Horse Racing

9/4/2022 Mẹo đua ngựa và Cược hay nhất – Morphettville, Auraria Stakes ngày


Lễ hội Adelaide Carnival tiếp tục vào thứ Bảy tuần này tại Morphettville, nơi nó là Ngày hội cổ phần Auraria. Thời tiết tốt, đường đi tốt (4) và đường ray cách Cột Chiến thắng 1200m tám mét; Ra sáu mét cho phần còn lại.

Cổ phần Auraria 🏆: Xem Trường và Tỷ lệ cược cho Cổ phần Auraria

XEM LIVE RACING TẠI
chuyển hướng

Cuộc đua 1. (12:42) ADEL. CARNIVAL 30 / 4-21 / 5-BM76 1200m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

Nếu 2 Calypso Reign (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã sẵn sàng để đi, anh ấy thắng. Tôi nghĩ với một dấu hỏi cho Behemoth, anh chàng này có thể là một trong những người mà họ muốn thử và lẻn vào Goodwood. Anh ấy đã được đặt cược khi cuối cùng còn làm việc, anh ấy bay mới mẻ, thích cú nhảy gần đây của anh ấy… nếu thực sự anh ấy là một con ngựa Goodwood, anh ấy phải chiến thắng điều này.

Sự nguy hiểm

tôi nghĩ 5 Point Blaze (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) xứng đáng có một cơ hội khác. Khác xa với sự thất vọng tươi mới ở Matrice trước khi đua tại The Valley, nơi tôi không chắc đường đua chặt chẽ theo ý thích của cô ấy vì vậy muốn được tha thứ cho nỗ lực đó. Trở lại sân nhà, lần thứ ba, phù hợp với sức khỏe, tốt nhất của cô ấy là đủ tốt để đánh bại lô này.

Cú sút xa

6 Lianne (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái được huấn luyện bởi Jordan Frew đã tiếp tục. Cô gái này đã thực sự trưởng thành khi lần cuối cùng làm việc, giành chiến thắng trong một vài cuộc đua về độ nảy trước một phần ba ở đường đua / cự ly này. Bây giờ cô ấy đã chuẩn bị đầy đủ với Frew, tôi muốn xem cô ấy đi như thế nào và cô ấy chắc chắn có khả năng.

Vòng đua 2. (13:17) TRANG TRẠI THOMAS (BM72) 2032m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Morty (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên tỏ ra khó bị đánh bại đối với Shayne Cahill. Lần cuối cùng chạy hơn 2040m tại The Valley, nơi tôi không chắc đường đua chặt chẽ phù hợp với anh ta nhưng anh ta vẫn tiếp tục và bị đánh bại khi về thứ ba. Trở về nhà và hình thức / nỗ lực trước đó đủ tốt để làm rung chuyển điều này.

Sự nguy hiểm

2 Prince Of Fences (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đang đua thực sự tốt trong thời gian này. Anh ấy đã ở đó để đánh bại Sanblas trong hai tuần trở lại và đã rất cố gắng, nhưng không thể sánh được với con ngựa đó, người mạnh mẽ và vượt qua nó trong một màn trình diễn thống trị. Tôi nghĩ 2000m trên đường đua lớn hơn phù hợp với anh ấy và ổn định đang tìm lại phong độ.

Cú sút xa

1 tên cướp ngọc trai (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một truy vấn tại chuyến đi nhưng tài năng ở đó. Anh ấy đã chạy ở đây hơn một dặm vào Ngày Cúp Adelaide khi rộng rãi với sự che chắn và hoạt động tốt đến vạch vôi mà không thực sự đe dọa phía sau Tullys Gold. Nếu anh ấy có thể thấy chuyến đi ra ngoài ổn, tôi nghĩ anh ấy là cơ hội loại trực tiếp với khả năng tốt nhất của mình.

Vòng đua 3. (13:52) THE JUNCTION (BM68) 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 biểu tượng Elite (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông một con ngựa tốt. Đội McEvoy đào tạo gelding này, người đã được giữ trên băng kể từ khi giành ưu thế suốt chặng đường giành chiến thắng trên 1200m tại The Valley trở lại vào ngày 4 tháng 3. Được giữ trên băng cho Lễ hội Carnival, anh ấy có cổng một với tốc độ sớm, tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại ở đây.

Sự nguy hiểm

2 Magic Max (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con vật tài năng cho trại Richards / Moyle. Tiếp tục bốn tuần trước trên đường đua Parks trong chuyến đi này, nơi anh ấy nhìn thấy một điều tốt trên giấy và anh ấy đã biện minh cho suy nghĩ đó bằng một chiến thắng có phần ngạo mạn. Liệu anh ấy có thể tiếp tục học qua các lớp không? Nếu câu trả lời là có, anh ấy phải chiến thắng cuộc đua này.

Cú sút xa

7 Di chuyển táo bạo (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là ba tuần giữa các lần chạy cho Đội Jolly kể từ khi đua trên đường đua Parks nơi cô ấy dẫn đầu và vâng, đã được hỗ trợ bởi mẫu đường đua, nhưng điều đó sang một bên, cô ấy vẫn chiếm ưu thế và quá tốt so với họ. Chạy trước Magic Max rất tốt vì vậy cô ấy có hình thức phù hợp xung quanh mình để lắc cái này.

Vòng đua 4 (`4:27) HẾT HIỆP 60 THỨ 60 (BM76) 1600m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

5 Rudhyar (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trên đầu nhưng không nhảy lên và xuống. Lindsey Smith tập luyện và đủ để nói rằng anh ấy đã có một con ngựa đi vòng quanh đây vào thứ Bảy tuần trước mà lẽ ra đã giành chiến thắng nhưng không được đưa ra. Được nâng cấp jockey so với phiên bản đó và mặc dù lần thử nghiệm / lần nhảy của anh ấy là công bằng, nhưng anh ấy trông giống một con ngựa ngày đua thích hợp.

Sự nguy hiểm

4 ông chủ Tongsai (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) đã tìm thấy dạng tích cực. Hy vọng rằng anh ấy có thể giữ nó. Đã chạy hơn 1400m trên đường đua Parks hai tuần trước khi phù hợp với nhịp độ chắc chắn và tìm thấy dòng mạnh mẽ ở cuối khi gần thứ ba với Hành động bất khả thi trong một cuộc đua phù hợp với những người ngồi chậm nhịp độ. Thích anh ấy đi cả dặm và khó bị đánh bại.

Cú sút xa

6 Crown Mint (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên đánh giá cao sự vươn lên hàng dặm. Anh ấy là người bắt mắt đầu tiên ở Cầu Murray hơn 1200m trước khi bước lên 1400m trên đường đua Parks, nơi anh ấy hoàn toàn được tha thứ cho mẫu đường đua. Nếu bản nhạc đang chơi công bằng, ngay lập tức, anh ấy đang ở trong sự kết hợp.

Vòng đua 5. (15:07) DEQUETTEVILLE ĐỨNG 1050m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

3 Aitch Two Oh (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một tin nhắn sắc nét cho Đội Jolly. Ra mắt vào Ngày tặng quà và đánh bại họ. Đánh vần và tiếp tục hai tuần trước, nơi cô ấy là một đạo đức trên giấy và thực sự là một đạo đức trong ngày đua, chiến thắng khá ấn tượng với rất nhiều trong tay. Bài kiểm tra tốt cho cô ấy ở đây nhưng tự tin rằng cô ấy đo lường.

Sự nguy hiểm

2 quán ăn nhỏ (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một người mập mạp với tài năng tốt. Đội Freedman đã giành chiến thắng trong Cinderella vào Adelaide Cup Day, kiểm soát từ phía trước và không cho người khác nhìn vào. Không chắc cô ấy sẽ dẫn đầu ở đây và thất bại của cô ấy đã đến khi không dẫn đầu. Tài năng, nhưng tôi nghĩ sẽ cần mọi thứ vào vị trí của nó.

Cú sút xa

6 Prairie Fire (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một Henry Dwyer được huấn luyện đơn giản đến đây sau chiến thắng đầu tiên tại Ballarat, nơi cô là người chiến thắng ấn tượng từ tốc độ, một con ngựa hoàn toàn khác với những gì cô đã sản xuất vào mùa xuân. Hình thức ổn định, cô ấy ra lệnh tôn trọng.

Vòng đua 6. (15:47) SINH VẬT NỔI TIẾNG CỦA M (BM60) 1526m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

1 Cafe Rizu (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ tốt trong 60 cuộc đua này và với tuyên bố, cô ấy rất tốt. Chuyến đi đáng yêu từ Ben Price đã chứng kiến ​​chiến thắng của cô ấy trên đường đua Parks hai tuần trước, ngồi ở tốc độ tốt và nhìn lại lần cuối. Cửa ải khó khăn, nhưng một con ngựa cái đã tìm được phong độ chiến thắng, tôi nghĩ nó có thể giữ được nó.

Sự nguy hiểm

7 Biarchi (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái có tài khi đúng. Đã chạy hơn 1550m trên đường đua Parks hai tuần trước và khá tốt từ tốc độ tôi nghĩ đằng sau người chiến thắng ấn tượng Cafe Rizu. Ở lại chuyến đi là một cú hích với cô ấy vì cô ấy thích hợp hơn xa hơn, nhưng cô ấy có liên quan đến đẳng cấp.

Cú sút xa

12 Harbelle (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) xứng đáng có một cơ hội khác. Chạy ở Clare Lindop hai tuần trở lại khi không có chỗ che chắn cho chuyến đi và không bắn được phát nào khi xuống đường đua phía sau Mac N Cheese. Trở lại cấp độ này và rời khỏi hình thức trước đó, tôi nghĩ cô ấy có thể dễ dàng trở lại đây.

Vòng đua 7. (16:27) AURARIA ĐỨNG 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 Phô mai Mac N (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là lựa chọn của người dân địa phương. Chiến thắng lớn mới vào Ngày Adelaide Cup trước khi đến Clare Lindop hai tuần trước, nơi cô ấy đã biện minh cho sự thiếu hụt khá ngắn với một công việc phá hủy hơn một dặm. 1800m có vẻ sẽ ổn đối với cô ấy và cô ấy rõ ràng là một trong những người khó đánh bại nhất.

Sự nguy hiểm

3 lời thì thầm của tôi (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một cầu thủ tài năng của Đội Snowden đang tìm kiếm thành tích 4/4 lần này. Yêu thích cách cô ấy đào sâu để giành chiến thắng vào thứ Tư tuần trước tại Sandown. Cô ấy đã ở đó để chạy xuống nhưng tìm thấy rất nhiều và giữ an toàn một người thông minh, Glint Of Hope. Tôi nghĩ với một con thỏ để đuổi theo, cô ấy sẽ hiệu quả hơn.

Cú sút xa

7 Bản đồ (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) nên yêu thích độ cao lên 1800m. Nó đã chạy trong Clare Lindop hai tuần trở lại đây hơn một dặm ở đây và rất tốt khi vượt tốc độ phía sau người chiến thắng thống trị Mac N Cheese. Đó là lần đầu tiên cô ấy chạy trong vòng bốn tuần và cô ấy đã ở cự ly dặm thật xa, lên đến 1800m, cô ấy đang ở trong sự kết hợp.

Vòng đua 8. (17:02) HƯỚNG DẪN CỔNG QUẢNG CÁO 1800m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

2 chiếc Harleymoven (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) trông một con ngựa thực sự tốt. Anh ta đã đánh bại hai người sau Ancient Girl trước khi đua trên đường đua Parks cách đây hai tuần, nơi anh ta bị vùi dập trong cá cược, được coi là một điều tốt và thực sự thì anh ta đã làm cho họ trở nên lộn xộn. Ngoài ra, anh ấy rõ ràng sẽ ăn tới 1800m ở đây và là người đánh bại.

Sự nguy hiểm

10 bông cúc (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một người tài giỏi cho trại Price / Kent. Rất thích về việc cô ấy đã trở lại Flemington trước khi được Zahra tặng một quả đào tại The Valley, những lần đổ vỡ đã diễn ra theo cách của cô ấy và cô ấy quá tốt. Cô ấy sẽ thích sự gia tăng trong chuyến đi và có những bước chạy trên bảng so với hầu hết những người đã tham gia.

Cú sút xa

9 Alpine Beau (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) vẫn còn là một thiếu nữ nhưng anh ta là một con ngựa với tài năng thực sự tốt. Bỏ xa hai phía sau Harleymoven trước khi đua trong cuộc đua thiếu nữ Gawler vào Chủ nhật khi về thứ ba xuất sắc từ gần cuối cùng sau một con ngựa lao. Anh ấy đang đua như những bộ quần áo 1800m và là một điều bắt buộc đối với những người yêu thích.

Cuộc đua số 9. (17:40) GRAND SYND. MỚI NĂM. NOW-BM60 1100m

* Các ưu đãi trên có thể chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Quay lại tôi

8 Fly On Bye (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) có vẻ là một điều tốt khi ra ngoài. Đội Kav được đào tạo ba năm đã tiếp tục, đã không đua kể từ ngày 26 tháng 11 khi xuống đường đua tại Thung lũng phía sau Soul Obsession. Đã yêu thích hai lần nhảy của anh ấy để sẵn sàng, anh ấy sẽ tăng tốc và tìm thấy một cuộc đua rất khả thi.

Sự nguy hiểm

5 nước mắt (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) là một con ngựa cái tiến bộ cho Peter Hardacre đã làm sai một chút trong hai lần chạy từ một câu thần chú. Class đã nhận được ngôi nhà mới của mình tại Mount Gambier trước khi đua hai tuần trước tại đây trên đường đua Parks khi về tốc độ và chiến đấu mạnh mẽ khi đứng thứ hai sau Aston Rapova. Phần cuối cùng sẽ kiểm tra nhưng cô ấy sẽ đưa ra một tầm nhìn táo bạo.

Cú sút xa

2 Call Me Curtis (Đặt cược ngay bây giờ: $ SP.00) sẽ chạy cuộc đua trung thực thông thường của mình. Craig Curtis được huấn luyện kỳ ​​cựu đã trải qua khoảng thời gian muộn mà không giành được chiến thắng, lần chạy gần nhất là hơn 1250m trên đường đua Parks khi dẫn đầu và đưa ra một cú đá tốt nhưng chỉ cảm thấy bị kìm kẹp ở phía sau Office Jim. Trở lại lớp 60 và quay lại 1100m, anh ấy sẽ chạy cho bạn một cuộc đua tốt mỗi chặng đường.

Cược TỐT NHẤT: Race One Number 2 Calypso Reign

TỐT NHẤT TIẾP THEO: Đua xe số chín số 8 bay lên tạm biệt

CÚ SÚT XA: Race Two Number 3 Morty

Mẹo của Quaddie (Races Six Through To Nine):

Chân Một: 1, 3, 4, 7, 12

Chân hai: 2, 3, 4, 7

Chân ba: 2, 10

Chân bốn: số 8

$ 50 Đầu tư = 125% cổ tức nếu thành công

Chúng tôi đề nghị BET365 cho tất cả những người đánh cược Quadrella. Đăng ký tại Bet365.com.au qua liên kết này!

Tất cả các tỷ lệ cược có thể thay đổi. Tỷ lệ cược được liệt kê là chính xác tại thời điểm cập nhật mới nhất.* Chỉ dành cho khách hàng hiện tại. Cược Đua xe lần 2. Ngoại trừ SA & WA. T & C được áp dụng. Đánh bạc có trách nhiệm.


Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button