Boxing

Warrington 125 1/4 Vs. Lopez 124 1/4 – Kết quả cân


Qua Trang Craig: Josh Warrington (31-1-1, 8 KO) nặng 125 1/4 pound cho lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu hạng lông IBF của anh ấy vào thứ Sáu sau trận đấu với Luis Alberto Lopez vào tối thứ Bảy tại First Direct Arena ở Leeds, Anh . Lopez (26-2, 15 KO) đạt 124 1/4 lbs cho trận đấu chính của họ, sống trên DAZN.

Ở bảng dưới, đối thủ hạng siêu trung bất bại Felix Cash (15-0, 10 KO) đấu với Carlos Neves (9-2-2, 2 KO) trong một hiệp tám.

video trên YouTube

trọng lượng thẻ

Tiền mặt Felix 166 so với Celso Neves 166

Cầu Ebanie 117¾ so với Shannon O’Connell 117¼

Shannon Courtenay 124 1/2 so với Gemma Ruegg 124 1/2

“Anh ấy có một trong những đối thủ bắt buộc khó khăn nhất mà bạn có thể tìm thấy trong bộ phận. Không nhiều người biết gì về Lopez ngoài quyền anh,” Eddie Hearn nói với Biểu diễn quyền anh hạng nhẹ về trận đấu của Josh Warrington với Luis Alberto Lopez vào tối thứ bảy này.

“Người đàn ông trên phố nói, ‘Luis Alberto Lopez, đây sẽ là công việc dễ dàng đối với Josh,’ nhưng không nhận ra rằng có thể cho rằng đây sẽ là cuộc chiến khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy,” Hearn tiếp tục về những gì Warrington đang phải đối mặt.

“Khi bạn thấy sự tự tin của Lopez, anh ấy là một phần của đội Xếp hạng cao nhất. Đây là một cuộc chiến thực sự rất khó khăn cho Josh Warrington vì rất nhiều lý do khác nhau.

“Củ cà rốt được treo lủng lẳng ‘chỉ cần giành được quả này, sau đó chúng ta sẽ thống nhất, hoặc chúng ta sẽ đến Hoa Kỳ.’ Những cậu bé này là có thật.

“Tôi thích sự thống nhất của toàn nước Anh,” Hearn nói về việc anh ấy thích Warrington đối đầu với nhà vô địch WBA hạng 126 lb tiếp theo Leigh Wood hơn là sang Mỹ để đối đầu với nhà vô địch toàn diện WBA lâu đời hơn Leo Santa Cruz.

“Bất cứ khi nào nước Anh thống nhất, chúng ta nên cố gắng đạt được điều đó. Josh đã muốn đến Mỹ từ lâu. Trước trận đấu với Mauricio Lara, tôi đã nói, ‘Chỉ cần vượt qua trận đấu này, và chúng ta sẽ đấu với người Mỹ, và rõ ràng, điều đó đã xảy ra.

“Leigh Wood vẫn chưa trải qua Con đường Ellen hay Headingly. Anh ấy muốn City Ground hoặc đến đường Ellen. Josh Warrington, trong thâm tâm, muốn đến MSG hoặc Vegas. Nhưng đối với tôi, Leigh Wood đấu với Josh Warrington đạt 30.000 điểm tại Ellen Road hoặc City Ground.

“Đó là một phong cách chiến đấu khôn ngoan và mọi thứ. Đó là hai người Anh. Đối với tôi, điều đó sẽ luôn được ưu tiên,” Hearn nói.

video trên YouTube

news7d

News 7D: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button