Horse Racing

26/2/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Caulfield, Ngày cược kim cương xanh


Một chương trình ripping đã được tổ chức cho Caulfield vào thứ Bảy, tất nhiên là nổi bật bởi Blue Diamond Stakes (1200m), đây là một cuộc thi hấp dẫn. Thời tiết tốt, đường ray tốt (4) và đường ray dài ra ba mét cho toàn bộ mạch.

Cổ phần kim cương xanh 🏆: Xem Trường và Tỷ lệ cược cho Cổ phần Kim cương Xanh

Cổ phần tương lai 🏆: Xem Trường và Tỷ lệ cược cho Cổ phần Tương lai

Tấm Oakleigh 🏆: Xem trường và tỷ lệ cược cho mảng Oakleigh

Race 1. (12:40) Zeditave Stakes 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Sứ mệnh sao Hỏa (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,00 ODDS HÀNG ĐẦU) có vẻ là một con ngựa non thực sự thông minh cho Đội Hawkes. Lần này là 2/2, tiếp tục với chiến thắng đầu tiên tại Trang trại Warwick trước khi đi đến chuyến đi này tại Thung lũng, nơi anh ta đã hoàn toàn làm cho họ trở nên lộn xộn. Trước mắt anh ta làm cho chúng rối tung lên và đồng hồ cho biết anh ta cũng vậy. Hãy theo dõi anh ấy ở đây.

Sự nguy hiểm

2 thế hệ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,25 ODDS HÀNG ĐẦU) rất khó để đánh bại. Maher / Eustace huấn luyện ngựa con đã tiếp tục ở Manfred, nơi anh ta tăng tốc và luôn tìm kiếm người chiến thắng. Bị thách thức ngắn trong vòng thẳng nhưng cả lớp đã đá chính và anh ấy đã vượt lên dẫn trước để giành chiến thắng một cách dễ dàng. Chiều sâu tốt cho cuộc đua này, nhưng anh ấy đầy hứa hẹn.

Cú sút xa

3 Chartres (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00 ODDS HÀNG ĐẦU) sẽ phù hợp hơn khi tiếp xúc lâu hơn nhưng tôi nghĩ anh ấy có tài năng. Hồ sơ xin việc cho Matt Laurie sau một mùa xuân khá vững chắc. Khởi động vào Ngày Cúp Cranbourne trước khi bị loại xa ở Sandown Guineas sau khi giành được một đường trở lại công bằng trong cuộc chạy đua. Anh ấy đã được thử thách một cách xuất sắc khi dẫn đầu, không nên làm gì từ trận hòa… bốn ứng cử viên đầu tiên.

Race 2. (13:15) Mannerism Stakes 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Thật khó để thoát khỏi 2 linh vật bay (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,80 ODDS HÀNG ĐẦU). Tiếp tục ở Bellmaine hai tuần trước ở đây và tôi thích cách cô ấy đào muộn khi bị thách thức. Phải một con ngựa cái ở Probabeel mới có thể vượt qua được cô ấy. Một sự trở lại tốt như vậy từ cô ấy và bây giờ cô ấy có một chuyến đi phù hợp hơn với cuộc chạy dưới dây, cô ấy sẽ bị đánh bại.

Sự nguy hiểm

4 Bonvicini (Đặt cược ngay bây giờ: $ 21,00 ODDS HÀNG ĐẦU) gần hết cơ hội nhưng tôi nghĩ cô ấy có thể chạy tươi tốt. Ran trong Lord Stakes vào Boxing Day và tôi nghĩ bạn có thể đưa ra một trường hợp để nói rằng cô ấy chiến đấu về đích nếu cô ấy có được không khí rõ ràng ngay lập tức, thay vì một thứ tư thiếu may mắn trước Holbein. Được cho một kỳ nghỉ ngắn và có vẻ đã thử nghiệm một cách độc đáo.

Cú sút xa

3 Kahma Lass (Đặt cược ngay bây giờ: $ 10,00 ODDS HÀNG ĐẦU) có vẻ đang chuẩn bị tốt. Cô ấy lần đầu tiên đến Bellmaine nơi hình dạng cuộc đua không chính xác theo ý thích của cô ấy nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy đã khá tốt khi thất bại sau Probabeel. Bất bại về nhì và cô ấy là người chiến thắng tại đường đua. Cơ hội hạ gục.

Cuộc đua 3. (13:50) Autumn Classic 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Castlereagh Kid (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,70 ODDS HÀNG ĐẦU) sẽ chỉ ở lại cả ngày. Điều đó đã được thể hiện rõ ràng khi anh ấy giành chiến thắng vào thứ Tư tuần trước tại Sandown. Được dẫn dắt xuyên suốt dưới sự dẫn dắt của Ollie và mặc dù đã chệch ra khỏi khoảng cách 600m, anh ta vẫn tiếp tục đi và quá tốt, đánh bại những con ngựa lớn tuổi hơn. Anh ấy không có cú xoay người, nhưng anh ấy mạnh mẽ từ phía trước và sẽ rất khó để vượt qua.

Sự nguy hiểm

14 El Patroness (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00 ODDS HÀNG ĐẦU) có vẻ đã trở lại với thứ tự khá tốt. Tiếp tục cách đây ba tuần với hơn 1400m tại đây và mặc dù bị lép vế trong một cuộc đua chạy xa, nhưng phần chung kết của cô ấy khá tốt khi đứng thứ ba sau Minouche. Fitter và đi lên trong chuyến đi, với sự thuận lợi sắp tới, cô ấy sẽ bị đánh bại.

Cú sút xa

11 Savileo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 34,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đang đi đúng hướng cho Peter Moody. Lần trước anh ấy đã thắng Kyneton ở trận đầu tiên thấp bé nhưng đó là cách anh ấy thắng và độ mạnh mẽ của anh ấy khi đến muộn đã làm tôi ấn tượng, thực sự rõ ràng qua vài bước cuối cùng. Cứ nghĩ rằng ở độ cao 1800m là một cú hích, nhưng một cánh cổng mềm sẽ đảm bảo anh ta sẽ không đi quá xa và mạnh mẽ đến muộn.

Lượt đua 4. (14:25) Angus Armanasco Cọc 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Muốn xem làm thế nào 8 rễ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50 ODDS HÀNG ĐẦU) có thể đo lường. Cô ấy đã được chào mời vào mùa Xuân chỉ bằng mức đó dưới những người bạn ổn định là Fangirl và Espiona, và đã không may mắn khi không đánh bại Fangirl vào mùa Xuân, vì vậy cô ấy có đẳng cấp và có rất nhiều điều để thích về chiến thắng đầu tiên của cô ấy tại Trang trại Warwick khi được yêu cầu đuổi từ một cách công bằng ra, lớp học dẫn đầu và cô ấy là quá tốt. Cô ấy sẽ khó bị đánh bại.

Sự nguy hiểm

Kevin Hayes có vẻ ngoài mạnh mẽ. Nó sẽ chỉ là một truy vấn về số tiền mà nó đã lấy ra từ chúng. 4 Argentia (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,60 ODDS HÀNG ĐẦU) đã thắng cuộc đua và tôi nghĩ cô ấy có khả năng cải thiện đáng kể thời gian sau đó. Cô ấy diễu hành như một mớ hỗn độn, trong tình trạng to lớn nên để cô ấy có thể thả mình xuống như đã làm, đó là một nỗ lực lớn. Nếu điều đó không làm cô ấy thất vọng, cô ấy có khả năng sẽ thắng một lần nữa. Cổng một trông có vẻ khó chịu.

Cú sút xa

Tôi sẽ nói rằng 10 Tử Cấm Thành (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00 ODDS HÀNG ĐẦU) đánh bại lạc đà tại Sandown tươi, nhưng hai yếu tố bù đắp cho sự chống đối mà cô ấy đã đánh bại ngày hôm đó. Đầu tiên, cô ấy đã thắng bằng độ dài trọng lượng mà không bị kéo dài hoàn toàn và thứ hai, cô ấy đã chạy rất tốt. Nước thịt ở đây rõ ràng khác với những gì cô ấy phải đối mặt mới mẻ, nhưng cô ấy có thể đã quay trở lại một con ngựa tốt hơn nhiều lần này.

Race 5. (15:05) Peter Young Stakes 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tôi đang coi phong độ Carlyon Cup như rác rưởi và đang tìm kiếm nơi khác. 1 Cascadian (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,50) trông rất đẹp. Market cho biết anh ấy ở đó để chạy tốt trước trong CF Orr và anh ấy đã chạy theo thị trường đó với mức đóng cửa thứ ba thuộc về Tofane. Anh ấy thường trở nên tốt hơn khi quá trình chuẩn bị tiếp tục diễn ra, vì vậy sau một sự tiếp tục đáng khích lệ như vậy, anh ấy sẽ rất khó để đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

7 Delphi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) có vẻ là một cơ hội quan trọng mới. Mùa xuân hỗn hợp từ anh chàng này sau khi hứa hẹn rất nhiều sau Điện Herbert, anh ta không hoàn toàn tiếp tục với nó. Hai lần nhảy và một lần thử cho thấy thể lực sẽ không thành vấn đề, nhưng tôi nghĩ lần thử gần đây của anh ấy và sau đó là lần nhảy tiếp theo là rất đơn giản. Thị trường sẽ rất thú vị.

Cú sút xa

2 ông hoàng thép (Đặt cược ngay bây giờ: $ 18,00) là một chiếc đồng hồ thị trường khổng lồ. Người ở lại tài năng cho nhóm Freedman sẽ tiếp tục sau gần 12 tháng nghỉ việc. Đã không đua kể từ Australian Cup 2021 khi xuống theo dõi phía sau Homesman trong trận chung kết. Ba lần bật nhảy, hai lần cuối cùng vượt qua một dặm, cho tôi biết rằng anh ấy đủ tiến về phía trước để chạy tốt và khả năng tốt nhất của anh ấy là đủ tốt để vượt qua mốc.

Cuộc đua 6. (15:45) Tiền cược tương lai 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Mo’Unga (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) là ở đây để lắc đầu và cuộn lên. Động vật cao cấp dành cho Annabel Neasham tiếp tục sau một mùa Xuân tuyệt vời, được đánh dấu bằng chiến thắng đầu tiên trong Winx Stakes, đánh bại Verry Elleegant. Được đặt phía sau Incentivize, cận cảnh trong Tấm Epsom / Cox, thứ ba sau Zaaki… đó chỉ là những đường biểu diễn tốt nhất mà bạn có thể có cho giải đua xe Úc. Tôi ngạc nhiên là anh ấy gần như không được yêu thích.

Sự nguy hiểm

1 Tôi là Thunderstruck (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) trông giống như CF Orr. Chuồng ngựa nhiều lần nói rằng con ngựa không vừa nhưng bất chấp điều đó, thị trường đã giữ anh ta rất an toàn và anh ta rất giỏi từ phía sau trong một cuộc đua chạy chậm. Bodes thực sự cho All Star Mile nhưng anh ấy cũng sẽ có một sức mạnh để đánh bại ở đây.

Cú sút xa

5 Sierra Sue (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,50) là một con ngựa cái Busutin / Young rất ổn định ở cấp độ này trong chuyến đi này. Tiếp tục trở lại CF Orr và cô ấy đã hoàn thành nhiệm vụ khá tốt khi bị đánh bại ngay từ tốc độ khi đứng thứ tư trước Tofane. Thành tích thứ hai tốt và có các cuộc chạy trên bảng ở đường đua / khoảng cách này so với I’m Thunderstruck.

Vòng đua 7. (16:25) Cọc kim cương xanh 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Phần mở đầu đã giành chiến thắng bằng hình thức khác nhau, không phải phần Xem trước và tôi nghĩ phần lớn sẽ giành chiến thắng bằng hình thức khác, cách xa phần mở đầu. Tôi biết đó chỉ là một thiếu nữ Bendigo, nhưng có điều gì đó về chiến thắng của 10 Hafey (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00) điều đó khiến tôi nghĩ rằng anh ấy khá tốt. Anh ta đã chiến thắng với sự kiêu ngạo như vậy, anh ta đã chạy rất tốt so với cuộc họp, anh ta có rất nhiều trong tay và có bộ đánh bóng Maher / Eustace, cộng với gậy của Williams. Kết quả hòa có nghĩa là anh ấy sẽ rộng 3/4 với chỗ dựa và anh ấy sẽ mạnh về cuối trận.

Sự nguy hiểm

Sau 4 Sebonack (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00) đã giành chiến thắng khi ra mắt tại đây ba tuần trước trong giải Chủ tịch, tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là một chiến thắng ổn trước một nhóm ổn, nhưng sau Blue Diamond Preludes bảy ngày sau, tôi nghĩ anh ấy phải được đánh giá cao. Không có gì nổi bật và nổi bật, và luôn phải tôn trọng Đội Hawkes khi nói đến các cuộc đua tạo ngựa giống.

Cú sút xa

5 đèn pha (Đặt cược ngay bây giờ: $ 17,00) là một trong những tỷ lệ cược ngớ ngẩn từ Prelude. Đó chỉ là một cuộc chạy chuẩn bị cho điều này vì cuộc chạy đầu tiên đã vượt qua 1200m tại The Valley và anh ấy đã rất vững vàng ở vị trí đó, vì vậy việc thử nghiệm sáu chiếc lông vũ sẽ không có vấn đề gì đối với anh ấy IMO và tôi nghĩ anh ấy là người có giá trị rõ ràng. Preludes.

Vòng đua 8. (17:05) Đĩa Oakleigh 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Minhaaj (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,50) được chuẩn bị trước thời gian lớn cho việc này. Không có nhiều lựa chọn để cô ấy giành chiến thắng trong Bảng l nhưng đây chắc chắn là một trong những lựa chọn, và cô ấy đã vẽ ra một cánh cổng hoàn hảo. Hai lần chạy đến trại O’Shea vào Mùa xuân, dẫn đến một vài chiến thắng vượt trội. Các thử nghiệm ở Sydney đã rất nổi bật, cô ấy theo dõi tốc độ nhanh và được nhìn lại lần cuối.

Sự nguy hiểm

5 Marabi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,70) trông có vẻ là một trong những để đánh bại. Cô ấy đặt mình vào tốc độ, cô ấy thư giãn, cô ấy có thể chạy nước rút với tốc độ tốt và cô ấy chạy theo thời gian. Đánh họ trong trận Australia Stakes at The Valley. Nó đã được nói trước khi chạy, nhưng cô ấy đã đánh bại rất nhiều? Hình dạng đằng sau cô ấy từ cuộc đua đó, nói chung, đã bốc mùi. Nhưng mỗi khi thanh được nâng lên, cô ấy đi với màu sắc bay. Không chắc tôi có thể đi sâu vào tỷ lệ cược ngắn của cô ấy, nhưng cô ấy là người đánh bại.

Cú sút xa

Trò chơi 7 sân khách (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) là một con ngựa cái chất lượng cho trại Maher / Eustace đã được giữ trên băng kể từ cuộc thi Magic Millions Sprint, nơi cô ấy chạy một cuộc đua dũng mãnh về tốc độ nhưng không thể đối đầu với người chiến thắng Bảng l trong thời gian chờ đợi, Isotope. Khác xa so với Marabi ở đây ngay từ đầu, vì vậy cô ấy đang ở trong hỗn hợp.

Lượt đua 9. (17:40) Lượt đi Mornington Cup 2000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 biểu tượng sa mạc (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,30) Tôi cảm thấy sẽ chiến thắng một lần nữa. Nhập cuộc rất tiến bộ cho Chris Waller, người đã bị Thornton cưỡi ở phía trước tại Caulfield ba tuần trước và kết quả cuối cùng là chiến thắng vượt trội trên 1800m sau khi trở lại từ 2000m. Trở lại mười cái kẹp, anh ta sẽ có một sức mạnh đánh bại.

Sự nguy hiểm

6 Bộ luật hình sự (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) đang bùng nổ để có thêm mặt bằng và anh ấy đã đạt được điều đó ở đây. Chỉ thiếu sự thay đổi tốc độ ở Caulfield lần trước nhưng anh ấy thực sự bắt đầu với nhiệm vụ muộn với nỗ lực tốt khi đứng thứ ba sau Desert Icon. Anh ấy sẽ đánh giá cao cự ly 2000m và sắp tới. Anh ta kháng cáo.

Cú sút xa

9 Chantrea (Đặt cược ngay bây giờ: $ 16,00) là bốn mối đe dọa đầu tiên. May mắn mới đến với Camperdown Cup khi rõ ràng lẽ ra phải giành chiến thắng. Sau đó đi đến Colac Cup và tôi nghĩ mình đã khá đơn giản sau Bản giao hưởng của Aurora sau mọi cơ hội. Hạng ba, bây giờ rất vất vả và cô ấy tốt nhất có thể nhìn thấy cô ấy kết thúc trong top bốn.

Cược TỐT NHẤT: Race Five Number 1 Cascadian

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Biểu tượng sa mạc Race Nine Number 5

CÚ SÚT XA: Race Seven Number 10 Hafey

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1, 3

Chân hai: 4, 5, 6, 10, 11

Chân ba: 1, 5, 7, 9

Chân bốn: 5

$ 50 Đầu tư = 125% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button