sút xa

6 Khoảnh khắc Damascus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) các lệnh tôn trọng ở đây. Con ngựa cái này cần được tăng cường sự tự tin và lần trước nó đã vượt qua Penola trong trận đấu vừa phải 62. Tạo ra một mớ hỗn độn với chúng từ phía trước và rất ấn tượng. Với điều đó dưới dây, tôi nghĩ cô ấy có thể tiếp tục với nó.

Cuộc đua 8. (17:22) GRAND SYN.- 5% SHARES (BM76) 2040m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Call Me Shamus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50) sắp tới và tôi nghĩ anh ấy có thể giành chiến thắng một lần nữa. Người chỉ đạo bệnh nhân đáng yêu từ Crowther đã chứng kiến ​​đội đua này giành chiến thắng ở đường đua / cự ly này hai tuần trước, tăng mạnh vào cuối tuần và khiến Wild Tưởng tượng hoang mang trên chốt. Anh ấy phải cải thiện để đến và đánh giá cao ở đây.

Sự nguy hiểm

3 máy bay chiến đấu (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) đang đua rất tốt cho Đội McEvoy và đang trong ngày trở lại nhanh chóng sau khi giành chiến thắng vào thứ Bảy tuần trước tại Gawler. Anh ấy trông có vẻ đã đi hết 600m nhưng khi cuộc đua càng vào sâu, anh ấy đã trở nên tốt hơn và rõ ràng hơn. Có chiều sâu hơn ở đây, nhưng khó có thể đánh bại con đường mà anh ấy đang đi.

Cú sút xa

9 tên cướp chiến thắng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) nên được sao lưu phù hợp trong chuyến đi. Đội Jaensch đã huấn luyện ngựa cái chạy hơn 1950m vài tuần trở lại đường đua Parks và cô ấy đã chạy cuộc đua trung thực như thường lệ của mình khi đứng thứ tư trước người chiến thắng thống trị Darlamax. Trước đây đã chạy tốt ở đây nên cô ấy hét lên.

Lượt đua 9. (18:02) CẢM ƠN JIM METTAM (BM72) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 đầu dò đầy đủ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) là một con vật tài năng cho trại Jolly, ba tuần giữa các cuộc chạy kể từ khi một người chiến thắng sắc nét ở tất cả các chặng đường mà anh ta giành được quyền kiểm soát ở phía trước và thực sự, cuộc đua đã kết thúc sau 200m. Ở đây có chiều sâu hơn và áp lực lên các quân bài nhiều hơn, nhưng anh ấy có một động cơ tốt.

Sự nguy hiểm

6 Nhà ga Heyington (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,60) xứng đáng có một cơ hội khác. Market yêu thích anh ấy khi anh ấy tiếp tục ba tuần trước trên đường đua Parks nhưng anh ấy đã chệch choạc, cách xa mặt đất một dặm và chưa bao giờ thực sự là một nhân tố chiến thắng nhưng lại bị loại khá muộn khi xếp thứ tư trước Heka Express. Lên đến 1200m, hy vọng có thể ngồi gần hơn trong thời gian chạy. Nếu vậy, khó có thể đánh bại.

Cú sút xa

1 sai lầm thích hợp (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) phù hợp ở cấp độ này. Họ đã thử anh ta ở cự ly 1200m tại Flemington hai tuần trở lại đường thẳng nhưng anh ta không bắn được một phát nào sau người chiến thắng ấn tượng Pioneer River. Nếu anh ấy nỗ lực sau Marabi ở Ballarat, anh ấy sẽ giành được chiến thắng này. Chỉ là rất mâu thuẫn.

Cược TỐT NHẤT: Race Two Number 5 Sunfall

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Đua Ba Số 4 Sao chổi Pháp

CÚ SÚT XA: Race Six Number 9 Jive Baby

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 3, 4, 6, 8, 9

Chân hai: 1, 3, 4, 6

Chân ba: 1, 2, 3, 7, 9

Chân bốn: 1, 2, 4, 6

$ 50 Đầu tư = 12,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.

Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button