News

Siddhaanth Vir Surryavanshi’s death: Simple Kaul breaks down on camera; friends and co-stars Anita Hassanandani, Sharad Kelkar and others rush to the hospital


Cái chết đột ngột của Siddhaanth Vir Surryavanshi đã khiến gia đình, bạn bè và các bạn diễn của anh rơi vào tình trạng bàng hoàng. Họ không thể chấp nhận được tin tức này và nhiều người trong số họ đã vội vã đến bệnh viện Kokilaben của Mumbai để gặp người bạn của mình lần cuối và ở bên gia đình anh ấy trong suốt thời gian khó khăn.

Các diễn viên như Sharad Kelkar, Anita Hassanandani, Arti Singh, Rohit Verma và những người khác được phát hiện bên ngoài bệnh viện. Simple Kaul, người đã chia sẻ không gian trên màn ảnh với anh trong Ziddi Dil Maane Na, đã bật khóc trước máy quay khi cô được hỏi về nam diễn viên quá cố. Cô xúc động nghẹn ngào không nói nên lời.

Con gái của Siddhaanth Vir Surryavanshi cũng được nhìn thấy tại bệnh viện. Cô gái trẻ đau lòng được nhìn thấy đang khóc bên ngoài bệnh viện. Hiện thi thể của nam diễn viên Rishton Mein Katti Batti sẽ được đưa đến bệnh viện Siddharth để khám nghiệm tử thi.

Siddhaanth Vir Surryavanshi, người thích tập thể dục dẫn đầu một lối sống rất lành mạnh và vợ anh ta là Alisia Raut cũng là một người yêu thích thể dục. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm, nam diễn viên tìm thấy tình yêu bên người mẫu kiêm diễn viên người Nga Alesia Raut. Hai vợ chồng họ thắt nút thắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2017. Siddhaanth Vir Surryavanshi được sống sót bởi một con gái và con trai.

Các bạn diễn của Siddhaanth từ Ziddi Dil Maane Na Kaveri Priyam và Aditya Deshmukh đều không thốt nên lời khi biết về cái chết của anh. Một Kaveri bị sốc chia sẻ: “Tôi không thể tin được tin này. Hôm nay lúc 11:07, anh ấy nhắn tin cho tôi trên Instagram” Này, bạn thế nào “và anh ấy thậm chí còn trả lời câu chuyện của tôi. Lúc 2 giờ chiều, tôi đã trả lời anh ấy rằng: “Này, tôi khỏe, bạn khỏe không? Hãy bắt kịp “và điều tiếp theo tôi biết rằng anh ấy đã qua đời. Tôi nhận được một tin nhắn trên nhóm WhatsApp chung của chúng tôi là Ziddi Dil. Đầu tiên, tôi chưa sẵn sàng để tin. Tôi đã cho mọi người xem tin nhắn, ảnh chụp màn hình. Một người rất phù hợp và ổn, ai đang nhắn tin cho tôi, làm sao anh ta có thể đột ngột ra đi. Sau đó, một người bạn chung của tôi biết vợ anh ta, anh ta nói chuyện với cô ấy và cô ấy xác nhận tin này cho anh ta. Tôi vẫn còn bàng hoàng. Tôi được biết anh ta đang ở phòng tập thể dục và anh ấy đột nhiên bị ngừng tim. Anh ấy mới 46 tuổi, anh ấy có một đứa con gái và tôi nhớ anh ấy đã nói với tôi rằng anh ấy đã đưa cô ấy được nhận vào một trường đại học tốt ở Pune. Anh ấy nói với tôi rằng khuôn viên trường rất rộng và tốt và làm thế nào cô ấy hạnh phúc. ”

Aditya Deshmukh cũng không thể tin được tin này, “Tôi bị sốc, tôi vẫn chưa thể tin được tin này. Chúng tôi nhận được tin nhắn từ Shaleen Malhotra trên nhóm Ziddi Dil WhatsApp của chúng tôi vào khoảng 2 giờ chiều. Đó là lúc chúng tôi biết điều đó Anh ấy đã qua đời. Anh ấy là một người rất khỏe mạnh. Anh ấy đã được đưa đến Kokilaben sau khi anh ấy bị ngừng tim trong khi tập luyện, “anh ấy chia sẻ.

1/ 11Siddhaanth Vir Surryavanshi qua đời ở tuổi 46: Ngành công nghiệp thương tiếc cho sự ra đi đột ngột của ông; xem các tác phẩm của anh ấy trên truyền hình, ảnh gia đình và hơn thế nữa

Mũi tên tráiMũi tên bên phải

 • Việc nam diễn viên ‘Kyu Rishton Mein Katti Batti’ Siddhaanth Vir Surryavanshi đột ngột qua đời ở tuổi 46 đã khiến làng giải trí bàng hoàng. Nam diễn viên đã qua đời vào ngày hôm nay (11/11) khi đang tập gym. Các bạn diễn của anh ấy trong ngành đang thương tiếc cho sự ra đi không kịp thời và gây sốc của anh ấy. Dưới đây là các tác phẩm của anh ấy trên truyền hình, ảnh gia đình và hơn thế nữa.

  Siddhaanth Vir Surryavanshi qua đời ở tuổi 46: Ngành công nghiệp thương tiếc cho sự ra đi đột ngột của ông; xem các tác phẩm của anh ấy trên truyền hình, ảnh gia đình và hơn thế nữa

  Việc nam diễn viên ‘Kyu Rishton Mein Katti Batti’ Siddhaanth Vir Surryavanshi đột ngột qua đời ở tuổi 46 đã khiến giới mộ điệu bàng hoàng. Nam diễn viên đã qua đời vào ngày hôm nay (11/11) khi đang tập gym. Các bạn diễn của anh ấy trong ngành đang thương tiếc cho sự ra đi không kịp thời và gây sốc của anh ấy. Dưới đây là các tác phẩm của anh ấy trên truyền hình, ảnh gia đình và hơn thế nữa.

 • Siddhaanth ra mắt truyền hình với Kkusum. Anh ấy đã đóng vai Gautam. Dù chỉ là một vai khách mời nhưng anh ấy đã tiếp tục tham gia nhiều chương trình khác sau đó. Anh được biết đến với vai diễn trong Mamta, nơi đóng vai chính Akshay Srivastav. Chương trình được phát sóng từ năm 2006 đến năm 2007.

  Lần đầu tiên của anh ấy trên TV

  Siddhaanth ra mắt truyền hình với Kkusum. Anh ấy đã đóng vai Gautam. Dù chỉ là một vai khách mời nhưng anh ấy đã tiếp tục tham gia nhiều chương trình khác sau đó. Anh được biết đến với vai diễn trong Mamta, nơi đóng vai chính Akshay Srivastav. Chương trình được phát sóng từ năm 2006 đến năm 2007.

 • Siddhaanth đã tham gia một số chương trình truyền hình. Sau Kkusum, anh được nhìn thấy trong Kasautii Zindagii Kay với vai Vineet Khanna. Anh đã đóng vai Rohan trong Kayaamat, Rahul Malhotra trong Sinndoor Tere Naam Ka và hơn thế nữa. Anh ấy đã thực hiện các chương trình như Waaris, Saat Phere, Mamta, Virrudh, Kya Dill Mein Hai, Behenein, Bhagyavidhaata và hơn thế nữa.

  Hành trình truyền hình của anh ấy

  Siddhaanth đã tham gia một số chương trình truyền hình. Sau Kkusum, anh được nhìn thấy trong Kasautii Zindagii Kay với vai Vineet Khanna. Anh đã đóng vai Rohan trong Kayaamat, Rahul Malhotra trong Sinndoor Tere Naam Ka và hơn thế nữa. Anh ấy đã thực hiện các chương trình như Waaris, Saat Phere, Mamta, Virrudh, Kya Dill Mein Hai, Behenein, Bhagyavidhaata và hơn thế nữa.

 • Trong khi Siddhaanth đã thực hiện nhiều chương trình trên TV, lần cuối cùng anh ấy là Kyun Rishton Mein Katti Batti trong vai chính Kuldeep Chaddha. Anh ấy được ghép đôi đối diện với Neha Marda. Sau khi chương trình kết thúc, anh đã được nhìn thấy trong Ziddi Dil Maane Na trong vai Thiếu tá Param Shergill. Đây là buổi diễn cuối cùng của anh ấy.

  Tác phẩm cuối cùng của anh ấy

  Trong khi Siddhaanth đã thực hiện nhiều chương trình trên TV, lần cuối cùng anh ấy là Kyun Rishton Mein Katti Batti trong vai chính Kuldeep Chaddha. Anh ấy được ghép đôi đối diện với Neha Marda. Sau khi chương trình kết thúc, anh đã được nhìn thấy trong Ziddi Dil Maane Na trong vai Thiếu tá Param Shergill. Đây là buổi biểu diễn cuối cùng của anh ấy.

 • Anh ấy đã kết hôn với người mẫu, VJ và biên đạo múa thời trang Alesia Raut. Cô hiện là huấn luyện viên chính thức của cuộc thi Femina Miss India và Miss India Universe. Cô là một thí sinh trong Fear Factor: Khatron Ke Khiladi (mùa 4) do Akshay Kumar dẫn chương trình. Alesia và Siddhaanth đã kết hôn vào tháng 11 năm 2017. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cả hai.

  Cuộc sống gia đình của anh ấy

  Anh đã kết hôn với người mẫu, VJ và biên đạo múa thời trang Alesia Raut. Cô hiện là huấn luyện viên chính thức của cuộc thi Femina Miss India và Miss India Universe. Cô là một thí sinh trong Fear Factor: Khatron Ke Khiladi (mùa 4) do Akshay Kumar dẫn chương trình. Alesia và Siddhaanth đã kết hôn vào tháng 11 năm 2017. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cả hai.

 • Họ là cha mẹ của hai đứa trẻ. Trong khi Alesia có một cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên, Siddhaanth có một cô con gái từ cuộc hôn nhân trước. Ở đây, Siddhaanth có thể được xem như một người cha lẩm cẩm như anh ấy đã viết, “Bữa trưa trong ngày của cha với những chiếc bánh nướng của tôi .. Bị chúng làm cho phát điên như mọi khi, nhưng lại bị vùi dập bởi rất nhiều tình yêu thương… cuộc sống của tôi… may mắn .. với mẹ a @ natasharaut1 & Alesia @allylovesgym .. # hôm qua #fathersday # Fatherdaughter #fatherson #dadsarethebest #mifamilia #instagood #ilovesundays. ”

  Với những đứa trẻ

  Họ đã là cha mẹ của hai đứa trẻ. Trong khi Alesia có một cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên, Siddhaanth có một cô con gái từ cuộc hôn nhân trước. Ở đây, Siddhaanth có thể được xem như một người cha lẩm cẩm như anh ấy đã viết, “Bữa trưa trong ngày của cha với những chiếc bánh nướng của tôi .. Bị chúng làm cho phát điên như mọi khi, nhưng lại bị vùi dập bởi rất nhiều tình yêu thương… cuộc sống của tôi… may mắn .. với mẹ a @ natasharaut1 & Alesia @allylovesgym .. # hôm qua #fathersday # Fatherdaughter #fatherson #dadsarethebest #mifamilia #instagood #ilovesundays. ”

 • Cả hai đều tập thể dục và sẽ đăng những bức ảnh tuyệt đẹp từ kỳ nghỉ của họ. Trong một trong những bức ảnh chụp Alesia trong vòng tay của mình, Siddhanth viết, “Có rất nhiều cá ở biển nhưng tôi đã bắt được con này…”

  Những bức ảnh âu yếm với vợ Alesia

  Cả hai đều tập thể dục và sẽ đăng những bức ảnh tuyệt đẹp từ kỳ nghỉ của họ. Trong một trong những bức ảnh chụp Alesia trong vòng tay của mình, Siddhanth đã viết, “Có rất nhiều cá ở biển nhưng tôi đã bắt được con này…”

 • Những người nổi tiếng như Gautam Rode, Jay Bhanushali và Aly Goni đã chia sẻ những ghi chú chân thành về cái chết của Siddhaanth. Mọi người đều bị sốc. Gautam Rode đã tweet, “Thực sự bị sốc khi đọc tin Siddhaanth qua đời. Xin gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình. Om shanti.”

  Ngành công nghiệp thương tiếc cho sự ra đi đột ngột của ông

  Những người nổi tiếng như Gautam Rode, Jay Bhanushali và Aly Goni đã chia sẻ những ghi chú chân thành về cái chết của Siddhaanth. Mọi người đều bị sốc. Gautam Rode đã tweet, “Thực sự sốc khi đọc tin Siddhaanth qua đời. Xin gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình. Om shanti.”

 • Karanvir Bohra đã tweet, “Điều này rất buồn và đau lòng để yên nghỉ trong hòa bình người anh em. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình. ” Kishwer Merchant đã viết, Kya bolu main, điều này gây sốc, tê liệt và quá buồn! Sẽ không bao giờ quên những cái ôm yêu thương và những nụ cười ấm áp. RIP Anand. Cầu nguyện và sức mạnh cho gia đình. ”

  Karanvir, Kishwer và nhiều người khác đã phản ứng

  Karanvir Bohra đã tweet, “Điều này rất buồn và đau lòng siddhaanthvirsurryavanshi hãy yên nghỉ trong anh em. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình. ” Kishwer Merchant đã viết, Kya bolu main, điều này gây sốc, tê liệt và quá buồn! Sẽ không bao giờ quên những cái ôm yêu thương và những nụ cười ấm áp. RIP Anand. Cầu nguyện và sức mạnh cho gia đình. ”

 • Siddhaanth đã kết hôn với Ira trong 15 năm từ năm 2000 đến năm 2015. Có một tin đồn liên quan đến anh ta và để làm rõ điều đó, anh ta đã úp mở về việc ly hôn của mình. Vào năm 2016, anh ấy đã nói rằng anh ấy rất buồn với các báo cáo nhưng hiểu rằng đó là một phần và cốt lõi trong cuộc sống của một người nổi tiếng. Anh nói thêm rằng anh đã ly hôn với vợ cách đây một năm và đó là quyết định chung của cả hai.

  Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy và khi anh ấy công khai về việc ly hôn của mình

  Siddhaanth đã kết hôn với Ira trong 15 năm từ năm 2000 đến năm 2015. Có một tin đồn liên quan đến anh ta và để làm rõ điều đó, anh ta đã úp mở về việc ly hôn của mình. Vào năm 2016, anh ấy đã nói rằng anh ấy rất buồn với các báo cáo nhưng hiểu rằng đó là một phần và cốt lõi trong cuộc sống của một người nổi tiếng. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã ly hôn với vợ một năm trước và đó là một quyết định chung.

 • Tên ban đầu của Siddhaanth là Anand Suryavanshi. Tuy nhiên, năm 2016 anh đổi tên thành Siddhaanth Vir Surryavanshi. Nói chuyện với BT hồi đó, anh ấy nói, “Một số điều nằm ngoài khả năng hiểu của tôi. Và tôi tình cờ nghiêng về chủ nghĩa thần bí một chút. Tôi lắng nghe tiếng nói bên trong của mình khi một bác sĩ số học khuyên tôi nên lấy một cái tên mới. Thật khó xử trong một tuần, nhưng rồi tôi dần quen. Trên thực tế, tôi thích nó hơn cái trước của tôi. Với tên mới, tôi đang chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ mở ra. ”

  Khi anh ấy đổi tên

  Tên ban đầu của Siddhaanth là Anand Suryavanshi. Tuy nhiên, năm 2016 anh đổi tên thành Siddhaanth Vir Surryavanshi. Nói chuyện với BT hồi đó, anh ấy nói, “Một số điều nằm ngoài khả năng hiểu của tôi. Và tôi tình cờ nghiêng về chủ nghĩa thần bí một chút. Tôi lắng nghe tiếng nói bên trong của mình khi một bác sĩ số học khuyên tôi nên lấy một cái tên mới. Thật khó xử trong một tuần, nhưng rồi tôi dần quen. Trên thực tế, tôi thích nó hơn cái trước của tôi. Với tên gọi mới, tôi đang chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ mở ra ”.

Chia sẻ cái này trên: FacebookTwitterPintrest

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button