News

Hrithik Roshan-Saba Azad, Sussanne Khan-Arslan Goni: Celebrities are redefining relationships – #BigStory | Hindi Movie News


Có đủ can đảm để tin yêu thêm một lần nữa và luôn thêm một lần nữa.

—Maya Angelou

Người ta nói không có tuổi yêu. Và trong thời đại của những mối quan hệ hiện đại, dường như cũng không có một định nghĩa duy nhất nào về tình yêu. Nhìn vào Hrithik Roshan, Saba Azad, Sussanne KhanArslan Goni tiệc tùng cùng nhau ở Goa. Ranbir KapoorAlia Bhatt chuẩn bị kết hôn, nhưng bằng cách thừa nhận của chính họ, nó có vẻ là một hình thức hơn là một bước quan trọng tiếp theo. Sushmita Sen và Rohman Shawl có thể đã bỏ cuộc, nhưng họ vẫn thích đi chơi cùng nhau. Ngày nay, mọi người có thể yêu, hẹn hò, chung sống, say đắm, có con, hết yêu, chia tay và tìm lại tình yêu, không theo một thứ tự cụ thể nào. Đó là tất cả về việc tìm kiếm hạnh phúc trên đường đi. Những người yêu nhau không còn bị ràng buộc bởi khái niệm bạn đời hay những chuẩn mực thông thường của hôn nhân. Giờ đây, họ đang thừa nhận những cảm xúc, tình cảm và mong muốn của họ nhiều hơn bao giờ hết; và miễn là cả hai bên liên quan có thể đồng ý với một quyết định, thì điều đó có quan trọng gì đối với bất kỳ ai khác.

Bác sĩ tâm lý nổi tiếng Harish Shetty lưu ý: “Yêu hai lần không phải là điều bất thường. Nhiều người cũng tin rằng tình yêu không thể bị giới hạn bởi những con số và việc thay đổi hành trình và tìm một người khác cũng không sao. Các câu chuyện xã hội liên tục thay đổi từ thời đại này sang thời đại khác. Không có gì tốt, không có gì xấu. Nó chỉ là một sự thay đổi ”. Và dù muốn hay không, Bollywood đã đi đầu trong làn sóng mới của các mối quan hệ hiện đại. Thật đáng khâm phục làm sao HrithikSussanne đã rời khỏi cuộc hôn nhân của họ và vẫn tiếp tục là một phần của cuộc sống của nhau. Họ đến với nhau bất cứ khi nào con cái họ cần và đang làm gương về việc cùng nuôi dạy bọn trẻ ngay cả sau khi ly hôn. Và danh sách dài với những cái tên như Aamir KhanKiran Rao, Saif Ali Khan, Amrita Singh, Arjun Rampal, Farhan Akhtar, Arbaaz Khan, Malaika Arora. Trong #BigStory tuần này, chúng ta khám phá những động lực thay đổi của các mối quan hệ hiện đại và cách những người nổi tiếng đang xác định lại các quy tắc. Đọc tiếp.

Tìm kiếm hạnh phúc


“Mọi người đến với nhau để hạnh phúc,” nhà làm phim Vikram Bhatt, người đã tìm thấy lại tình yêu ở tuổi 50, khẳng định một cách đúng đắn. Con người tìm kiếm một người bạn đồng hành để tìm thấy hạnh phúc, trong trường hợp không có họ thì mối quan hệ bắt đầu đổ vỡ. “Đã có lúc người ta cảm thấy nếu đã kết hôn thì cứ phải sống chung, vơi bớt phần buồn và bao dung cho nhau đến ngày hấp hối. Nhưng điều đó đã thay đổi trong khoảng 20-30 năm trở lại đây khi người ta chứng kiến ​​tỷ lệ ly hôn cuối cùng tăng lên. Bởi vì mọi người nhận ra rằng nếu bạn không hạnh phúc, bạn không cần phải bất hạnh trong suốt quãng đời còn lại của mình. Xa nhau cũng không phải là điều xấu ”, Vikram phản ánh.

Luật sư nổi tiếng của gia đình, Mrunalini Deshmukh đồng ý, “Đúng vậy, người ta yêu, kết hôn, sinh con, hết yêu, lại kết hôn. Đây là một xu hướng trong xã hội ngày nay như chúng ta thấy, ít nhất là ở các đô thị đô thị, ở các thành phố cấp hai hoặc cấp ba. Hôm nay chúng ta đang nói về ‘những cuộc ly hôn xám xịt’. Những người sau khoảng 25-30 năm kết hôn muốn ly hôn vì khi đó mọi cam kết, trách nhiệm pháp lý của họ đã kết thúc và họ muốn sống cuộc sống của riêng mình một cách độc lập và họ muốn khám phá bất cứ điều gì có thể – kết hôn, tái hôn. Nó có thể là một mối quan hệ, nó có thể chỉ là chính bạn bởi vì ngần ấy năm bạn ở bên những đứa trẻ và bạn đang gặp khó khăn trong sự nghiệp của mình. Bây giờ sau 20-25 năm, bạn đã kiếm được một số tiền, bạn muốn ổn định, v.v. Vì vậy, bạn muốn làm điều đó. Chúng được gọi là ‘cuộc ly hôn màu xám’ khi bạn bắt đầu xám xịt, đây là những gì sẽ xảy ra. ”

Chuyện lớn2

Alia Bhatt gần đây thừa nhận rằng cô ấy đã kết hôn với Ranbir trong đầu. Những cảm xúc tương tự cũng được truyền tải từ các thành viên trong gia đình của họ, những người nói rằng đối với Bhatts và Kapoors, Ranbir-Alia vẫn tốt như đã kết hôn. Có lẽ các cặp vợ chồng trẻ Ấn Độ có thể lấy cảm hứng từ Ranbir-Alia. Như người mai mối Sima Taparia trong tác phẩm nổi tiếng ‘Cô bé bán diêm Ấn Độ’, một số chàng trai và cô gái có học thức ngày nay đang bối rối về người bạn đời của mình. “Khi cả hai đối tác đều có thu nhập, điều cốt yếu là cân bằng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Cô ấy khuyên một chút điều chỉnh, hợp tác và tôn trọng sẽ giúp cuộc sống vợ chồng suôn sẻ và hạnh phúc ”.

Tìm lại tình yêu sau tuổi 40


Nghe có vẻ khó khăn nhưng các cá nhân ngày nay tìm thấy tình yêu theo những cách bất ngờ. Hrithik tìm thấy tình yêu ở tuổi 40 khi trò chuyện với Saba trên Twitter. Sussanne tìm thấy Arslan trong bữa tiệc của một người bạn chung. Malaika Arora đang đối đầu mạnh mẽ với Arjun Kapoor bất chấp mọi khó khăn. Tất cả chỉ là việc tìm kiếm người bạn đồng hành mà bạn có thể chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn.

“Tất cả những người bắt đầu phong trào phát triển cách biệt này trong những năm 80 hoặc 90, giờ đều ở độ tuổi 40, 50, 60. Và bạn nhận ra rằng khi bạn dành phần lớn cuộc đời của mình một mình, bạn có những mối quan hệ, và bạn tự do, và bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn. Nhưng một điều bạn sẽ nhớ nhất là sự đồng hành. Điều bạn nhớ nhất là sự quan tâm và một người để nói chuyện vào cuối ngày, khi bạn ở tuổi trung niên, bạn nhận ra rằng mọi thứ trong cuộc sống không phải là về tình dục. Mọi thứ không phải là về sự hào nhoáng và hào nhoáng. Có một người mà bạn chỉ ước là bạn thân nhất, một người mà bạn có thể nói chuyện cùng. Và tôi nghĩ những cuộc hôn nhân ở tuổi xế chiều này, về cơ bản là về điều đó, ”Vikram Bhatt phản ánh.

Chuyện lớn3

Sima Taparia, người đã tìm thấy vô số mối quan hệ phù hợp cho các cuộc hôn nhân sắp đặt, khác biệt khi cô nói rằng việc tìm lại tình yêu ở tuổi trung niên là rất khó vì ‘có vẻ như người đó đã ly hôn’. “Tôi đã mai mối cho những nhóm tuổi cao hơn như vậy. Có rất nhiều thách thức do các yếu tố liên quan đến tuổi tác. Khởi động lại một gia đình là một trong những thách thức lớn hơn. Có rất nhiều thử thách sau khi chia tay và con cái cũng đau khổ ”, cô chia sẻ.

Một cách nhìn thực tế về các mối quan hệ


Pooja Bedi, hiện 51 tuổi và đã đính hôn với Maneck Contractor từ năm 2019. Các cặp vợ chồng cùng nhau phát triển hoặc xa cách nhau, Pooja Bedi, người hiện 51 tuổi và đã đính hôn với Maneck Contractor từ năm 2019. “Sự khác biệt lớn là trong quá khứ, ly hôn là điều cấm kỵ và kỳ thị và không thể chấp nhận được. Một người ly hôn mang ‘nhãn hiệu’ là một. Và phụ nữ, đặc biệt là nếu họ đã có con được coi là ‘có hành lý’ và do đó không còn là vật chất trong hôn nhân nữa. Đã có nhiều thay đổi với các phong trào trao quyền và luật hỗ trợ quyền của phụ nữ, đặc biệt là để giữ cho họ an toàn về tài chính sau khi ly hôn. Ngày nay, các cặp vợ chồng không tin vào việc nắm giữ các mối quan hệ đã chết hoặc độc hại để được xã hội chấp nhận. Ly hôn không còn là chuyện hiếm. Áp lực giữ trinh tiết hay muốn kết hôn cũng mất dần tầm quan trọng khi ngày càng có nhiều người khám phá quan hệ tình dục trước hôn nhân và coi đó là chuyện bình thường. Những điều cấm kỵ về tình dục đang được dỡ bỏ và tâm trí được mở mang. Các mối quan hệ đang được lựa chọn cho con người của họ, chứ không phải sự kỳ thị và nhãn mác, ”cô nói thêm.

Chuyện lớn4

Nhà làm phim Vikram Bhatt tin rằng có thể có nhiều lý do khác nhau để các cá nhân tìm kiếm một người bạn đồng hành, “Ví dụ, lý do tôi kết hôn là Shweta và tôi đang ngồi bên ngoài phòng phẫu thuật khi bố tôi đang chụp mạch. Chúng tôi nhận ra rằng nếu điều gì đó tương tự xảy ra với một người trong chúng tôi, thì ai sẽ là người ở đó. Ý tôi là, tôi có một đứa con gái và cô ấy phải chịu trách nhiệm và tất cả những điều đó, nhưng cô ấy cũng sẽ có cuộc sống của riêng mình. Ai sẽ ký giấy tờ? Và ai sẽ nói, ‘Vâng, bác sĩ, bạn cứ vào và làm việc đó là được.’ Bạn cần ai đó, bạn cần một đối tác trong cuộc sống. Và sau đó các lý do thay đổi, ”ông nói.

Mrunalini Deshmukh, người đã xử lý một số vụ ly hôn trong hơn hai thập kỷ tin rằng sự thay đổi này, mà người ta có thể gọi là ‘văn hóa phương Tây’, là một cách nhìn rất thực tế về các mối quan hệ. “Giống như trường hợp của Hrithik và Sussanne hôm nay, khi chúng tôi thấy rằng cả hai bên đều có những băn khoăn riêng về lý do tại sao họ muốn ly hôn, thì cuối cùng, họ đã rất ân cần. Họ rất đàng hoàng theo cách mà họ tách ra. Trong suốt COVID, tất cả họ đều ở dưới cùng một mái nhà vì những đứa trẻ. Vì vậy, đó là một xu hướng lành mạnh đang diễn ra. Thật đáng tiếc khi mối tình đã kết thúc, nhưng không có nghĩa là bạn phải ngậm đắng nuốt cay cả đời. Bởi vì vào cuối ngày, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, ”cô nói.

Chuyện lớn5

Một sự thay đổi xã hội


Vikram Bhatt đồng ý rằng thay đổi xã hội đóng vai trò ảnh hưởng lớn. “Trước những năm 70 hay 80, ở thế hệ cha mẹ tôi, chúng tôi chưa từng nghe đến chuyện ly hôn. Thậm chí không ai nghĩ đến chuyện ly hôn khi đó. Hôn nhân chỉ hoạt động theo cách cũ. Các cuộc hôn nhân có hiệu quả vì một bên phụ thuộc và bên kia độc lập. Nói chung, người phụ nữ trong cuộc hôn nhân là một người phụ thuộc. Cô không biết kiếm tiền. Họ không biết làm thế nào để sống trong thế giới một mình. Những gì đã xảy ra trong những năm 70 và 80 là phụ nữ tìm thấy tiếng nói, phụ nữ đứng dậy và bắt đầu làm việc. Phụ nữ tìm thấy sự độc lập và họ tìm thấy sức mạnh để sống một mình. Bây giờ cuộc hôn nhân giữa hai người độc lập sẽ luôn là một cuộc khó khăn. Vì vậy, hôn nhân theo tôi là một định chế lỗi thời, bởi vì cơ sở của một cuộc hôn nhân là một phụ thuộc, một độc lập. Khi bạn đặt hai con người độc lập lại với nhau, thì cuộc hôn nhân chỉ có thể hoạt động vì tình yêu, ”anh nói.

Harish Shetty cho biết thêm, “Phụ nữ trẻ, những người được trao quyền về tài chính không muốn kiếm sống ít hơn. Những mong muốn của họ được thể hiện rõ ràng. Đối với họ, ly hôn không phải là vì shaan hay sự xấu hổ ”.

Chuyện lớn6

Khái niệm tri kỷ, dĩ vãng?


Với số lượng ngày càng tăng của các cuộc chia tay được đưa ra ánh sáng, người ta có thể tự hỏi liệu hạnh phúc có tồn tại mãi mãi hay không. Có thể nói, khái niệm lâu đời được tôn vinh về những người bạn tâm giao dường như đang giảm dần hoặc không còn tồn tại. Vikram Bhatt thốt lên: “Không gì bằng một người bạn tri kỷ, đó là bullsh * t. “Đó là thứ mà thẻ Archies đã bán cho bạn. Tri kỷ là người có thể nhìn thấy người ta thay đổi mọi lúc, đúng không? Và đó là lý do tại sao hôn nhân không thành công bởi vì một chàng trai nói, ‘Ồ, bạn đã thay đổi’ hoặc cô gái nói, ‘Ồ, bạn đã thay đổi. Anh không phải là người đàn ông mà tôi đã kết hôn. ‘ Đó là bởi vì mọi người thay đổi mọi lúc. Kinh nghiệm của chúng ta thay đổi hàng ngày. Người tri kỷ là người có thể theo kịp sự thay đổi của bạn. Vì vậy, khi bạn không thể bắt kịp với sự thay đổi, bạn bắt đầu lạc lối. Sống với nhau thì dễ, cùng nhau thay đổi mới khó. Và nếu bạn có thể thay đổi, bạn đã tìm thấy tri kỷ của mình, ”anh nói.

Chuyện lớn7

Làm bạn với người yêu cũ


Bollywood có những tấm gương sống động như Ranbir Kapoor-Deepika Padukone, Aamir Khan-Kiran Rao, Saif Ali Khan-Amrita Singh, Arjun Rampal-Mehr Jesia, Farhan Akhtar-Adhuna Bhabani, Arbaaz Khan-Malaika Arora và nhiều người khác nữa là bạn của họ một người yêu cũ, tốt, có thể. Hrithik và Sussanne có lẽ đã đi xa hơn và trở thành bạn của nhau.

“Khi bạn đã bước tiếp, bạn không mong đợi người kia sẽ không bước tiếp. Aisa thodi hota hai ke aap apni khushi dhund lein, aur dusra aapka naam japta rahe. Trong cuộc chia tay nào cũng có mùa. Đầu tiên đến mùa của cay đắng và hận thù. Bởi nếu người ấy đã làm bạn thất vọng, rồi ly hôn vì không thể hòa hợp, thì bạn mới nhận ra rằng sau những hận thù thì mọi cay đắng sẽ nguôi ngoai và chúng ta bước tiếp trong cuộc sống. Bạn quên và khi bạn quên, bạn giống như, ‘Được rồi, bạn cũng sống và tôi cũng sẽ sống. Nó quan trọng như thế nào? ” Vikram Bhatt nói.

Pooja Bedi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ và có lẽ cô đã học được các mối quan hệ từ cha mình Kabir Bedi. “Cha và mẹ tôi đã từng là hình ảnh thu nhỏ của những cuộc ly hôn êm đẹp vào những năm 70. Họ chia sẻ một tình bạn ấm áp lạ thường, tình bạn thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt nhiều thập kỷ cho đến ngày bà qua đời. Chúng tôi đã từng đi nghỉ cùng nhau. Chúng tôi dự đám cưới của anh ấy với Nikki cùng nhau. Và anh ấy đã từng ở nhà của chúng tôi với Susan (người vợ thứ hai của anh ấy) và với Nikki. Tôi có một bức ảnh tuyệt đẹp về bố, mẹ, Nikki, Susan và tất cả những đứa trẻ của chúng tôi… Adam, tôi, chồng cũ của tôi và Alaya cùng nhau ngồi trên bàn tiệc Giáng sinh, ”cô nói.

Chuyện lớn8

Tình yêu là tất cả những gì bạn cần


Con người là động vật xã hội không thể sống cô độc mãi mãi. Họ khao khát sự đồng hành, họ khao khát tình yêu. “Tôi đã có một cuộc đời khá suôn sẻ, tôi đã từng hẹn hò với những phụ nữ xinh đẹp, những phụ nữ thành đạt và tất cả những điều đó, nhưng đến cuối ngày bạn chỉ muốn có ai đó nói chuyện cùng. Vào cuối ngày, bạn chỉ muốn ai đó yêu bạn và một người bạn có thể yêu. Một người bạn đồng hành là tất cả những gì bạn cần. Vikram Bhatt nói: “Tất cả những gì bạn cần là tình yêu.

Ranbir-Alia, Farhan-Shibani, Vicky Kaushal-Katrina Kaif, có thể nói các cặp đôi Bollywood hiện đại đang truyền cảm hứng cho những người trẻ Ấn Độ dũng cảm trong tình yêu. Nhưng bác sĩ tâm thần Harish Shetty lại có quan điểm khác. “Những người nổi tiếng nhắc lại những gì đang xảy ra trong xã hội chứ không phải ngược lại. Anh ta kết luận rằng họ không phải là hình mẫu.Source link

news7d

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button