Horse Racing

26/2/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Ngày hội thành viên của Doomben, Tattersall


Doomben sẽ chơi chủ nhà cho một thẻ đua chín vào thứ Bảy cho Ngày Cúp Thành viên Tatts. Thời tiết tốt, theo dõi tốt (4) và đường ray là một mét cho toàn bộ mạch.

Tattersall’s Member Cup 🏆: Xem sân và tỷ lệ cược cho Cúp thành viên của Tattersall

Cuộc đua 1. (13:08) Câu lạc bộ đua xe Tattersall Hcp 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Ai cũng biết rằng Les Ross và những người phi nước đại của anh ấy, đặc biệt là những con non của anh ấy, bơi, vì vậy, với suy nghĩ đó, tôi sẽ đi cùng 3 cái ôm Mishani (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00), người đã đua rất tốt mà không giành chiến thắng, nhưng tất cả đã thay đổi lần trước ở Toowoomba, nơi cô ấy đánh bại họ tám chiều dài. Đã được chứng minh trên nền đất ẩm ướt, hình thức, 1350m nên ổn, khó đánh bại.

Sự nguy hiểm

5 bị mắc kẹt trong giấc mơ (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ phù hợp với độ sâu 1350m. Ra mắt cho Kacy Fogden trên 1000m tại Sunny Coast và gây chú ý từ tốc độ khi đứng thứ hai sau người chiến thắng ấn tượng Whistling Spirit. Có thể nói là ổn trên mặt đất ẩm ướt và điều dẫn đầu là Wilson Taylor sẽ có một vài lựa chọn ở đây nhưng lại chọn cô gái này.

Cú sút xa

2 Toba (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ là một con ngựa đẹp cho trại Lipp / Hahn. Ra mắt hơn 1200m tại Ipswich trong một cuộc đua giành chiến thắng bởi Ping. Anh ấy chỉ trông không vui vẻ xung quanh đường đua chặt chẽ nhưng khi đã cân bằng trong đường thẳng, đêm chung kết của anh ấy khá tốt. Thích nghi trong chuyến đi và là một cơ hội chiến thắng chắc chắn.

Race 2. (13:43) Tattersall’s Life Member-bm78 2200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 được củng cố (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang đua với phong độ ổn ở Sydney vào lúc này và nhìn chung thành tích ổn ở Sydney tương đương với việc chứng tỏ mình khó bị đánh bại ở Brisbane. Chỉ không thể lao nhanh tại Randwick hai tuần trước nhưng đã hoàn thành nhiệm vụ khá tốt trong thất bại trước Outlandos. Anh ta nên đánh bại lô này.

Sự nguy hiểm

5 Kutayha (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang gõ cửa để giành một chiến thắng cho Chris Waller và có thể quay trở lại đây sau một nỗ lực có phần đơn giản phía sau Sayl tại Doomben, nơi anh ta đã có một cách hợp lý để thoát khỏi mặt đất của mình và chỉ không thể tham gia, kết thúc một vài đoạn dài. Điều tốt nhất của anh ấy chắc chắn là đủ tốt.

Cú sút xa

10 Savvy Oak (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là bốn ứng cử viên đầu tiên. Rob Heathcoate đã đào tạo gelding để vượt qua cuộc đua Seat Of Power từ hai tuần trở lại đây, nơi anh ấy đã hoạt động rộng rãi trong hầu hết các phần và làm việc, chỉ cảm thấy sự khó khăn trong một nỗ lực ổn định. Tiết kiệm hơn lần này chạy trong khoảng thời gian này và anh ta có thể lẻn được bốn vị trí đầu tiên.

Cuộc đua 3. (14:18) Chế độ địa điểm tab (rs0mw) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

10 thú nhận (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một truy vấn hàng dặm nhưng cô ấy đang chạy đua tốt cho một trại biểu mẫu. Người chiến thắng mạnh mẽ hai trở lại hơn 1400m tại Trang trại Warwick. Sau đó quay trở lại độ cao 1350m tại Doomben và không sao khi đến muộn phía sau The Lioness, bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ muộn. Cô ấy đang đua như những bộ quần áo 1600m. Chỉ cần bạn chứng minh được điều đó.

Sự nguy hiểm

Nếu không có hội chứng tăng thứ hai, thì 8 Hiệp sĩ Mariner (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) phải được tôn trọng nghiêm túc ở đây. Lần chạy đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 7 năm 2020 đã vượt qua 1350m ở đây hai tuần trước và tôi nghĩ rằng anh ấy đã thất bại tuyệt vời trong phòng hạn chế khi đứng thứ tư gần Cracker Essgee. Bất kỳ dấu hiệu cải thiện nào và anh ấy là người đánh bại.

Cú sút xa

4 Tốc độ Warp (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang đến gần với D-Day nhưng tôi nghĩ anh ấy đang chạy đua với phong độ đủ mạnh cho Rob Heathcoate. Chỉ cần một cú chạm nhẹ quá ấm áp sau Lợi nhuận. Sau đó, anh ấy đã tụt lại một cách công bằng về hạng / độ sâu hai tuần trước ở đường đua / cự ly này, nơi anh ấy đã ở đó để giành chiến thắng nhưng chỉ thiếu một cú xoay chân để đưa cuộc đua đi xa. Gõ cửa để giành chiến thắng.

Cuộc đua 4. (14:57) Ngày nữ sinh 12 tháng 3 (bm72) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

14 Niềm tự hào Jubai (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang chạy đua thực sự tốt vào lúc này đối với John Gilmore. Người chiến thắng mạnh mẽ hai khi trở lại hơn 1400m tại Sunny Coast trước khi quay trở lại 1350m tại đây và về nhà rất muộn khi bị The Lioness sát nút. Cao cả dặm, thích mặt đất ẩm ướt, cô ấy sẽ đánh bại.

Sự nguy hiểm

5 Người chinh phục phép thuật (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) chắc chắn có tài năng để đưa ra điều này. Chỉ là không chắc chắn 100% rằng anh ấy đang tiến triển tốt như thế nào. Anh ấy đã chạy hai tuần trước ở đường đua / cự ly này và tôi nghĩ rằng anh ấy đã có cơ hội nhưng đã bị chậm một nhịp khi được Wilson-Taylor yêu cầu đi tiếp. Lên thứ tư sau một câu thần chú, giờ anh ấy chắc đã khỏe lại rồi.

Cú sút xa

15 quy tắc không áp dụng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã đánh bóng được Waller và ra mắt ở Queensland nên rất muốn xem cô ấy đi như thế nào trong một cuộc đua bất phân thắng bại. Tôi nghĩ cô ấy đã được J Mac tặng một quả đào lần trước trên đường đua Kenso và đã ở đó để giành chiến thắng nhưng không thể hoàn thành nó sau Reggiewood. Trở lại mức độ này, cô ấy kháng cáo thời gian lớn.

Lượt đua 5. (15:37) Tatt’s Member’s Cup 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

6 sao băng thông minh (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên thích nhận được ngón chân của mình cho Chris Munce. Anh ấy đã mất ba tuần giữa các lần chạy và về đích từ cự ly 2000m khi đua ở Sunny Coast lần trước và tôi nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành rất tốt cuộc đua của mình trong thất bại khi đứng thứ hai sau người chiến thắng dẫn đầu Lợi nhuận. Fitter và trên mặt đất ẩm ướt, anh ta sẽ bị đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

1 lợi nhuận (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã tốt và thực sự tìm thấy một hợp đồng mới cho cuộc sống trong thời gian gần đây, giành được hai chiến thắng. 12/10 chỉ đạo từ Wilson-Taylor đã chứng kiến ​​anh ta tăng hai lần trở lại Sunny Coast trước khi giành chiến thắng mạnh mẽ ở đường đua / cự ly này hai tuần trước. Phải gánh trọng lượng, nhưng anh ấy đã tìm thấy phong độ và đang giữ nó.

Cú sút xa

Hiệp ước 7 Đại dương (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái tài năng cho trại O’Dea / Hoysted đã chiến thắng mạnh mẽ trong chuyến đi ba tuần trở lại Doomben này. Cô ấy đã ở đó để bị Stardome chạy xuống nhưng cô ấy đã tìm thấy rất nhiều và mạnh mẽ để chiến thắng và vượt qua nó để giành chiến thắng. Con ngựa đó bị đánh một tuần sau đó, nên có một dấu chấm hỏi nhỏ trên biểu mẫu, nhưng cô ấy đã đi ngược / tiến bộ.

Cuộc đua 6. (16:17) Đám cưới của Tattersall Hcp 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 Teranga (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có chất đánh bóng O’Dea / Hoysted và bạn không thể bỏ qua bất cứ điều gì họ đang trang bị vào lúc này. Tiếp tục trên bãi thử nghiệm tại Gold Coast, nơi cô ấy ngồi lại để tăng tốc độ nhưng đã có một pha chạy đúng lúc dưới sự dẫn dắt của Hellyer để giành chiến thắng trong gang tấc nhưng đầy ấn tượng. Ở đây khó hơn, rõ ràng, nhưng bạn chỉ cần tôn trọng bất cứ điều gì mà trại này có.

Sự nguy hiểm

2 Merimee (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một vài tuần giữa các lần chạy đối với Chris Waller kể từ khi tung ra một kết thúc mạnh mẽ từ tốc độ tốt để giành chiến thắng ấn tượng ở đường đua / cự ly này. Có thể bị đánh và trượt nhưng cô ấy đã cho thấy ở đó những gì cô ấy có khả năng và đây dường như là một cuộc đua tương tự.

Cú sút xa

6 tướng Wolffe (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) mới ba tuổi nhưng đã có 21 lần bắt đầu nên cậu ấy là một cậu bé bận rộn. Còn xa thất sủng phía sau Safework hai lưng. Sau đó một tuần, anh ấy lùi bước so với tuổi của mình, bị lạnh nhạt, và tìm thấy đội hình khá tốt khi đứng thứ hai sau Enterprise Pomme. 1350m có vẻ lý tưởng, miễn là anh ta được lái một cách thận trọng một lần nữa.

Cuộc đua 7. (16:57) Nhạc viện ở Tatt’s Hcp 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 Khinh (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một người đẹp cho trại O’Dea / Hoysted tiếp tục sau kỳ chuẩn bị mùa xuân tuyệt vời, chứng kiến ​​cậu bé năm tuổi giành chiến thắng 3/3 và tự khẳng định mình là một con ngựa hạng bảy thích hợp, có khả năng đứng trên bờ vực của loại đen. Bị dẫn trước và tụt dốc trong một cuộc thử nghiệm Doomben vào thứ Năm tuần trước, nhưng kỷ lục ngày đua của anh ấy đã tự nói lên điều đó.

Sự nguy hiểm

5 Pizonie (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) không muốn đường đua quá ướt nên dự báo mưa rất thú vị. Anh ấy đã không giành chiến thắng trong giai đoạn chuẩn bị cho Mùa Đông / Mùa Xuân, nhưng còn lâu mới bị thất sủng vì một số loại tài năng khá. Anh ta là một con ngựa có thể chạy nước rút tốt và có vẻ đã thử thách khá tốt để dẫn đầu.

Cú sút xa

3 Le Palmier (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một vận động viên chạy nước rút được đào tạo bởi Tony Gollan đã tiếp tục. Anh ấy có thể bị đánh một chút và bỏ lỡ nhưng khả năng tốt nhất của anh ấy chắc chắn là đủ tốt để đạt được thành tích. Thành tích tốt nhất của anh ấy là anh ấy đánh bại động vật hạng Stakes Simply Fly nhưng ở trận đấu tiếp theo, anh ấy đã thất bại trước một người về nhì sau Kylease. Có vẻ như sẽ di chuyển tốt về tốc độ trong một thử nghiệm ở đây vào thứ Năm tuần trước. Chỉ cần không chắc chắn nếu bản nhạc có tặng chính hãng.

Đường đua 8. (17:33) Mùa giảm giá Stradbroke (c3) 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

12 Torun (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ như anh ấy đang tận hưởng cuộc sống với trại Lipp / Hahn. Thừa nhận chỉ một lần xét xử và một lần tung chứng cứ, nhưng cả hai lần hắn đều lọt vào mắt xanh. Lần chạy lên đầu tiên vượt hơn 1110m ở đây và tôi thực sự thích cách anh ấy nhiệt tình hoàn thành nhiệm vụ muộn phía sau Befana. Kỷ lục thứ hai tốt và lên đến 1200m là một tích cực lớn.

Sự nguy hiểm

7 Boomnova (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang chạy đua tốt cho Chris Munce. Cô ấy không thể hoàn toàn bẻ khóa nó để giành chiến thắng. Trò chơi thứ hai đến với Wisdom Of Water trong Magic Millions QTIS trước khi đua hơn 1110m tại đây khi gần đạt tốc độ và cô ấy đã ở đó để giành chiến thắng nhưng không có câu trả lời cho Befana. Rất khó để giành chiến thắng, nhưng đang chạy đua với phong độ tốt.

Cú sút xa

9 Có thể là Tốt nhất (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một cựu ngựa cái của Team Freedman đã có lần đầu tiên thi đấu cho David Vandyke tại Sunny Coast, nơi cô là một tay cá cược đáng chú ý mặc dù có phong độ mạnh mẽ ở thời Victoria. Điều đó không quan trọng đối với cô ấy bởi vì một khi cô ấy có không khí trong lành, cô ấy đã làm cho chúng lộn xộn và gây ấn tượng. Khó đánh bại.

Cuộc đua 9. (18:12) Sự kiện của Tattersall Hcp (c6) 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

John Smerdon có vẻ như anh ấy sẽ vui vẻ với 11 Nhận ý tưởng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Lần đầu tiên chạy cho chuồng ngựa là hơn 1200m ở đây hai tuần trước và tôi nghĩ rằng trận chung kết của anh ấy đã xuất sắc trong phòng hạn chế khi đứng thứ tư trước Người đàn ông Montenegro. Kỷ lục thứ hai tốt, thêm 150m, anh ấy sẽ đánh bại.

Sự nguy hiểm

9 dải lấp lánh (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang bùng nổ để giành một cho Tony Gollan nhưng vẫn tiếp tục tìm ra một hoặc hai tốt hơn. Cô ấy đã ở đó để giành chiến thắng tại Doomben lần trước với Palladas không may mắn. Cô ấy đã ở đó để đánh bại Safework nhưng con ngựa đó đã đóng quá nhiều cú đấm và quá tốt. Cô ấy sẽ chạy tốt trở lại.

Cú sút xa

13 Fasano (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên yêu thích độ cao lên đến 1350m. Tiếp tục với chiến thắng đáng ngạc nhiên trên 1110m tại đây. Sau đó, hoàn thành đường đua tại Sunny Coast phía sau Mass Destruction trước khi đua hơn 1200m tại đây, nơi anh ấy đã đi muộn gần bên trong, đó không phải là nơi để ở. Anh ấy sẽ đánh giá cao mặt bằng hơn và mạnh mẽ vào cuối.

Cược TỐT NHẤT: Race Five Number 6 Smart Meteor

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Seven Number 7 Khinh

CÚ SÚT XA: Đua số chín số 11 Lấy ý tưởng

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 2, 4, 6, 8, 11

Chân hai: 7

Chân ba: 7, 9, 12, 13

Chân bốn: 3, 9, 11, 13

$ 50 Đầu tư = 62,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T’s & C’s áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button