Horse Racing

5/2/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Pinjarra, WA Magic Millions day


Một chương trình đua mười bội thu đã được thực hiện cho Pinjarra vào Thứ Bảy cho Ngày Phép thuật Hàng triệu. Thời tiết ổn, đường ray tốt (4) và đường ray ở đúng vị trí của toàn bộ mạch.

Magic Millions WA 2YO Classic 🏆: Xem sân và tỷ lệ cược cho Magic Millions WA 2YO Classic

Magic Millions WA 3YO Trophy 🏆: Xem lĩnh vực và tỷ lệ cược cho Magic Millions WA 3YO Trophy

Vòng đua 1. (12:33) Tabtouch Pinjarra Cup 3/4 Mdn 1000M

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

10 Balamani (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,60) trên đầu trang cho tôi. Steele Casey huấn luyện ngựa cái đã tiếp tục, đã không chạy đua kể từ khi cô ra mắt ở đây vào tháng 4 khi trở lại trong vụ lộn xộn và trở lại ổn định vào cuối năm thứ năm. Đã được cho nghỉ ngơi tốt và đã thử sức tại Lark Hill để sẵn sàng cho sự trở lại của cô ấy. Hạnh phúc khi ở trong góc của cô ấy.

Sự nguy hiểm

3 Nitro Fred (Đặt cược ngay bây giờ: $ 2,90) là con trai của Alfred Nobel mà đã từ chức. Anh chàng này lần cuối đua a5 Northam trở lại vào tháng 9 khi trông một con ngựa mệt mỏi, về thứ năm. Có vẻ như anh đã hoàn thành tốt công việc kinh doanh của mình trong một phiên tòa ở Belmont và được Chris Parnham cho trở lại. Thị trường sẽ cho bạn biết nếu anh ta đã sẵn sàng.

Cú sút xa

8 Northwood (Đặt cược ngay bây giờ: $ 18,00) là một người chạy thú vị. Tôi nói là không, nhưng cô ấy có vẻ ngoài rất tệ trong một trận thắng thử việc gần đây. Tôi muốn đưa cô ấy vào nhiều nhóm hơn hoàn toàn ngoài phiên tòa bởi vì trong hình thức ngày đua, tôi nói rằng cô ấy gặp khó khăn.

Vòng đua 2. (13:13) Bạch kim đạt tốc độ tốt nhất (rs0mw) 1300 triệu

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 anh hùng dũng cảm (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,70) lần này là bay cho Michael Lane và không có lý do gì tại sao anh ấy không thể vượt qua 3/3 để bắt đầu phần chuẩn bị. Chiến thắng lớn từ tốc độ để giành chiến thắng tại Belmont vào thứ Tư tuần trước, bất chấp sự chênh lệch cá cược đáng chú ý. Quay trở lại 1300m không có vấn đề gì và Kyra Yuill dường như thực sự thích thú với con ngựa này lần này.

Sự nguy hiểm

4 Halatorian (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,00) là vào bảy ngày trở lại cho Roy Rogers sau khi đua vào thứ Bảy tuần trước tại Ascot khi trở lại 1000m. Anh ấy đã tiếp đất với tốc độ và rất cố gắng, nhưng không thể hoàn thành nó khi xếp thứ tư sau Express Time. Giống như anh ấy sao lưu trong chuyến đi và phong độ trước đó là khá tốt.

Cú sút xa

1 Máy Scooter (Đặt cược ngay bây giờ: $ 8,50) giảm một chút khá về đẳng cấp / chiều sâu sau khi thi Mungrup Sprint tại Mount Barker lần trước, nơi anh ấy đã cố gắng dẫn đầu trong suốt và có một cú đá vững chắc nhưng chỉ mệt mỏi ở phía sau Mini Winnie. Hình thức đó phải đọc tốt cho một cuộc đua như thế này.

Chủng tộc 3. (13:53) Neometals (rs1mw) 2000M

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Xem tôi Ney Ney (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) đang bay cho Dan Morton, xứng đáng giành chiến thắng lần này và tôi nghĩ anh ấy có cơ hội lớn ở đây. Chạy hơn 1800m vào thứ Hai tuần trước tại Ascot và tấn công đội hình với mục đích thực sự, chỉ bỏ lỡ chiến thắng khi đứng thứ hai sau Our Norman. Ăn nên làm ra 2000m, có cú lội ngược dòng, phong độ… đều hướng về anh.

Sự nguy hiểm

5 giảm giá Wego (Đặt cược ngay bây giờ: $ 5,50) đang gõ cửa để giành được một. Tôi rất quan tâm đến việc nó đến ở lần khởi đầu cuối cùng ở Mount Barker và anh ấy đã được CJP tặng một quả đào. Chỉ không phù hợp với Chiclett. Người biểu diễn tàu điện ngầm đã được chứng minh và tôi nghĩ rằng cuộc chạy lần trước sẽ giúp anh ấy khó khăn hơn cho việc này.

Cú sút xa

10 Cậu bé Belafonte (Đặt cược ngay bây giờ: $ 51,00) là một trong những tôi có thể bao gồm cho các bội số rộng hơn với một mức giá lớn. Sẽ nhanh chóng trở lại sau một số nỗ lực đơn giản ở đây vào Chủ nhật. Không bao giờ thực sự trông có vẻ khả thi và đó đã là trường hợp trong sự nghiệp của anh ấy phần lớn nhưng anh ấy đã sử dụng lại Blinkers, điều này có thể thúc đẩy sự cải thiện.

Race 4. (14:29) Tabtouch-better Bet-rs1mw 2000 triệu của bạn

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

9 Hoa hậu được xếp hạng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30) là con ngựa để đặt cược cho tôi. Adam Durrant huấn luyện ngựa cái đã chạy hơn 1800m vào thứ Hai tuần trước tại Ascot và hoạt động khá tốt từ tốc độ mà không đe dọa khi đứng thứ tư sau Our Norman. 2000m có vẻ lý tưởng cho cô ấy và nhận được một kết quả tốt từ kết quả bốc thăm.

Sự nguy hiểm

6 Norman của chúng tôi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 9,50) là một câu hỏi tại chuyến đi nhưng anh ấy sẽ tự đặt mình vào tốc độ và cho mình mọi cơ hội để xem nó ra. Anh ấy đã dẫn đầu trong cuộc đua nói trên, giành được một hoặc hai cú đánh rẻ, và giành chiến thắng thẳng thắn. Nếu anh ta được thiết lập tương tự, 2000m hẳn không sao.

Cú sút xa

11 Sembello (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00) là con ngựa bản đồ, dẫn đầu hoặc ngồi hộp. Lần trước đã cố gắng dẫn đầu hơn 1800m ở đây và có một cú đá chắc chắn, nhưng không thể vượt qua khi đứng thứ ba sau Quyền thần. Có một bản ghi quãng đường / đường đua tốt, vì vậy điều đó giúp cô ấy luôn hòa nhập.

Cuộc đua 5. (15:10) Bunbury Apartment Motel-rs1mw 1000M

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

14 Via Monte (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,20) có vẻ là một trong những cược tốt hơn trên thẻ. Anh ấy đã chạy vào thứ Hai tuần trước ở Ascot hơn 1100m và lao về vạch khá tốt từ tốc độ chậm khi đứng thứ hai sau Spin The Knife, người mà tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng sau cuộc họp, vì vậy tôi đang tin tưởng vào phong độ đó thật mạnh mẽ và trở lại 1000m. một tích tắc lớn.

Sự nguy hiểm

5 Olga Luisa (Đặt cược ngay bây giờ: $ 26,00) là một vận động viên biểu diễn đường thẳng đã được chứng minh, người đã giành chiến thắng ở đường đua / cự ly này đầu tiên. Sau đó, cô ấy đã đua tại Ascot vào thứ Hai tuần trước khi gần đạt tốc độ trong suốt và chiến đấu với nhau ở phía sau This will Testya. Quay lại hiện trường, cô ấy có cơ hội.

Cú sút xa

tôi nghi ngờ 12 Truyền thuyết về ông trùm (Đặt cược ngay bây giờ: $ 51,00) thắng nhưng tôi chắc chắn có thể giúp anh ấy giải trí cho nhiều hơn. Anh ta đã khá muộn mà không đe dọa đến trận đấu cuối cùng ở Ascot phía sau Holy Ghost, bị đánh bại chỉ hơn một vài phút. Vẽ đúng phần của đường đua và sẽ mạnh ở phần cuối.

Cuộc đua 6. (15:45) Wa Pearl Classic (bm66 +) 1300M

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

6 cô Vasari (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,30) trên hết trông giống như một phiên bản chắc chắn của Pearl Classic. Là một vài tuần giữa các lần chạy khi đua hơn 1200m tại Ascot lần xuất phát cuối cùng và chỉ bị giữ vững ở một giai đoạn quan trọng trước khi cuối cùng trở nên rõ ràng và hoạt động mạnh mẽ khi đứng thứ hai sau Holy Ghost. Fitter, trở lại lớp Mares, cô ấy sẽ bị đánh bại.

Sự nguy hiểm

3 cái nhấp nháy Lipsick (Đặt cược ngay bây giờ: $ 6,50) các lệnh tôn trọng. Cô ấy tiếp tục thi Mungrup Sprint tại Mount Barker, nơi tôi nghĩ CJP đã cho cô ấy một quả đào và cô ấy đã ở đó để giành chiến thắng. Chỉ không thể bỏ nó đi khi đứng thứ hai sau Mini Winnie. Tốt hơn cho cuộc chạy trốn, cô ấy là một mối đe dọa chính ở đây.

Cú sút xa

1 sinh ra để thử (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) thì phù hợp hơn một chút, nhưng cô ấy có phần nào mang lại lợi thế đẳng cấp. Đã không đua kể từ ngày 25 tháng 9 khi hàng tiền vệ trên 2100m tại Belmont phía sau Sugar Cain. Cô ấy là một con ngựa cái có thể chạy nước rút tốt, vì vậy mặc dù không có thử nghiệm công khai, tôi sẽ theo dõi thị trường.

Cuộc đua 7. (16:20) MAGIC MILLIONS WA 3YO TROPHY 1200 triệu

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Quay Dao (Đặt cược ngay bây giờ: $ 1,80)… Chỉ là anh ấy tốt đến mức nào? Anh ấy đã đánh họ vào thứ Hai tuần trước khi lần đầu tiên lên hạng, nặng 60,5kg và làm cho họ hoàn toàn lộn xộn trong một cuộc trở lại ấn tượng như vậy. Câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có thể kéo dài sự sáng chói của mình lên 1200m không? Nếu ô đó được đánh dấu ở đây, tôi nghĩ nó sẽ đúng, thì chắc chắn việc cân nhắc phải nằm trong chương trình nghị sự cho một chuyến đi đến Melbourne. Anh ấy cũng trên mức trung bình.

Sự nguy hiểm

2 Red Fifty Three (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,00) là con trai của Gingerbread Man cho Grant Williams đã tiếp tục. 3/3 để bắt đầu sự nghiệp của anh ấy, đó là vào mùa xuân với ba chiến thắng ấn tượng tại Belmont. Đã chơi rất tốt vào tuần trước tại Lark Hill và sẽ chứng tỏ khó bị đánh bại nếu có may mắn từ trận hòa.

Cú sút xa

Quay lại 1200m là một đánh dấu lớn cho 10 câu chuyện phiếm tuyệt đẹp (Đặt cược ngay bây giờ: $ 41,00). Lần cuối cùng chạy hơn 1400m khi tăng tốc và cố gắng hết sức nhưng không thể hoàn thành nó khi về thứ ba trong Hear Me Sing. Tôi nghĩ 1200m phù hợp với cô ấy hơn. Tôi nghi ngờ cô ấy thắng, nhưng tôi nghĩ cô ấy là một trong những bội số.

Cuộc đua 8. (16:55) MAGIC MILLIONS WA 2YO CLASSIC 1200M

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Anh ta sẽ cần may mắn từ cánh cổng, nhưng nếu anh ta nhận được nó, thì 2 Street Parade (Đặt cược ngay bây giờ: $ 3,80) rõ ràng là một trong những để đánh bại ở đây. Tiếp tục vào thứ Hai tuần trước tại Ascot, nơi anh ấy đã trở lại đường chạy nhưng đã theo dõi tốt và ở lượt đi, có vẻ là người chiến thắng, nhưng trước hết, điều kiện chỉ đưa ra muộn. Fitter, nếu anh ấy có được ba điểm cover rộng, chắc chắn anh ấy sẽ là người đánh bại.

Sự nguy hiểm

9 She’s Greysful (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,80) có cảm giác về thời gian về cô ấy. Có thể cho rằng lẽ ra đã giành chiến thắng trong trận ra mắt trước khi sửa đổi trong cuộc đua nói trên, về đích muộn nhất và mạnh mẽ trong việc hoàn thành công việc. Ngoài ra, không có vấn đề gì với 1200m và bản đồ để có được một đường chạy lý tưởng.

Cú sút xa

12 biểu tượng người nổi tiếng (Đặt cược ngay bây giờ: $ 15,00) là một trong những tôi có thể giải trí cho bội số rộng hơn. Cô ấy đã ra mắt vào thứ Tư tuần trước tại Belmont trong chuyến đi này và khá tốt từ tốc độ mà tôi nghĩ đằng sau người chiến thắng ấn tượng Saintorio. Không nên làm gì từ khi bốc thăm và nếu đây trở thành cuộc thi 1200m thử nghiệm, cô ấy sẽ hét lên.

Vòng đua 9. (17:35) GEISEL PARK MILE 1600M

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Tốt cuộc đua trên một dặm. Chỉ dựa theo cách của 6 mũ nồi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00), người đến đây năm tuần giữa các lần chạy kể từ khi đánh bại La Trice tại Ascot vào Ngày Cúp Perth, dưới một quả đào từ CJP, người vẫn ở đây, và tôi dám chắc rằng anh ta sẽ có lựa chọn cho một vài trong số này, vì vậy mặc dù nghỉ giữa các lần chạy, tôi nghĩ đó là dẫn đầu.

Sự nguy hiểm

7 Proconsent (Đặt cược ngay bây giờ: $ 4,00) đã lên một tầm cao mới kể từ khi tham gia Adam Durrant. Anh ấy đã quỳ xuống mạnh mẽ để giành chiến thắng vào thứ Hai tuần trước tại Ascot dưới CJP, kết thúc tốt nhất trong một lần lái xe. Paul Harvey tiếp tục và hiện tại anh ấy đang ở dạng siêu hạng, vì vậy dù mất CJP, anh ấy vẫn có được một người có khả năng thay thế.

Cú sút xa

5 Stafford’s Lad (Đặt cược ngay bây giờ: $ 31,00) đến đây với đôi chân tươi mới, năm tuần giữa các lần chạy kể từ khi tranh Cúp Perth, nơi anh ta không bị thất bại trong thất bại gần nhất trong cuộc chạy sau Midnight Blue. Người chiến thắng hai lần tại Pinjarra và nếu họ ngớ ngẩn đi trước, anh ta sẽ là một trong những người đi muộn mạnh nhất.

Cuộc đua số 10. (18:12) Tôi Là Tất Cả Các Cuộc Nói Chuyện (bm72 +) 1200 triệu

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

7 đến một thời điểm (Đặt cược ngay bây giờ: $ 7,50) trong nhận được ra. Nếu bạn đã ủng hộ anh ấy vào thứ Hai tuần trước, xin lỗi vì đã mang đến cơn ác mộng. Anh ta lẽ ra đã tiến gần đến chiến thắng nhưng lại không gặp may. Đã rõ ràng muộn và tính phí vào dòng khi thứ hai đến Điều này sẽ Testya. Nếu anh ta nhận được không khí rõ ràng ngay từ đầu, anh ta sẽ có một sức mạnh đánh bại.

Sự nguy hiểm

11 Reign Of Fire (Đặt cược ngay bây giờ: $ 13,00) nhìn con ngựa bản đồ từ cổng. Tôi muốn tha thứ cho nỗ lực của anh ấy lần trước khi vượt qua Burnya To Survive xuất phát lần trước vì nó là 1400m và tôi cảm thấy rằng chuyến đi dài hơn sẽ làm mất đi dấu vết của anh ấy, vì vậy, quay trở lại 1200m từ cổng một, anh ấy có thể dễ dàng quay trở lại.

Cú sút xa

10 Demi của tôi (Đặt cược ngay bây giờ: $ 126,00) được bật lại Blinkers để làm sắc nét cô ấy. Cô ấy tranh giành Mungrup Sprint tại Mount Barker và dường như đã có cơ hội ở phía sau tốc độ nhưng không thể hoàn thành nó phía sau Mini Winnie. Cổng mềm, tôi nghĩ cô ấy là mối đe dọa đầu tiên.

Cược TỐT NHẤT: Race Five Number 14 Via Monte

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Race Seven Number 1 Spin The Knife

CÚ SÚT XA: Race Six Number 6 Miss Vasari

Mẹo của Quaddie (Chạy từ Bảy đến Mười):

Chân Một: 1

Chân hai: 2

Chân ba: 3, 5, 6, 7, 9

Chân bốn: 2, 7, 10, 11

Đầu tư $ 50 = 250% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button