Horse Racing

5/2/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Doomben


Chín cuộc đua đã được thiết lập cho Doomben vào thứ Bảy. Thời tiết tốt, đường ray mềm (5) và đường ray dài 2,5 mét cho toàn bộ mạch.

Race 1. (13:08) Ngày hội St Patricks Day 19/3 1110m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Rất nhiều ẩn số ở đây. Cổng một, phần thắng trong thử nghiệm chiếm ưu thế, tôi sẽ sát cánh cùng 3 người Nga Racketeer (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,60). Anh ấy ra mắt cho Les Kelly sau khi giành được chiến thắng thử việc đánh bại tại Gold Coast hơn 900m vào tuần trước. Thật không may là không có bản phát lại nào cho phiên dùng thử đó (Đó là năm 2022 phải không?) Vì vậy, tôi chỉ đi lệch thời gian / lợi nhuận, và anh ấy đã xếp chồng tốt. Hạnh phúc khi ở trong góc của anh ấy.

Sự nguy hiểm

4 Sidestep Me (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,50) là một chú ngựa con Sidestep cho Đội Edmonds sắp ra mắt. Anh ấy đã thử sức vào buổi sáng cùng ngày với Russian Racketeer, thử thách của anh ấy là hơn 1000m và chạy thứ hai trong thời gian đặc so với buổi sáng. Hòa để có được một vận chuyển tốt trong quá trình vận chuyển nhưng tôi sẽ theo dõi thị trường.

Cú sút xa

11 Just The Vonnie (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) là con gái của Choisir bắt đầu tham gia trại O’Dea / Hoysted. Cô ấy đã thử sức với hơn 1050m tại Deagon và có vẻ bắt đầu tốt công việc kinh doanh của mình ở vị trí thứ tư, chỉ vượt qua hai chặng đường. Ổn định hiếm khi gây nhầm lẫn với con non của chúng, vì vậy cô ấy yêu cầu sự tôn trọng.

Race 2. (13:43) Sky Racing (bm78) 2200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

6 Takeittothelimit (Đặt cược ngay bây giờ: $ 20,00) có phong độ thực sự tốt ở đường đua / cự ly này và tôi nghĩ cô ấy đã tìm kiếm chuyến đi này. Một vài lần chạy gần nhất đã vượt quá 2000m, gần nhất là hai tuần trở lại đây khi kết thúc tốt từ gần cuối cùng sau Sciconic. Đường đua 2200m có vẻ lý tưởng và hy vọng có thể ngồi gần hơn trong quá trình chạy.

Sự nguy hiểm

1 bị mắc kẹt với bạn (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,40) đã làm việc được một thời gian nhưng gee anh ấy đang giữ phong độ tuyệt vời. Hai lần xuất phát gần nhất đã dẫn đến chiến thắng ở đường đua này, lần gần nhất là vào giữa tuần khi quỳ xuống mạnh mẽ muộn để hoàn thành công việc. Bạn tiếp tục chờ đợi cho đến khi kết thúc phần chuẩn bị, nhưng anh ấy dường như đã trở nên tốt hơn khi quá trình chuẩn bị tiếp tục.

Cú sút xa

3 Tiếp tục (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) đã lên một thời gian nhưng vẫn tiếp tục chạy đua ở mức khá. Anh ấy đã trở lại chuyến đi ở cự ly hai dặm trở lại khi còn xa bị thất sủng trước khi đua ở đây một tuần trở lại đây và đến muộn mà không đe dọa phía sau Sciconic. Đã thắng đến 2100m và theo cách anh ấy đua, 2200m ở đây chắc là ổn.

Race 3. (14:18) Thành viên Brc Hcp 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 La Mã Aureus (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,70) là một vẻ đẹp tuyệt đối cho Brian Wakefield, người đã tiết kiệm hết sức mình cho Doomben 1350m và điều đó đã được khẳng định rõ ràng và thực sự bằng một chiến thắng đậm ở đây hai tuần trước. Anh ấy đã ở đó để chạy xuống nhưng thấy rất nhiều áp lực và đã đá hết mình để giành chiến thắng. Phải được tôn trọng bất cứ khi nào anh ta đua ở Doomben và cửa một, Blinkers lần đầu tiên, anh ta sẽ mạnh mẽ muộn.

Sự nguy hiểm

1 cái rìu (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) có cơ hội trở lại danh sách người chiến thắng. Chỉ tìm thấy bài hát hơi quá ướt hai trở lại trong The Buffering trước khi đi đến Magic Millions Cup, nơi anh ấy còn lâu mới bị thất sủng sau Eleven Eleven. Quay trở lại 1200m và trở lại cấp độ này, anh ấy sẽ đánh bại.

Cú sút xa

2 Colpo Di Tamburo (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) đang bay lần này. Anh ấy đã thắng ba trong số bốn lần chạy trước khi tranh tài QTIS Magic Millions khi bị ném xuống vực sâu và chỉ thấy nó hơi phong phú sau Wisdom Of Water. Ngoài những nỗ lực trước đó của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại những điều này.

Vòng đua 4. (14:57) Xếp tầng Hcp 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Lad mát (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50) trông đẹp nhất trên thẻ. Matty Smith đã huấn luyện chú ngựa con đang bay vào thời điểm hiện tại, chiến thắng hai trận trong quá khứ. Đã tập luyện trên mặt đất ẩm ướt hai lần trở lại Nowra trước khi tìm thấy một boong vững chắc tại Wagga và anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn. Cổng một, vừa vặn, về hình thức, tất cả đều hướng về anh ta.

Sự nguy hiểm

Cờ bạc 7 sao (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00) dường như có phần chia sẻ về tài năng của anh ấy đối với Kelly Schweida. Trở lại với sự tự tin tươi mới tại Ipswich và dưới sự đào tạo từ Jim Byrne, anh ấy đã có một chút công bằng với họ để phá vỡ thẻ thời con gái. Thể hiện lời hứa tốt khi còn là một người chưa thành niên trong các cuộc đua gọn gàng, vì vậy anh ấy tự tin có thể đánh giá cao ở đây.

Cú sút xa

Fitter và lên đến 1350m là hai dấu hiệu lớn cho 9 Làn sóng đỏ (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50), người đã tiếp tục hai tuần trở lại đây, nơi anh ấy diễu hành như thể anh ấy sẽ cần chạy và đó là cách nó diễn ra. Anh ta đã đi chệch hướng một chút và bỏ đi muộn. Fitter, tăng trong chuyến đi, hiển thị được cải thiện trên các thẻ.

Race 5. (15:37) Girls Day Out 12 tháng 3 (rs0mw) 1110m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Daltoro (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) đến đây với đôi chân mới mẻ cho Kris Lees, đã không đua kể từ ngày 22 tháng 12 khi đua hơn 1000m tại Sunny Coast, ngồi gần tốc độ và chỉ cảm thấy bị kìm kẹp khi xếp thứ ba trước Global Citizen. Đánh dấu thử là một công việc tốt, vì vậy anh ấy yêu cầu sự tôn trọng.

Sự nguy hiểm

3 Gogol (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20) đang bùng nổ để giành chiến thắng trong một cuộc đua trong thị trấn cho Les Kelly. Anh ấy đã tính phí muộn ở đây hai tuần trước nhưng chỉ thấy họ khởi đầu quá nhiều khi đứng thứ hai sau người chiến thắng ấn tượng Kingston’s Here. Anh ta có khả năng ngồi gần hơn nhiều trong cuộc chạy đua để hy vọng rằng sự kiện sẽ xảy ra ở đây.

Cú sút xa

4 Mort Doyle (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) xứng đáng có một cơ hội khác. Anh ấy đã được săn đón để giữ một vị trí ở đây lần trước và với lượng nước ép trong đường đua, người nặng 61kg, anh ấy không thể duy trì nó và mệt mỏi muộn. Anh ta có vẻ hiệu quả hơn khi di chuyển một cách thận trọng hơn nên rất muốn xem anh ta đi như thế nào nếu điều đó xảy ra.

Vòng đua 6. (16:17) Xxxx Khô (rs0mw) 1110m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Chơi một con dơi thẳng với 10 Rich Lister (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,60). Ngựa cái chính hãng cho trại O’Dea / Hoysted tiếp tục hoạt động, không đua kể từ ngày 6 tháng 10 tới đây khi trò chơi thứ ba với người chiến thắng thống trị và sau đó ở dạng Neutron. Ran đã có thời gian nhạy bén trong trận thắng thử nghiệm gần đây tại Deagon nên tôi nói cô ấy đến đây sẵn sàng lắc lư, cộng với cửa ải một, sau khi tuyên bố… quan tâm.

Sự nguy hiểm

7 Shanjomi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) là con gái của Dream Ahead cho Matty Dunn đã tiếp tục. Cô gái này đã không đua kể từ ngày 11 tháng 9 trên 1200m ở đây khi trò chơi thứ tư đến Nụ hôn kéo dài trong một nỗ lực vững chắc để kết thúc một sự chuẩn bị hiệu quả. Cô ấy đã thử thách rất tốt và tìm thấy một cuộc đua tàu điện ngầm có thể chiến thắng.

Cú sút xa

4 Cossie (Đặt cược ngay bây giờ: $ 27,00) đang chạy đua thực sự tốt vào lúc này đối với John Wallace. Đã cố gắng dẫn đầu trong suốt hơn 1200m ở đây trong hai tuần trở lại đây và rất cố gắng, nhưng sáu cái kéo ở cấp độ này chỉ tìm thấy cô ấy khi về thứ tư mệt mỏi trước Bad Barista. Quay trở lại 1110m là một tích cực lớn và cô ấy sẽ chạy một cuộc đua táo bạo từ tốc độ.

Cuộc đua 7. (16:57) Bảng chế độ vị trí tab (c3) 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Palladas (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,80) đang gõ cửa một thời gian lớn cho Tony Gollan. Anh ấy đã tính điểm muộn ở đây hai tuần trước, chỉ bỏ lỡ chiến thắng khi kém Roman Aureus nhất quán về nhì. Anh ấy đã hơi tốn kém cho việc chuẩn bị này nhưng đặt cược là anh ấy sẽ tốt mà không cần chiến thắng. Tôi nghĩ rằng điều đó thay đổi ở đây.

Sự nguy hiểm

13 dải lấp lánh (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50) gần thắng. Đã rất quan tâm đến lần cuối cùng của cô ấy ra ngoài ở đường đua / cự ly này và khi cô ấy đã giành được quyền chia rẽ vòng trong ngay lập tức, tôi nghĩ cô ấy là người chiến thắng, nhưng phần trong không phải là vị trí và điều đó đã ngăn cô ấy hoàn thành nó khỏi IMO . Sẵn sàng để giành chiến thắng và nắm bắt cơ hội của cô ấy.

Cú sút xa

9 Zoukina (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) các lệnh tôn trọng ở đây. Ba tuần giữa các lần chạy đối với Stephen Lee kể từ khi giành chiến thắng mạnh mẽ ở đường đua / cự ly giống hệt này, được giúp đỡ bởi một người đào từ Wilston-Taylor, người đã cưỡi ngựa giống như D Beadman trong cuộc họp đó. Ở đây sâu hơn, nhưng cô ấy đã trở lại trong trật tự tốt.

Cuộc đua 8. (17:33) Danh mục tháng Ba của Mm Gc (bm85) 1350m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Không bao giờ Không còn nữa (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) đã có một vài ngôi nhà trong suốt sự nghiệp của mình. Bây giờ anh ấy đang ở với Matty Dunn và mặc dù kích thước mẫu ngắn, tôi nghĩ anh ấy đang thích môi trường xung quanh mới của mình. Hoàn toàn không mong muốn khi đặt cược tươi tại Gold Coast nhưng anh ấy đã cạn kiệt sức lực khi đứng gần thứ ba với Sea Raider trong một lần lái xe. Điều tốt nhất của anh ấy là chứng kiến ​​anh ấy giành được chiến thắng này và ngay từ lần chạy đầu tiên, anh ấy sẽ không còn xa để tạo ra điều đó.

Sự nguy hiểm

3 tên lửa Sir (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,50) đang chạy đua thực sự tốt lần này đối với Michael Costa. Cả lớp đã đưa anh ta về hai nhà ở Magic Millions Country Cup trước khi lội ngược dòng một tuần sau đó ở Magic Millions Cup và anh ta đã chạy một cuộc đua siêu hạng để đánh bại Eleven Eleven. Khó phân thắng bại với vận may từ trận hòa.

Cú sút xa

Hoàng tử 6 Tavion (Đặt cược ngay bây giờ: $ 23,00) là con trai của Tavistock cho Tony Gollan. Anh ấy đã không đua kể từ ngày 7 tháng 8 khi đua hơn 2200m ở đây và chạy một cuộc đua trung thực khác phía sau một người ở lại tiến bộ, London Banker. Anh ấy có một thành tích tuyệt vời ở đây, có thể chạy nước rút rất tốt và đã thử nghiệm trong tình trạng tốt. Theo dõi thị trường.

Cuộc đua số 9. (18:15) Mùa giảm giá Stradbroke-bm78 1615m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 The Ritz (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) cho tôi khi ra ngoài. Tôi muốn được tha thứ cho cuộc chạy trốn của anh ta lần trước sau lưng Roman Aureus. Anh ấy là người chiến thắng vượt trội trên 1400m hai trở lại trước khi đua hơn 1350m ở đây và chỉ không thể tạo ra sự thay đổi tốc độ để đe dọa. Anh ấy muốn xa hơn, anh ấy tiến xa hơn, cộng với Blinkers. Khó đánh bại.

Sự nguy hiểm

Fitter và lên đến một dặm là hai dấu hiệu lớn cho 3 ngôi sao (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00). Chris Waller đã huấn luyện phi nước đại đã tiếp tục chạy hơn 1350m ở đây hai tuần trở lại đây, nơi anh ấy không được mong đợi sẽ làm được nhiều điều do đó là $ 101 SP nhưng tôi nghĩ anh ấy đã chạy một cuộc đua siêu hạng sau Roman Aureus. Có thể muốn một cái nữa, nhưng khó có thể bỏ qua việc nối lại.

Cú sút xa

Hiệp ước 12 Đại dương (Đặt cược ngay bây giờ: $ 11,00) có thành tích thứ hai tốt và tăng chuyến đi nên cô ấy đánh dấu vào một vài ô. Quên đường chạy đầu tiên của cô ấy tại Gold Coast, nơi cô ấy đã vẽ cổng một và đến vòng đua số chín, đường đua gần bên trong hoàn toàn là một vùng cấm hoàn toàn. Không chắc cô ấy thắng, nhưng bao gồm cả những người ngoại tình.

Cược TỐT NHẤT: Race Four Number 5 Cool Lad

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Cuộc đua số chín số 5 The Ritz

CÚ SÚT XA: Race Six Number 10 Rich Lister

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1, 4, 7, 8, 10

Chân hai: 5, 13

Chân ba: 1, 3, 6, 10

Chân bốn: 5

$ 50 Đầu tư = 125% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button