Horse Racing

5/2/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Caulfield, ngày Manfred Stakes


Một cuộc họp chín sự kiện mạnh mẽ đã được tập hợp tại Caulfield vào thứ Bảy cho Ngày Manfred Stakes. Thời tiết tốt, đường ray tốt (4) và đường ray dài chín mét cho toàn bộ mạch.

Manfred Stakes 🏆: Xem trường và tỷ lệ cược cho Manfred Stakes

Vòng đua 1 (12:40) John Moule (bm70) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

4 Minouche (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) có chia sẻ của cô ấy về tài năng của James Cummings. Sản xuất hàng công để giành chiến thắng đầu tiên của cô ấy hai lần trở lại Newcastle trước khi đến Caulfield và kết thúc cuộc đua của cô ấy một cách tốt đẹp từ tốc độ khi đứng thứ hai sau Jillette. Giống như cô ấy trở lại trong chuyến đi. Khó đánh bại.

Sự nguy hiểm

1 El Patroness (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) là một chất lượng tốt cho Danny O’Brien mà tiếp tục. Cô gái này đã không đua kể từ khi Wakeful ở nơi cô ở cự ly 2000m và đội Oaks ngay sau đó đã bị loại khỏi chương trình nghị sự, với việc đi đến mục lục chính tả. Đã thử nghiệm tốt và mang lại một lợi thế đẳng cấp. Thị trường sẽ cho bạn biết nếu cô ấy đã sẵn sàng để đi.

Cú sút xa

3 Mingora (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) là phù hợp và phong độ cho Lindsey Smith. Cô đã giành chiến thắng trong hai quá khứ của mình, chiến thắng trong chuyến đi này để phá vỡ hai thẻ thiếu nữ trở lại trước khi đi đến 1300m và một 58 khi mọc cánh muộn để giành chiến thắng trước những con ngựa lớn tuổi hơn. Khó hơn ở đây, nhưng cô ấy là một cơ hội loại trực tiếp.

Cuộc đua 2. (13:15) Robert Hunter (bm70) 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Còn hạnh phúc hơn khi được sát cánh cùng 11 Đáng (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU). Cựu cầu thủ người Anh này đã có trận ra mắt Úc tại Flemington cách đây ba tuần trên đường đua 1400m, nơi anh ta đã bị đánh bại vì cá cược muộn. Thật không may, chỉ cần lùi lại một dặm từ cánh cổng rộng lớn nhưng yêu thích cách anh ấy đóng cửa. Fitter và lên đến 1800m, anh ta sẽ đánh bại.

Sự nguy hiểm

1 Flandersrain (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) có chạy trên bảng để tạo ra một sự rung chuyển. Bỏ xa hai phía sau Designer Chef trước khi đi một dặm tại Flemington chống lại Mares và cố gắng hết sức từ cổng bên trong, kết thúc cận cảnh phía sau Stay Gold. Cô ấy có thể trả lại.

Cú sút xa

6 Vardani (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) xứng đáng có một cơ hội khác. Anh ta đã đánh bại họ ba bàn tại Bool trước khi kết thúc trận thứ tư tại Flemington. Sau đó, anh ta đi đến Sandown và không bắn một phát nào trong một nỗ lực đơn giản phía sau Zachaz. Anh ta đã có tín dụng trong ngân hàng cho hai lần chạy trước, vì vậy hãy nhìn lại anh ta.

Race 3. (13:50) Neds Bet Live (bm78) 2400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Buttering up with 4 Kings Full (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU). Trong bảy ngày trở lại sau khi đua hơn 2000m ở đây vào thứ Bảy tuần trước, nơi anh ấy ngồi trên tốc độ, đuổi theo, và tôi nghĩ anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ thực sự tốt khi cán đích ở vị trí thứ tư vào Playoffs. 84 trở lại lớp 78 và fitter, trong chuyến đi, anh ấy trông giống ngựa để đặt cược.

Sự nguy hiểm

Thật khó để thoát khỏi 3 Brilliant Venture (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) và công việc đánh đòn của anh ấy tại Caulfield. Phải thừa nhận rằng anh ta đã chạy chậm hơn tốc độ, nhưng anh ta không thua cuộc đua đó một cách công bằng. Chỉ cần một vấn đề rõ ràng và một khi anh ấy đã làm, anh ấy đã xem chúng. Câu hỏi bây giờ là, liệu anh ta có thể lặp lại liều lượng không. Nếu vậy, anh ta lại thắng.

Cú sút xa

6 phép thuật Swelter (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) đã có một chút va chạm và bỏ lỡ đôi khi nhưng cô ấy là một người ở lại tiện dụng khi cô ấy kết hợp tất cả lại với nhau. Hai tuần trước đã làm cho chúng rối tung lên tại Thung lũng, nhờ một người đào từ Cartwright giúp đỡ. Có được thẻ lý tưởng phía sau Tiết kiệm trước khi vượt lên phía trước trước khi rẽ và cô ấy chỉ tiếp tục chạy. Thêm chiều sâu ở đây, nhưng khó có thể bỏ qua nỗ lực đó.

Cuộc đua 4. (14:25) Số điểm của Chủ tịch 1000m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

tôi với 4 Renosu (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU). James Cummings huấn luyện ngựa con sẽ tiếp tục sau hai lần chạy chuẩn bị cho mùa Xuân, nơi anh ta đặt mỗi lần, lần gần đây nhất là vào Ngày Cúp ở Flemington khi bị đánh môi. Đã nhảy ra tốt dẫn đầu và từ trận hòa tốt, anh ta nên đánh bại.

Sự nguy hiểm

5 Sebonack (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) là con trai của Capitalist cho Team Hawkes đang ra mắt. Chàng trai này đã có một vài lần nhảy để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên, lần gần nhất tại Flemington khi đứng thứ hai sau Renosu, ngồi gần con ngựa đó trong suốt và di chuyển tốt trong cuộc chạy thứ hai. Bản đồ lý tưởng và phải tôn trọng sự ổn định với những người bắt đầu đầu tiên.

Cú sút xa

3 New Hampshire (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00 ODDS HÀNG ĐẦU) có một trận hòa khó khăn để vượt qua nhưng tôi nghĩ anh ấy có tài năng. Michael Moroney đã huấn luyện chú ngựa con sắp ra mắt sau ba lần nhảy cầu, lần mới nhất chứng kiến ​​cảnh anh ta ngồi rộng ra trong suốt và trông có vẻ bắt đầu tốt về công việc kinh doanh của mình. Một mối đe dọa nếu anh ta gặp may trong cuộc chạy trốn.

Lượt đua 5. (15:05) Manfred Stakes 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Nhìn vào cuộc đua này với Paulele. 2 thế hệ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) là một trong những để đánh bại. Đã không đua kể từ ngày Cox Plate khi đập vỡ đồng hồ khi giành chiến thắng Red Anchor, có khả năng đưa anh ta vào các mục tiêu Nhóm l lần này. Thành tích tốt ở đường đua, là người chiến thắng ở đường đua / cự ly và có đẳng cấp.

Sự nguy hiểm

6 Unflinching (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20) trông như một con ngựa thông minh cho Đội Freedman. 3/3 để bắt đầu sự nghiệp của mình và anh ấy đã rất xuất sắc trong mỗi trận đấu, gần nhất là hai tuần trước tại Thung lũng hơn 1000m, nơi anh ấy đã thể hiện rất tốt tốc độ thay đổi và đưa họ đi để giành chiến thắng tốt. Tôi đề nghị khó đánh bại ở đây.

Cú sút xa

5 Marine One (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,00) là một vận động viên phi nước đại tài năng cho trại Maher / Eustace diễn ra ở đây bốn tuần giữa các lần chạy kể từ khi đua hơn 1100m ở đây, nơi anh ấy đã cố gắng rất nhiều sau khi ngồi rộng suốt nhưng không thể đến được đó khi chỉ một giây ngắn ngủi trước In The Boat, người đã giành chiến thắng Một lần nữa, vì vậy hình thức đọc tốt và 1200m, tôi nghĩ ở mức độ này, sẽ ổn.

Vòng đua 6. (15:45) Herald Sun (bm78) 1400m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Vespertine (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã có thể đứng trên bục vinh quang cho ‘Good Thing Beat Of 2022’ nếu cô ấy không giành chiến thắng tại Caulfield vài tuần trước. Cô ấy đã bắt đầu chạy. Chỉ là vấn đề của bạn và may mắn thay, nó đã đến đúng lúc cho Logan McNeil, người đang bắt đầu tìm thấy đôi chân của mình trong thị trấn. Con ngựa cái này chỉ đứng thứ hai, vì vậy bạn muốn nghĩ rằng sẽ có cải tiến tốt.

Sự nguy hiểm

7 Diosa thần thánh (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ đang chuẩn bị tốt. Lần chạy đầu tiên Simon Zahra vượt qua 1400m tại Flemington, nơi cô ấy đóng cửa rất mạnh từ tốc độ khi đứng thứ hai sau Nicolini Vito, và có sự hỗ trợ của thị trường, điều này thật đáng khích lệ. Fitter, cô ấy kháng cáo.

Cú sút xa

4 Takissacod (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) sẽ đặt mình vào tốc độ và cố gắng nhiều. Nick Heywood đã chạy một cuộc đua chạy trước quả đào trên ngựa cái tại Flemington vào Ngày Năm Mới và tạo ra một cú hích mạnh mẽ, nhưng hoàn toàn không thể nhìn thấy nó khi đứng thứ ba cho Stay Gold. Không chắc cô ấy thắng, nhưng tôi nghĩ cô ấy là một trong những người có thể đưa vào bội số.

Vòng đua 7. (16:25) Mal Seccull (bm100) 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

tôi với 10 biểu tượng sa mạc (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00). Tôi vẫn ngạc nhiên khi anh ấy không thắng Randwick hai tuần trước. Anh ta trông giống như một người chiến thắng nhưng đã bị người bạn ổn định Toomuchtobear chặn ngay trên chốt. Bây giờ anh ấy đã giảm cân đáng kể và thể lực cứng cáp, tôi nghĩ anh ấy sẽ có một sức mạnh đánh bại.

Sự nguy hiểm

8 Bộ luật hình sự (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên yêu thích độ cao lên 1800m. Anh ta đã chạy hơn một dặm ở Randwick một hai tuần trở lại và khá muộn so với một chặng đường công bằng trở lại trong cuộc chạy phía sau Lackeen có thành tích tốt. Không chắc con ngựa này đang nghĩ đến cuộc đua mục tiêu nào nhưng nó đã trở lại với trật tự tốt và tìm thấy một cuộc đua có thể chiến thắng.

Cú sút xa

5 Pancho (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là thứ ba sau khi nghỉ giải lao và sẽ đạt được thể lực cao nhất. Ba tuần giữa các lần chạy kể từ khi đua hơn 1700m tại Flemington khi ngồi trên tốc độ, một tốc độ chắc chắn, và anh mệt mỏi muộn khi xuống đường đua phía sau Dark Dream. Anh ấy làm tôi nhớ đến Rousseau từ thứ bảy tuần trước. Nếu tiền đến, anh ta sẽ chạy tốt, vì vậy hãy quan sát thị trường.

Vòng đua 8. (17:05) Quayclean (bm78) 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 buổi tối vinh quang (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) cho tôi. Đội Freedman đã đào tạo gelding được tiếp tục vài tuần trước tại Caulfield và tôi nghĩ rằng với không khí trong trẻo, anh ta sẽ thắng thay vì chỉ trong gang tấc trước Scorched Earth, nổ súng trong một cuộc phản kháng không thành công. Kỷ lục thứ hai tốt và nối lại đó, anh ấy là người mà họ phải đánh bại.

Sự nguy hiểm

13 Fastconi (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là thứ ba sau khi nghỉ giải lao và sẽ đạt được thể lực cao nhất. Có vẻ như cần phải chạy mới trước khi đến Rosehill, nơi tôi không nghĩ rằng anh ấy được Bayliss trao cho những người chỉ đạo tốt nhất và lẽ ra nên kết thúc gần hơn. Điều tốt nhất của anh ấy là đủ tốt để giải quyết những rắc rối này.

Cú sút xa

9 Tony Nicconi (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ như đang tận hưởng cuộc sống với Darryl Karp. Phải thừa nhận rằng đó là một bằng chứng, nhưng đó là một nỗ lực tốt, nó đã đến thẳng Flemington khi xếp thứ tư trước Big Day Out. Người biểu diễn tàu điện ngầm vào thứ Bảy đã được chứng minh khi ở cùng Đội Hayes, vì vậy tôi nghĩ anh ấy là bốn ứng cử viên đầu tiên.

Vòng đua 9. (17:40) Dấu hiệu Ngoại hạng (bm78) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Tuvalu (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một động vật tiến bộ đối với Lindsey Smith khi đến với thị trấn sau chiến thắng vượt trội mới diễn ra tại Warrnambool, nơi anh ấy nhìn một điều tốt trên giấy và chào một cách hợp lý, đánh bại Zoltan, người đã giành chiến thắng ấn tượng vào thứ Bảy tuần trước, vì vậy biểu mẫu đọc tốt và bạn ‘d giả sử blacktype nằm trong chương trình nghị sự của con ngựa này nếu nó giành chiến thắng ở đây.

Sự nguy hiểm

4 Nicolini Vito (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) chưa biết bao nhiêu km nhưng rất khó để vượt qua con đường mà anh ấy đang đua vào lúc này và nên tận dụng mọi cơ hội để xem chuyến đi. Chuyến đi đáng yêu của Richards đã chứng kiến ​​anh ta giành chiến thắng ấn tượng trên 1400m tại Flemington lần trước. Từ bản vẽ mềm, dặm là ổn và ổn sau khi yêu cầu.

Cú sút xa

10 Kẻ hủy diệt của chúng tôi (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang bay cho Kym Hann và tự tin rằng anh ấy có thể vượt qua nó bốn lần. Hai trận thắng cuối cùng của anh ấy đã đến trên một dặm tại Murray Bridge, khởi động cách đây ba tuần dưới sự chỉ đạo đáng yêu từ Ben Price, người đã tận dụng lợi thế của hạng nhẹ, đi sớm và mạnh về muộn. Khó đánh bại một lần nữa.

Cược TỐT NHẤT: Race Nine Number 2 Tuvalu

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Đua hai số 11 xứng đáng

CÚ SÚT XA: Race Three Number 4 Kings Full

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 2, 4, 5, 7, 8

Chân hai: 1, 5, 8, 10

Chân ba: 7, 9, 13, 15

Chân bốn: 2

$ 50 Đầu tư = 62,50% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.

* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.Source link

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button