Horse Racing

26/12/2021 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Ngày đặt cược của Doomben, BJ McLachlan


Lễ hội Carnival mùa hè Brisbane tiếp tục diễn ra vào Chủ nhật tại Doomben, nổi bật bởi sự trở lại của đường đua bùng nổ Coolangatta trong BJ McLachlan Stakes (1200m). Thời tiết tốt, đường ray mềm (5) và đường ray ra ngoài nửa mét cho toàn bộ mạch.

BJ McLachlan Cổ phần 🏆: Xem trường và tỷ lệ cược cho tiền cược BJ McLachlan

Đua 1 (13:23) Đỉnh Franklin Hcp 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

tôi nghĩ 3 Frosty Mango (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) có thể nối lại người chiến thắng cho Tony Gollan. Cô gái này đã không đua kể từ ngày 1 tháng 9 trên 1200m ở đây khi chạy tốc độ và rất cố gắng, chỉ không về đích khi về thứ hai sau một vận động viên tài năng, Bulloo. Thích chiến thắng thử nghiệm để sẵn sàng và tìm kiếm một cuộc đua có thể chiến thắng.

Sự nguy hiểm

6 Bản thân (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,80) là một Tony Gollan được đào tạo đầy đủ hồ sơ. Đã không chạy đua kể từ khi giành chiến thắng đầu tiên của cô ấy trên đường đua / cự ly này vào ngày 14 tháng 7 khi một người yêu thích được hỗ trợ tốt và những người đánh cược đã giành được vị trí khi cô ấy đánh họ từ phía trước. Thử nghiệm đã đủ chắc chắn, nhưng tôi sẽ theo dõi thị trường.

Cú sút xa

Theo dõi thị trường chắc chắn với 2 công chúa mặt trăng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00), một người bất bại cho Scott Morrisey tiếp tục. 2/2 để bắt đầu sự nghiệp trở lại vào đầu mùa xuân, cả hai đều giành chiến thắng ở cự ly hơn 900m tại Gold Coast. Cô ấy có vẻ là một người xấu tính nhưng tôi sẽ theo dõi thị trường và xem liệu nó có thích cô ấy tươi mới ở cấp độ này hay không.

Race 2. (13:58) Girls Day Out 12 tháng 3 (bm78) 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 bị mắc kẹt với bạn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) nên tỏ ra khó bị đánh bại ở đây đối với Matty Dunn. Ba tuần giữa các lần chạy kể từ khi đua ở đường đua / cự ly này với điểm chấp mở rộng khi trở lại đường chạy và kết thúc cuộc đua của mình một cách mạnh mẽ, xếp sau So You Win, người sẽ là $ 1,10 trong một lĩnh vực như thế này, vì vậy hình thức đó phải đọc tốt cho điều này.

Sự nguy hiểm

4 Kirkeby (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) đã đánh bóng Waller và đang ở phong độ chiến thắng nên anh ta phải được tôn trọng. Thị trường không thực sự muốn anh ta khi anh ta đua ở đây lần trước nhưng trong một lần đi dây chậm chạp, anh ta đã có thể kết thúc tốt nhất và trên đường, anh ta đã vẽ rõ ràng. Đó là lần chạy đầu tiên của anh ấy sau năm tuần, vì vậy bạn cho rằng sẽ có sự cải thiện.

Cú sút xa

7 Becandleni (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) thường tiết kiệm tốt nhất của cô ấy cho các cuộc đua cấp Tỉnh nhưng ba người trở lại đã chạy tốt ở cấp độ này và cô ấy là một con ngựa cái trong hình thức. Les Kelly huấn luyện cô ấy và cô ấy đến đây sau một trận giết người khá nhẹ nhàng tại Sunny Coast, nơi cô ấy thực hiện một sân vừa phải và làm cho chúng trông vừa phải. Nếu cô ấy mang nó đến đây, cô ấy có thể giành chiến thắng.

Race 3. (14:33) Xxxx City To Surf Plate 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Kín đáo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,90) trông thông minh cho Danny Bougoure. 2/2 để bắt đầu sự nghiệp của cô ấy, nổi bật với tỷ lệ cược lớn khi ra mắt tại Gold Coast. Sau đó đến trang trại Eagle. Kiểm soát được phía trước và thực sự, cuộc đua đã kết thúc từ lượt về nhà và đánh bại họ. 1600m không có vấn đề gì và rất khó để đánh bại.

Sự nguy hiểm

6 gian hàng điện thoại (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) nên chạy một cuộc đua trung thực một lần nữa. Kết thúc tốt nhất là giành chiến thắng trong gang tấc lần đầu tiên của cô ấy ở lại Ipswich trước khi đến Eagle Farm và chiến đấu không sao mặc dù được cầm hòa thoải mái khi về thứ hai trước Indiscreetly. Nghi ngờ cô ấy lật ngược thế cờ nhưng lại chạy một cuộc đua tích cực khác.

Cú sút xa

4 Il Toro D’Oro (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) đang chạy đua như thể anh ta sẽ ăn hết dặm cho trại Symons / Laxon. Đã chạy hơn 1400m trên đường đua nhà của mình tại Sunny Coast lần trước và về nhà mạnh mẽ từ tốc độ, chỉ để vuột mất chiến thắng khi chỉ còn một giây sít sao để Pedal To The Medal. Giống như anh ta lên đến hàng dặm và cuộc đua này, nói chung, là yếu.

Vòng đua 4. (15:08) Chim Doreen (bm78) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Dzsenifer (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,00) là hai tuần giữa các lần chạy đối với Gary Duncan kể từ khi đua trong The Gateway khi trở lại đường chạy và trong khi anh ta không đánh bại Apache Chase, cô ấy đã khá tốt từ tốc độ khi đứng thứ tư. Hy vọng rằng cửa một được sử dụng để tạo lợi thế và cô ấy đã vào khá tốt sau yêu cầu.

Sự nguy hiểm

2 Smart Meteor (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) nên đánh bại ở đây. Chris Munce đã đào tạo gelding mà đến đây là một chiến thắng và tiếp tục một bản vá thực sự tốt cho chuồng ngựa. Anh ấy đã được Jaden Lloyd cho một người chỉ đạo đào tạo, giúp anh ấy hoàn thiện và giành chiến thắng một cách ấn tượng. Anh ấy có khả năng xảy ra và có thể giành chiến thắng một lần nữa.

Cú sút xa

Fitter và up trong chuyến đi là hai dấu hiệu lớn cho 15 Sokudo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 91,00). Tiếp tục ở đây hơn 1350m trên đường đua hạng nặng và không bao giờ thực sự là một mối đe dọa chiến thắng, nhưng anh ta không quá tệ trong thất bại với thiết lập thông thường. Tốt hơn nhiều được đặt ở đây trong chuyến đi trên một boong vững chắc hơn và có những điều thuận lợi sắp xảy ra.

Cuộc đua 5. (15:43) Tấm lòng cộng dành cho thành viên Brc (c3) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Garoppolo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,10) là con ngựa mà tôi có thời gian. Anh ta có một số đường nét rất mạnh xung quanh anh ta và xuất hiện rất tốt trong một cuộc đua như thế này. Tiếp tục hơn 1200m tại Eagle Farm hai tuần trước và là một trong những đường chạy trong ngày từ gần cuối cùng trong cuộc chạy phía sau Garibaldi. Nếu anh ta sử dụng cổng một để tạo lợi thế, hãy chạy đua.

Sự nguy hiểm

13 Euro Belle (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00) trông đẹp đẽ được đặt ở đây. Tiếp tục ở Eureka Stud và trận chung kết của cô ấy từ phía sau là rất tốt và cô ấy là một điểm vượt qua lớn sau Miami Fleiss. Fitter, cộng với việc giảm hàng dặm trở lại lớp / độ sâu cho Lớp 3 này, cô ấy sẽ đánh bại ở đây tôi đề nghị.

Cú sút xa

15 Minjee (Đặt cược ngay bây giờ: $ 67,00) là một con ngựa cái được huấn luyện bởi Rob Heathcoate đã tiếp tục. Cô gái này đã không đua kể từ ngày 30 tháng 6 khi xuống đường đua tại Eagle Farm phía sau Embers. Cô ấy là một con ngựa cái có năng lực khi đúng và hai lần thử nghiệm để chuẩn bị sẵn sàng đã rất đáng khích lệ vì vậy tôi nghĩ hãy theo dõi thị trường và xem nó hoạt động ra sao.

Race 6. (16:22) Bj Mclachlan Stks 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Nếu cô ấy chạy hết 1200m, 9 Coolangatta (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,35) là một cơ hội $ 1,10. Cô ấy tốt hơn rất nhiều. Đập tan thời gian khi chiến thắng Gimcrack khi ra mắt và làm điều đó với đẳng cấp và uy quyền như vậy. Yêu thích cuộc thử nghiệm gần đây ở Sydney và thực sự, cô ấy chỉ phải chạy 1200m để bắt đầu.

Sự nguy hiểm

3 điều khó nói (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) Có vẻ như anh ấy sẽ ổn ở 1200m. Tôi đã chạy hai tuần trở lại trong Phelan Ready và kết thúc cuộc đua của mình một cách mạnh mẽ, tôi đã nghĩ khi về thứ hai trước một người chưa thành niên khóa học ngắn hạn sắc bén, Palazzo Spirit. Loại ngựa này làm tôi nhớ đến Baby Wong của năm ngoái. Tài năng, chạy tốt … chỉ không chắc anh ấy đủ giỏi để giành chiến thắng, nhưng nên ở mức khá.

Cú sút xa

2 con trai anh hùng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 81,00) xứng đáng có một cơ hội khác. Đã từng phạm sai lầm nhỏ trong sự nghiệp của mình trước khi đua tại Sunny Coast lần trước trên Đường đua Poly mới và có vẻ như trường hợp ngựa xử lý được hoặc không. Rõ ràng là không. Ngoài hình thức trước đây của mình, anh ta chỉ huy sự tôn trọng ở đây.

Vòng đua 7. (17:02) Đĩa Bernborough 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Fitter và lên đến một dặm là hai dấu hiệu lớn cho 2 Ballistic Boy (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50). Tiếp tục ba tuần trở lại trong Recognition, nơi anh ấy diễu hành như thể anh ấy sẽ cần chạy và đó là cách anh ấy đua, mặc dù còn xa thất bại trong thất bại sau Tambo’s Mate. Giống như anh ấy trong chuyến đi và có thể chạy một cuộc đua được cải thiện nhiều.

Sự nguy hiểm

1 Niccanova (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) đang bùng nổ để giành chiến thắng trong một cuộc đua. Anh ấy đã chạy chỉ hơn hai tuần trước ở Brisbane Handicap khi trên tốc độ và anh ấy đã nhìn thấy người chiến thắng khi Maloney yêu cầu nỗ lực lớn nhưng anh ấy đã bị Charmmebaby, người chiến thắng Taree Cup khởi đầu muộn nhất trước màn trình diễn này. Đó là cải thiện ngoài tầm nhìn, hay cô ấy đã tìm thấy một lĩnh vực ngoài hình thức, bao gồm cả Niccanova? Thời gian sẽ trả lời, nhưng tôi nghiêng về phía trước.

Cú sút xa

Đó là một câu chuyện đáng chú ý xung quanh 10 Charmmebaby (Đặt cược ngay bây giờ: $ 19,00). Người ta đã ghi nhận rất rõ những vấn đề sức khỏe mà Bob Milligan gặp phải trong những năm gần đây. Anh ấy vẫn chính thức tập luyện nhưng con trai anh ấy Glen hiện đang làm công việc đó thay cho anh ấy. Con ngựa cái này đã giành cho họ hai chiếc Cúp Taree đáng nhớ nhưng với xếp hạng của cô ấy đang tăng lên, cô ấy không thể tiếp tục đua trong khu vực đó nên giờ cô ấy đang ở cùng Lawrie-Mayfield Smith và họ đã ném vào gốc cây trong Cược chấp Brisbane. Cô ấy có thể đã bắt đầu 21 đô la, nhưng cô ấy đã giành được số tiền yêu thích 2,50 đô la như cách cô ấy đang đạp xe trong cuộc chạy và cách cô ấy chạy nước rút muộn. Nếu cô ấy mang nó đến đây, cô ấy có thể thắng chắc chắn.

Vòng đua 8. (17:42) Falvelon Qlty 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Zoustyle (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,70) là người mà họ phải đánh bại. Anh ấy đã trở lại và trở lại một cách tuyệt vời, đập tan đồng hồ trong hai lần chạy trở lại sau khi nghỉ giải lao, chiến thắng mỗi lần trong thời trang ấn tượng, mới nhất là George Moore ở đường đua / cự ly này. Sâu hơn một chút ở đây, nhưng sẽ cần một chút tốt để vượt qua anh ta.

Sự nguy hiểm

12 Đơn giản Bay… (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00) anh ấy đã trở lại? Ba lần chạy trước khi bỏ cuộc, họ đã cưỡi cậu ấm và nó chỉ không hoạt động. Làm mới cho Bribie một hai tuần trở lại, cưỡi anh ta lạnh lùng và thì đấy, anh ta đã chạy một cuộc đua được cải thiện hơn nhiều khi chỉ còn một giây sít sao trước Totally Charmed. Đó là cách tốt nhất để cưỡi anh ta. Thật không may, điều đó có nghĩa là anh ấy cần may mắn, nhưng nếu anh ấy có được nó, anh ấy có thể giành chiến thắng.

Cú sút xa

9 The Odyssey (Đặt cược ngay bây giờ: $ 31,00) có vẻ như đang tích cực hướng tới Magic Millions. Tiếp tục trong Bribie khi ở gần tốc độ xuyên suốt và chiến đấu tốt phía sau Hoàn toàn quyến rũ. Điều này sẽ giúp anh ấy khởi đầu tuyệt vời cho Gold Coast nhưng nếu đường đua hướng tới các nhà lãnh đạo, anh ấy sẽ phát huy tác dụng ngay.

Race 9. (18:22) Lời chào mùa từ Brc-c6 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

6 Riri tuyệt vời (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,60) đang tiến về lãnh thổ cơ hội cuối cùng nhưng trở lại Lớp 6, sự phù hợp khó khăn và cổng vẽ một là tất cả những tích cực đối với cô ấy. Bị kéo trở lại từ cánh cổng rộng lớn ở Eureka Stud lần trước và chỉ không thể tham gia. Nếu cô ấy có thể đứng dậy từ cổng và đứng gần hơn nhiều, tôi nghĩ cô ấy chỉ chạy tốt thôi.

Sự nguy hiểm

13 Ruuca (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,00) là ba tuần giữa các lần chạy cho Đội Edmonds kể từ khi đua tại Sunny Coast, nơi anh ấy đã trở lại một cách công bằng trong đường chạy nhưng thực sự thích cách anh ấy hoàn thành cuộc đua của mình khi đứng gần thứ ba với Darleb, người đã giành chiến thắng một người giàu. Trận chung kết loạt tỉnh tại Newcastle vào thứ Bảy tuần trước, vì vậy hình thức đọc tốt và anh ấy thích Doomben.

Cú sút xa

2 La Mã Aureus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) là một chuyên gia Doomben 1350m nên tôi nói anh ấy chỉ chạy tốt ở đây. Anh ấy vượt qua cuộc đua Darleb tại Sunny Coast, nơi anh ấy đã cố gắng rất nhiều nhưng 1400m ở cấp độ đó trên đường đua lớn chỉ phát hiện ra anh ấy muộn. Tốt hơn nhiều được đặt ở đây và có thể trả lại.

Cược TỐT NHẤT: Race Five Number 2 Garoppolo

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Eight Number 2 Zoustyle

CÚ SÚT XA: Race Nine Number 6 Wonderful Riri

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 9

Chân hai: 1, 2, 3, 4, 10

Chân ba: 2

Chân bốn: 2, 6, 9, 13

$ 50 Đầu tư = 250% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.

Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button