Horse Racing

26/12/2021 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Randwick, ngày Cúp mùa hè


Đua xe Ngày Boxing ở Sydney hướng đến Randwick cho Ngày Cúp mùa Hè. Thời tiết tốt, đường ray tốt (4) và đường sắt cách Cột chiến thắng 900m sáu mét; Ra bốn mét cho phần còn lại.

Cúp mùa hè 🏆: Xem sân và tỷ lệ cược cho Cúp mùa hè

Vòng đua 1. (12:40) VÁCH NGĂN 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Cuộc đua vị thành niên khó khăn để bắt đầu cuộc họp. tôi với 18 Mills (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50 ODDS HÀNG ĐẦU), người khởi đầu đầu tiên cho Đội Hawkes. Trên giấy tờ, nó sẽ nói rằng cô ấy đã có một buổi thử nghiệm, đến tại Rosehill vào thứ Ba tuần trước, nhưng tám ngày trước đó, cô ấy đã có một buổi thử nghiệm ở Werribee và có vẻ sẽ di chuyển tốt ở đó, vì vậy cô ấy có cơ sở tốt cho việc này.

Sự nguy hiểm

3 điều khó nói (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20 ODDS HÀNG ĐẦU) Có vẻ như anh ấy sẽ ổn ở độ cao 1100m. Tôi đã chạy hai tuần trở lại trong Phelan Ready và kết thúc cuộc đua của mình một cách mạnh mẽ, tôi đã nghĩ khi về thứ hai trước một người chưa thành niên khóa học ngắn hạn sắc bén, Palazzo Spirit. Loại ngựa này làm tôi nhớ đến Baby Wong của năm ngoái. Tài năng, chạy tốt … chỉ không chắc anh ấy đủ giỏi để giành chiến thắng, nhưng nên ở mức khá.

Cú sút xa

19 Semper Invictus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 31,00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một người chạy thú vị. Scott Spackman được đào tạo gelding sẽ ra mắt ngay sau trận thắng thử nghiệm tại Albury, nơi Blinkers tiếp tục, anh ấy dẫn đầu suốt và mặc dù bị đẩy ra ngoài, đã phản ứng tốt với việc cưỡi ngựa và rõ ràng. Vị trí thú vị nên sẽ không đặt bút cho anh ta.

Lượt đua 2. (13:15) TAB HIGHWAY HCP (C3) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Sòng bạc Chúa (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30 ODDS HÀNG ĐẦU) là một con vật có ích cho Cody Morgan, có thể ăn tới 1100m ở đây với đường chạy dưới dây. Đã chạy trên Highway hai tuần trước ở đây và làm việc về nhà rất mạnh mẽ từ gần cuối cùng trong thời gian chạy khi đứng thứ ba về hình thức London Gal. Fitter, lên trong chuyến đi, anh ta sẽ đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

Thú vị đó 3 Anethole (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đã bị trầy xước từ một cuộc đua dễ dàng hơn nhiều tại Tamworth vào thứ Hai để được giữ trên băng cho điều này. Anh ấy luôn hứa sẽ giành chiến thắng trên Đường cao tốc nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tìm ra một hoặc hai điểm tốt hơn, đó là trường hợp mới xảy ra ở Tamworth khi về đích nhanh thứ hai trên 1000m. Nên đánh giá cao tốc độ chạy 1100m nhanh và khó bị đánh bại.

Cú sút xa

17 Clifton Springs (Đặt cược ngay bây giờ: $ 61,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đã trở lại trong thứ tự tốt. Yêu thích cách anh ấy vượt qua khó khăn về tốc độ để giành chiến thắng mới trước Quirindi. Sau đó, đến Scone, nơi anh ấy đã vượt qua nhiệt huyết về tốc độ và cố gắng rất nhiều, nhưng vết cháy sớm chỉ đến muộn khi thứ tư. Chắc chắn đã được cải thiện kể từ khi gia nhập chuồng ngựa mới và tôi nghĩ ở đây sẽ rất vui.

Vòng đua 3. (13:50) BOWERMANS (BM88) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Kirwan’s Lane (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,20 ODDS HÀNG ĐẦU) nên đánh giá cao việc tụt hạng trở lại. Bị ném vào tận cùng sâu trong Villiers và tôi khá ngạc nhiên về việc anh ta thấp bé như thế nào, có SP $ 9 và không bắn được sau Brutality. Điều này có vẻ phù hợp hơn với trình độ của anh ấy và anh ấy đã hơn một tháng giữa các lần chạy vào Villiers, vì vậy anh ấy có thể trở lại.

Sự nguy hiểm

5 Wheelhouse (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đã được giữ trên băng đối với Chris Waller, đã không chạy đua kể từ Ngày công chiếu tại Kembla khi rộng và đang làm việc, chỉ cảm thấy bị chèn ép muộn sau Steely. Mặt đất khô cằn, cứng cáp, anh ấy sắp đến ngày D-Day, nhưng để giúp ích cho chính nghĩa của mình, anh ấy đã tìm ra một cuộc đua bất khả chiến bại.

Cú sút xa

Một giọt mưa sẽ không đau 3 Ứng viên của chúng tôi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 21,00 ODDS HÀNG ĐẦU), người nộp hồ sơ cho Kris Lees. Lần chạy cuối cùng của anh ấy là vào tháng 1 trên đường đua / khoảng cách này khi xuống đường đua phía sau Soldier Of Love. Phiên tòa gần đây của anh ấy là một công việc tốt và với một giọt mưa, tôi nghĩ anh ấy sẽ phát huy tác dụng ở đây.

Vòng đua 4 (14:25) MIDWAY (BM72) 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 Spaltet (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50 ODDS HÀNG ĐẦU) trông như một con vật tiến bộ đối với Annabel Neasham. Có thể ví von rằng anh ấy thắng ba tuần trở lại Rosehill. Không nhận được rõ ràng nhất về các con đường thẳng và dường như có thứ gì đó trong tủ khi đóng gần một phần ba với Peekays Legacy. Theo dõi lớn hơn, anh ta có thể giành chiến thắng.

Sự nguy hiểm

3 Rebel Rama (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00 ODDS HÀNG ĐẦU) có thể trả lại ở đây. Giống như hầu hết, rất quan tâm đến lần xuất phát cuối cùng của cô ấy ở Midway tại Rosehill nhưng ngay cả khi cho phép mô hình đường đua, tôi nghĩ rằng cô ấy khá đơn giản với kỳ vọng của thị trường. Nhưng cô ấy đã đua rất tốt trước đó, vì vậy hãy cho cô ấy một cơ hội khác.

Cú sút xa

8 Microna (Đặt cược ngay bây giờ: $ 14,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đang chạy đua rất tốt vào lúc này. 12/10 chỉ đạo của Collett lần cuối cùng dưới ánh đèn tại Canterbury. Có vẻ như người chiến thắng trong lượt nhưng phải giải quyết trong một giây trước Made By Khan, một con vật tiến bộ. Đã 2130m trở lại 1900m vì vậy tôi nghĩ rằng việc lùi lại trong chuyến đi sẽ là một điều tích cực và là bốn ứng cử viên đầu tiên.

Vòng đua 5. (15:00) BISLEY WORKWEAR (BM78) 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 Dhakuri (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50) là một kỹ thuật viên được đào tạo bởi James Cummings đã từng khiến những người đánh cược thất bại nặng nề trong một vài lần nhưng dường như tất cả đều được tha thứ sau một pha đánh đòn của đối thủ lần trước trên đường đua Kenso, và điều ấn tượng là anh ta tấn công đường thẳng hơn là chỉ nổi. Anh ấy có thể tiếp tục với nó bây giờ.

Sự nguy hiểm

7 Rousseau (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,00) là ba tuần giữa các lần chạy đối với Chris Waller kể từ khi đua tại Rosehill, nơi anh được J Mac cho điểm 12/10 và đã làm mọi thứ để đưa anh về nhà, nhưng phải xếp thứ hai sau Peekays Legacy. Hình dạng kể từ khi ra khỏi cuộc đua đó trông hơi đáng nghi ngờ, nhưng anh ta đang ở đúng khu vực để quay trở lại.

Cú sút xa

6 Outlandos (Đặt cược ngay bây giờ: $ 10,00) thiếu một số lớp trong số này, nhưng chỉ là lớp thứ ba với phần ngược lại. Bắt mắt với hoa văn mới mẻ tại Rosehill phía sau Born A King. Sau đó, đi đến đường đua Kenso và bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ muộn trong nỗ lực tốt ở phía sau Dhakuri. Anh ta sẽ ăn hết 1800m trên đường đua lớn và bắt buộc phải có bội số.

Vòng đua 6. (15:35) CHUNG KẾT FUJITSU (BM78) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 quý cô sang trọng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,00) đang chạy đua rất tốt lần này đối với Bjorn Baker. Hình dạng cuộc đua đã chống lại cô ấy ở đây lần trước nhưng bạn phải thích cách cô ấy hoàn thành cuộc đua của mình sau người chiến thắng Bacchanalia ấn tượng. Nếu cô ấy có thể ổn định gần hơn trong cuộc chạy đua, cô ấy sẽ đánh bại trận đấu này.

Sự nguy hiểm

1 Selburose (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,00) xứng đáng có một cơ hội khác. Tôi khá quan tâm đến cơ hội của cô ấy tại Kembla vài tuần trở lại đây nhưng sau khi cô ấy đánh bom khởi đầu, điều đó đã định đoạt số phận của cô ấy vì vậy tôi muốn rất tha thứ cho nỗ lực. Nếu cô ấy nhảy sạch, cô ấy có thể dẫn chúng lên và cho chúng thứ gì đó để đuổi theo.

Cú sút xa

9 Forzanini (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) chỉ cần tiếp tục bước lên đĩa và tôi nghĩ rằng phải được tôn trọng ở đây. Kết thúc tốt nhất để giành chiến thắng tươi tại Gosford trước khi đến Canterbury, nơi Tommy Berry đã phải cố gắng hết sức cho vòng trong và may mắn cho anh ta, nó đã đến và chú ngựa cái đã nỗ lực muộn để giành chiến thắng một lần nữa. Bài kiểm tra tốt cho cô ấy ở đây, nhưng tôi nghĩ cô ấy đã làm được.

Vòng đua 7. (16:10) CÚP MÙA HÈ 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Vì vậy, bạn chiến thắng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 12,00) đang chạy đua với phong độ cực cao vào thời điểm hiện tại đối với Chris Waller. Chuyến đi đáng yêu của Jimmy Orman đã chứng kiến ​​anh ta giành chiến thắng tại Doomben lần trước, chạy chậm hơn tốc độ, trước khi có được không khí rõ ràng và lớp của anh ta đã dẫn đầu hoàn thành công việc muộn. Anh ấy có thể tiếp tục chiến thắng.

Sự nguy hiểm

3 Stockman (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) sẽ là một điều tốt nếu đường đua này không có đáy nhưng dự báo cho thấy anh ta sẽ không nhận được nhiều nước trái cây trong đường đua. Theo dõi đã khô ngay lập tức cho Villiers, nơi đã chống lại anh ta, nhưng anh ta rất tốt từ gần cuối sau Brutality. Đi đến 2000m, khó đánh bại.

Cú sút xa

4 luật sư (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00) là một chuyến bay lén lút mà tôi nghĩ cho Matty Smith. Cố gắng lên ổn và tôi nghĩ anh ta đã đóng cửa muộn mà không đe dọa ở Villiers đằng sau Brutality. Thành tích thứ hai tốt và lên đến 2000m là một dấu ấn lớn, thêm vào đó anh ấy có lợi thế đẳng cấp khi anh ấy đúng.

Vòng đua 8. (16:50) HYLAND RACE COLORS (BM78) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

11 Nictock (Đặt cược ngay bây giờ: $ 19,00) đang bùng nổ để giành chiến thắng trong một cuộc đua trong thị trấn và tôi nghĩ anh ấy có cơ hội lớn ở đây. Được coi là người chiến thắng cách đây ba tuần ở Rosehill Midway nhưng đã bị Arctic Thunder chặn đứng. Anh ấy chỉ gặp khó khăn ở cuối cuộc đua của mình nhưng tôi nghĩ rằng quay trở lại 1200m là một tích cực lớn.

Sự nguy hiểm

4 Dải (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) có thể trả lại ở đây. Người chiến thắng ấn tượng mới ra mắt tại Kembla vào Ngày Công trước khi đến Rosehill, nơi anh ta đã trở lại chạy và làm việc tốt về nhà mà không đe dọa phía sau El Buena. Tôi cảm thấy anh ấy trở lại với phong độ tốt và nếu nhịp độ chính xác, anh ấy có thể hoàn thành ở vị trí cao nhất.

Cú sút xa

6 Chiến binh Giáo hoàng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) là con trai của Fastnet Rock đối với Chris Waller. Anh ấy đã không đua kể từ ngày 28 tháng 8 khi kết thúc cuộc chạy chuẩn bị tại Kembla phía sau Kordia, nhưng cuộc chuẩn bị mùa Đông của anh ấy đã thành công tốt đẹp với một vài chiến thắng. Chỉ cần một thử nghiệm nhẹ để sẵn sàng, nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể chạy tốt trong một cuộc đua bất phân thắng bại.

Vòng đua số 9. (17:30) CHANDON GARDEN SPRITZ (BM78) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Đèn phương Nam (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) là một chiếc đồng hồ lớn ở đây từ cả góc độ sân và thị trường. Cầu thủ người Ireland có trận ra mắt Úc cho Annabel Neasham và nếu bạn nhìn vào phong độ của anh ấy, đó là mẫu A1. Đã hình thành xung quanh một ngôi sao ở Adayar, cộng với những cái tên như Dawn Patrol và True Self, đã đóng cửa mạnh mẽ trong một thử nghiệm gần đây… tất cả đều cho thấy anh ta đang hoạt động tốt ở đây.

Sự nguy hiểm

6 Blesk (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,60) đang bay cho John O’Shea và có vẻ như đã sẵn sàng để giành chiến thắng một lần nữa. Hình dạng chủng tộc đã đánh bại anh ta hai lần sau Zoushack trước khi đụng vào thứ mà tôi nghĩ là một con ngựa cái hạng Stakes ở Brookspire đây hai tuần trước. Không có con ngựa nào chất lượng như vậy ở đây, anh ta có cơ hội chiến thắng một lần nữa.

Cú sút xa

4 Tôi là Vinnie (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) bất bại trước Randwick và đó là cuộc đua mà anh ấy có thể dễ dàng trở lại trạng thái tích cực. Lần gần đây nhất ở Flemington, cuộc tình bị chi phối bởi tốc độ, vì vậy chỉ cần tha thứ và quên anh ấy đã đi xung quanh. Hình thức tổng thể của anh ấy rất tốt cho số 78 này, vì vậy hãy theo dõi thị trường.

Vòng đua 10. (18:10) HEINEKEN 3 (BM72) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Thác Waihaha (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) trông John O’Shea lên bốn tuổi. Chuyến đi đáng yêu từ Bowman đã chứng kiến ​​anh ta giành chiến thắng tại Rosehill, chạy nhanh hơn tốc độ trước khi lao vào vùng trời quang đãng và kết thúc tốt nhất trong một lần lái xe. Anh ấy sẽ phải cải thiện và rất khó để đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

11 Remus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 23,00) có vẻ như có một động cơ ổn dưới mui xe cho Jarrod Austin. Anh ấy đã đứng thứ hai khi đua ở Đường giữa ở đây hai tuần trước và khá muộn từ tốc độ khi đứng thứ ba trước người chiến thắng ấn tượng Pecuniary Interest. Anh ấy sẽ đến và tôi nghĩ đang ở đây với một tiếng hét.

Cú sút xa

7 hòa bình thực sự (Đặt cược ngay bây giờ: $ 126,00) là một cơ hội lén lút ở đây tôi cảm thấy. Đã suy đoán với tỷ lệ cược lớn khi quay trở lại đây hai tuần trở lại đây và tôi nghĩ rằng cô ấy còn lâu mới thất bại trong thất bại sau Brookspire, điều mà tôi nghĩ sẽ trở thành một tài liệu tham khảo về hình thức mạnh mẽ. Cô ấy kháng cáo.

Cược TỐT NHẤT: Race Two Number 5 Casino Lord

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Đua Bốn Số 7 Spaltet

CÚ SÚT XA: Đua Chín Số 3 Đèn Phương Nam

Mẹo của Quaddie (Chạy từ Bảy đến Mười):

Chân Một: 1, 2, 3, 4, 7

Chân hai: 4, 6, 7, 11

Chân ba: 3, 4, 5, 6, 8

Chân bốn: 2, 7, 11, 12

$ 50 Đầu tư = 12,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.

Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button